Showbiz

Không phải BB Trần, Lan Ngọc mới là 'trùm cuối' chơi dơ

21-07-2019

Tối 20/7, tập cuối cùng của “Running man - Chạy đi chờ chi” mùa 1 chính thức lên sóng. Vượt qua các chàng trai lực lưỡng, cơ bắp, Ninh Dương Lan Ngọc - bóng hồng duy nhất của chương trình đã giành chiến thắng và trở thành người mạnh nhất. 

Trong cuộc chiến xé bảng tin, khi nhìn thấy Lan Ngọc đang rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc, “chàng trai si tình” Liên Bỉnh Phát nhảy vào xé bảng tên Trấn Thành nhằm giúp “nửa kia” thoát khỏi vòng vây nguy hiểm. Tuy nhiên, tất cả sự ga lăng của bé Bỉnh suốt 14 tập vừa qua cũng không thể làm cho trái tim Lan Ngọc lung lay dù chỉ một lần. Đứng trước thời khắc sinh tử, Lan Ngọc cuối cùng cũng phản bội cậu bé Bỉnh đáng thương. 

Mặc dù Lan Ngọc xé hụt nhưng sau đó “thừa nước đục thả câu”, Ngô Kiến Huy đã ngay lập tức chạy đến xé bảng tên của Liên Bỉnh Phát khiến anh chàng không kịp trở tay. Tuy nhiên, khi chưa kịp vui với thành quả thì chàng Bắp đã bị “người tình” BB Trần “tiễn về vườn”. 

Loại được Ngô Kiến Huy và Liên Bỉnh Phát, cuộc đua lúc này chỉ còn 3 kẻ mạnh Trương Thế Vinh - BB Trần - Lan Ngọc. Hiểu được sức mạnh bản thân không thể đấu lại Voi Biển, BB Trần cuối cùng cũng dùng đến chiêu bài của “Thần chết” đó là ghi tên Trương Thế Vinh vào sổ để trừ khử. Vậy mà có ai ngờ được rằng Voi Biển cũng sở hữu siêu năng lực mạnh chẳng kém, đó là “thuật phản lực”. Chính vì vậy, BB Trần chẳng những không giết được Voi biển mà còn tự loại mình khỏi cuộc chơi. 

Trận chiến cuối cùng chính thức điểm tên 2 ứng cử viên sáng giá Lan Ngọc và Trương Thế Vinh. Nổi danh với khả năng “cơ hội" thượng thừa, Lan Ngọc ngay lập tức lập mưu, giăng bẫy Trương Thế Vinh vào trận đấu tay đôi sống còn. Và tất nhiên, với tính cách thật thà của mình, Voi Biển không ngần ngại đồng ý lời thỉnh cầu cả hai sẽ xé bảng tên của nhau cùng lúc của ngọc nữ.

Điều gì đến cũng đến, Trương Thế Vinh nhanh chóng bị hạ gục khi Ngọc nữ sở hữu đến 2 thẻ bảng tên. Vậy là, sau hàng loạt tình tiết gây cấn cho vòng xé bảng tên cuối cùng của mùa 1, người chiến thắng và khép lại mùa đầu tiên vô cùng thành công không ai khác chính là “át chủ bài" Ninh Dương Lan Ngọc.

Huỳnh AnhTin liên quan

17-07-2019 Showbiz

'Chạy đi chờ chi' tập 15: Dùng siêu năng lực tìm ra ai là người mạnh nhất

Cuộc chiến siêu năng lực trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi cả Ngọc nữ cơ hội Lan Ngọc và “Thánh chơi dơ” BB Trần cũng phải bất ngờ hoảng hốt.

17-07-2019 Làm đẹp

Ninh Dương Lan Ngọc lộ mũi thẳng tưng, đơ cứng như vừa 'dao kéo'

Chiếc mũi của người đẹp bỗng dưng thẳng tưng từ trán xuống khiến gương mặt mất cân đối.

16-07-2019 Showbiz

'Lầy lội' cover hit Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc còn 'chê' khó hát

Mối quan hệ giữa Chi Dân với "ngọc nữ trăm tỷ” Ninh Dương Lan Ngọc vẫn còn là một "ẩn số”.

16-07-2019 Showbiz

Lan Ngọc 'đặt gạch' tiết mục hát tại đám cưới Đông Nhi

Lan Ngọc “lầy lội” đăng ký được “thầu” phần ca hát trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

14-07-2019 Showbiz

Đông Nhi vận động Song Luân, Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát liên minh để tiêu diệt Trấn Thành

Các fan chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên khi có dịp chứng kiến một Đông Nhi không thể lầy lội hơn khi thích nghi với không khí chơi dơ mọi lúc mọi nơi của "Chạy đi chờ chi".

11-07-2019 Showbiz

'Chạy đi chờ chi' tập 14: Jun Phạm, Ngô Kiến Huy than khóc gọi mẹ

BB Trần lại là thành viên duy nhất chơi tàu lộn ngược trong khi chính anh chàng cũng run sợ và luôn miệng kêu trời.

10-07-2019 Showbiz

'Chạy đi chờ chi' tập 14: Ông Cao Thắng gửi lời tình cảm với Đông Nhi

Trong tập 14, Đông Nhi vào chung đội cùng Jun Phạm và Trương Thế Vinh, tham gia các thử thách đậm chất mùa hè ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang.

07-07-2019 Showbiz

'Chạy đi chờ chi' tập 13: Cứu BB Trần, Tóc Tiên nhận ngay cái kết đắng

Học hỏi bí quyết chơi dơ từ đồng đội BB Trần, Tóc Tiên cẩn thận cất giữ tấm bảng tên của đàn em để nhận lại cái kết đắng là sự phản bội không ngờ.

keyboard_arrow_up