Đẹp+

Khổng Tú Quỳnh được Kelbin Lei 'tháp tùng' đi mua hàng hiệu

06-11-2019

Để có một hình ảnh ngày càng chỉn chu, cập nhật xu hướng hơn, Khổng Tú Quỳnh đã chính thức hợp tác cùng stylist Kelbin Lei. Đó cũng chính là lý do mà thời gian gần đây nữ ca sĩ, diễn viên sinh năm 1991 thường xuyên xuất hiện với Kelbin Lei trong nhiều bộ hình thời trang cũng như sự kiện.

Tối 5/11, cô đã được stylist 9x "tháp tùng" đến buổi mua sắm những thiết kế mới thuộc BST đánh dấu sự hợp tác của Giambattista Valli và H&M dành cho khách VIP tại TP HCM. Cô diện một chiếc váy vàng của NTK Lê Thanh Hoà, nổi bật giữa dàn khách mời trong buổi mua sắm. Sau một hồi lựa chọn, cuối cùng nữ diễn viên họ Khổng cùng stylist riêng đã mua hết khoảng 25 triệu tiền trang phục phụ kiện. 

Nói về sự cơ duyên hợp tác với Kelbin Lei, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ hai người đã quen nhau khoảng 10 năm nhưng đến nay mới có duyên làm việc chung. Trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, Khổng Tú Quỳnh đã làm việc với nhiều stylist khác nhau nhưng Kelbin Lei là người duy nhất giúp cô có sự lột xác rõ rệt trong gu thời trang.

Đ.P - V.T

Tin liên quan

26-10-2019 Đẹp+

BST Giambattista Valli x H&M được trình làng trên sàn diễn màu hồng

Kendall Jenner xuất hiện trong vai trò vedette bên chiếc váy màu đỏ đang rất nổi tiếng trong chiến dịch quảng bá BST Giambattista Valli x H&M.

04-09-2019 Showbiz

Kết thúc 8 năm với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh vẫn tin vào ngôn tình

Chuyện tình 8 năm kết thúc khiến Khổng Tú Quỳnh stress một thời gian dài. Tuy nhiên cô vẫn tin vào ngôn tình và sẽ yêu hết mình với người tiếp theo.

14-07-2019 Showbiz

Khổng Tú Quỳnh: 'Tôi xứng đáng nhận được hạnh phúc như Đông Nhi'

Khổng Tú Quỳnh đã gửi lời chúc mừng người bạn thân thiết - Đông Nhi sau khi được Ông Cao Thắng cầu hôn.

13-06-2019 Đẹp+

Khổng Tú Quỳnh ngày càng gợi cảm sau khi chia tay Ngô Kiến Huy

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy hình ảnh táo bạo của Khổng Tú Quỳnh, mặc dù trước đó cô từng đăng ảnh diện bikini khoe đường cong.

28-03-2019 Showbiz

Thanh Duy tiết lộ Khổng Tú Quỳnh có tình mới trên sóng truyền hình

Cùng xuất hiện trong một gameshow, Thanh Duy đã vô tình “nói hớ” đòi công khai chuyện tình cảm của Khổng Tú Quỳnh khiến khán giả bán tín bán nghi về việc người đẹp đã có tình mới sau gần một năm chia tay Ngô Kiến Huy.

23-02-2019 Đẹp+

Khổng Tú Quỳnh ngày càng lên hương sau chia tay Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh ngày càng lên sắc liệu có khiến bạn trai cũ 8 năm Ngô Kiến Huy tiếc nuối?

14-02-2019 Showbiz

Chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh 'đang sợ ế đây này'

MC Trương Quốc Bảo thì phải thốt lên: “Giống như cả cuộc đời của Khổng Tú Quỳnh là ám ảnh với chữ ế hay sao vậy ta?”.

keyboard_arrow_up