Cộng đồng

Kĩ thuật gọt dứa ' thượng thừa' của người Ấn Độ

18-05-2018

Clip cách gọt dứa cực nhanh gọn của các một người bán hoa quả có nghề trên đường phố Ấn Độ được một du khách ghi lại. Ban đầu, người đàn ông dùng dao tỉa hoa quả mũi nhọn lách vào thân quả dứa, khía thành hình vòng tròn để tách quả khỏi vỏ. Ông tiếp tục khía hai đầu của quả dứa. Sau đó, khía vào phía trong quả dứa nhiều đường vuông góc, xuyên qua cả thân dứa, căn chỉnh thật chuẩn phần lõi và dùng mũi dao cắm vào để tách phần này ra.

Cuối cùng, người đàn ông này"chém" liên tục vào thân quả dứa theo chiều ngang và đổ chúng vào túi nilon. Từng miếng dứa đều nhau sẽ rơi khỏi vỏ một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Trong khi đó, phần vỏ "khó nhằn" sẽ nằm lại nguyên vẹn mà không cần phải gọt mất công như bình thường. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng hơn một phút.

Sau khi đăng tải, clip khiến người xem vô cùng kinh ngạc và thích thú. Tài khoản Vân Na bình luận: " Nhìn gọt quá dứa thôi đã thấy hấp dẫn hơn hẳn rồi". Facebook Toàn Thanh chia sẻ :" Nhanh vậy, chưa kịp định hình đã xong quả dứa, bá đạo thật!".

Nguồn: Ngoisao

Tin liên quan

05-03-2018 Ăn chơi

Giếng 7 tầng do hoàng hậu xây tặng đức vua ở Ấn Độ

Được một hoàng hậu xây dựng để tưởng niệm đức vua, giếng Rani ki vav không chỉ là một tuyệt tác kiến trúc mà còn có ý nghĩa quan trọng trong lịch sử Ấn Độ.

26-02-2018 Showbiz

Minh tinh Ấn Độ nổi tiếng nhất mọi thời đột ngột qua đời

Minh tinh Ấn Độ nổi tiếng nhất mọi thời Sridevi Kapoor đột ngột ra đi khi đang cùng chồng con dự một đám cưới.

05-04-2017 Ăn chơi

Vào hẻm 'chờ'...bắp nướng

Nhiều ngày nay người Sài Gòn cứ râm ran câu chuyện dẹp vỉa hè. Không ít người băn khoăn: “Nay không còn chỗ bán nữa, rồi số phận những hàng quán vỉa hè ấy đi về đâu?”.

18-01-2017 24h

Bé gái 12 tuổi ở Ấn Độ bị bốn 4 thầy giáo hãm hiếp tập thể

Một bé gái 12 tuổi ở Ấn Độ đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị hiệu trưởng và 3 giáo viên cưỡng hiếp tập thể ngay tại trường. Cả 4 nghi can hiện đã bỏ trốn.

24-11-2016 Cộng đồng

Gia đình kỳ lạ, có 12 ngón tay, 12 ngón chân

22 người trong một gia đình ở Ấn Độ, khi sinh ra đều thừa một ngón ở mỗi bàn tay, chân. Đây là đột biến gia truyền, không gây đau đớn nhưng khiến họ bị kỳ thị.

21-11-2016 24h

Giải cứu các nạn nhân trong vụ tai nạn tàu hoả ở Ấn Độ

Vụ tai nạn lật tàu hoả cao tốc xảy ra tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, khiến gần 100 người chết và nhiều người còn mắc kẹt trong đống đổ nát.

28-08-2016 24h

Không có tiền thuê xe, cõng xác vợ suốt 12 km

Do quá nghèo, không đủ tiền thuê xe chuyên chở, Dana Mạhi, người Ấn Độ, quyết định cõng xác vợ về nhà, cách bệnh viện 70 km.

22-08-2016 24h

Phẫu thuật lấy 40 con dao ra khỏi bụng bệnh nhân

Viên cảnh sát Surjeet Singh đã nuốt 28 con dao, rồi bị đau bụng và được đưa đi cấp cứu. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã lấy ra khỏi bụng bệnh nhân tổng cộng 40 con dao sau ca phẫu thuật kéo dài hơn 5 tiếng.

keyboard_arrow_up