Ăn chơi

Không gian kỳ ảo bên trong hang thạch anh tím lớn nhất thế giới

30-07-2018

Trong các quá trình hình thành, thạch anh và canxedon thành tạo ra do sự khử nước và tái kết tinh của keo silic, khi đó chúng tạo thành các tinh hốc với kích thước nhiều khi tới vài tấn. Dưới sự vận động không ngừng cộng với tác dụng của núi lửa trong lòng đất tạo nên những khối đá thạch anh đa dạng về màu sắc.

Nguồn: Insider

Tin liên quan

26-07-2018 Ăn chơi

Quần đảo Galapagos kỳ dị, nguồn cảm hứng cho thuyết tiến hóa

Quần đảo Galapagos (nam Thái Bình Dương) từng là phòng "thí nghiệm sống" cho thuyết tiến hóa của Darwin. Nơi đây nổi tiếng với các loài sinh vật kỳ dị trên Trái Đất.

24-07-2018 Ăn chơi

Baikal - hồ nước 25 triệu năm tuổi sâu nhất thế giới

Hình thành khoảng 25 triệu năm trước, hồ Baikal ở Nga là hồ nước ngọt sâu nhất Trái Đất. Tại đây có sinh hoạt shaman giáo kỳ lạ cùng hệ sinh thái độc đáo.

23-07-2018 Ăn chơi

Tham quan chợ vàng lớn nhất thế giới ở Dubai

Gold Souk ở Dubai (Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) là chợ vàng lớn nhất thế giới được ghi nhận, có lượng giao dịch ước tính 10 tấn vàng và trang sức mỗi ngày.

21-07-2018 Ăn chơi

Giới siêu giàu du lịch Hong Kong theo cách như thế nào?

Hong Kong là điểm đến du lịch rất quen thuộc với người Việt Nam. Những địa điểm như Disneyland, công viên Hải Dương, bảo tàng sáp... là những nơi nhất định phải đến.

22-07-2018 Ăn chơi

Chèo thuyền kayak trên sông phát sáng ở Florida

Đến Florida (Mỹ) vào mùa hè, du khách sẽ có cơ hội chèo thuyền kayak trên sông và ngắm làn nước phát ra ánh sáng xanh kỳ ảo.

19-07-2018 Ăn chơi

Đến Nhật Bản xem nghệ thuật vẽ rồng một nét độc đáo

Chỉ với một nét vẽ duy nhất, toàn thân rồng đầy sống động đã hiện ra. Đó là Hitofude-Ryuu, môn nghệ thuật truyền thống độc đáo của Nhật Bản. Các họa sĩ đã làm gì?

18-07-2018 Ăn chơi

Thiên đường mùa hè cực chất của xứ nghìn đảo Philippines

Bãi biển hoang sơ hòa trong thế giới đại dương đa sắc dưới làn nước trong veo màu ngọc lam, đảo Bohol và Panglao đẹp tựa như một bức tranh phong cảnh siêu thực

16-07-2018 Ăn chơi

Bữa trưa thịnh soạn giữa làn nước biển ở Maldives

Một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở đảo Veligandu Huraa, Maldives hút khách bằng cách bày bàn ăn giữa biển.

keyboard_arrow_up