Cộng đồng

Kỷ yếu con nhà nghèo 'đốn tim' cộng đồng mạng

10-05-2018

Clip kỷ yếu này đang gây sốt cộng đồng mạng bởi ý tưởng độc đáo và hài hước của các bạn học sinh. Chủ nhân của clip đã dùng điện thoại di động quay lại tập hợp ảnh thẻ của tất cả các thành viên trong lớp và ghép thêm ca khúc "bé cá mập" làm nền rất dễ thương.

Sau khi đăng tải, clip nhận được hàng nghìn chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Tài khoản An An bình luận: "Đủ tiêu chí ngon bổ rẻ luôn, lớp này bá đạo quá". Facebook Vân Anh bình luận: "Nhất quỷ nhì ma thứ ba lớp này".

Nguồn: Kênh14

Tin liên quan

08-05-2018 Ăn chơi

Khách Tây liều mạng nép sát đoàn tàu đang lao tới để chụp ảnh

Nhiều du khách nước ngoài liều lình đứng chụp hình cùng đoàn tàu đang lao tới.

23-04-2018 Cộng đồng

Cách vạch tội bạn học 'bá đạo' khiến không ai ghét được

Khi cô giáo yêu cầu báo cáo các bạn nói chuyện trong lớp, làm thế nào để cả lớp vẫn vui? Hãy học tập anh chàng này nhé!

22-04-2018 Cộng đồng

Teen Quảng Ninh khoe kỷ yếu 'Cô Ba Đông Triều' đẹp như phim

Lấy ý tưởng từ bộ phim "Cô Ba Sài Gòn", lớp 12B5 THPT Đông Triều, Quảng Ninh đã làm bộ kỷ yếu ''Cô Ba Đông Triều'' ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh.

16-04-2018 Cộng đồng

Ông bố 'bá đạo' nhổ răng cho con bằng trái bóng

Cận cảnh màn nhổ răng bá đạo của ông bố trẻ bằng trái bóng thu hút được nhiều lượt xem và bình luận thú vị của cộng đồng mạng.

14-04-2018 Cộng đồng

Kỷ yếu đẹp như phim 'Tháng năm rực rỡ'

Video được thực hiện đầu tư về cảnh quay nhưng mang nét tự nhiên, chân thực theo phong cách "Những tháng năm rực rỡ" - hot trend đang được các bạn trẻ yêu thích.

11-04-2018 Cộng đồng

Kỷ yếu phiên bản 'chị đại' cực ngầu

Nếu đầu clip nhóm học sinh khiến người xem thót tim khi chứng kiến "chị đại" đi thu tiền bảo kê, đoạn cuối lại là hình ảnh nhảy múa vui nhộn.

09-04-2018 Cộng đồng

Bộ ảnh kỷ yếu 'Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò'

Để lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò, các bạn học sinh 12A5 trường THPT Tô Hiệu (tỉnh Sơn La) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đậm chất “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”.

30-03-2018 Cộng đồng

Kỷ yếu phong cách 'Mình cưới nhau đi' gây bão

Sau gần 1 ngày xuất hiện. clip kỷ yếu phong cách ''Mình cưới nhau đi'' đã thu hút gần 1 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn chia sẻ, bình luận.

keyboard_arrow_up