24h

Khởi tố, bắt giam gã xe ôm 60 tuổi dâm ô bé gái 5 tuổi

13-05-2019

Chiều 13/5, công an quận Tân Bình (TP HCM) cho biết, đã chính thức khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Chín về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, bé gái 5 tuổi bị ông Chín có hành vi sàm sỡ khi đang ở nhà một mình. Cụ thể, vào 10h sáng 14/4 là ngày nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, chị Huỳnh Thị Thu Thủy (46 tuổi) là mẹ bé gái, gọi con gái lớn ra coi hàng bàn ghế xếp để chị đi công chuyện. Khi chị gái ra trông hàng thay mẹ, cô bé ở trong phòng trọ chơi một mình.

Qua camera ghi lại, vào thời điểm này, ông Chín (hàng xóm, làm nghề chạy xe ôm) qua dãy trọ nhà chị để chở một cậu bé đi học. Sau khi chở cậu bé đi học xong, ông Chín quay trở về dãy trọ, đi bộ vào phòng trọ có bé gái đang ở một mình rồi đóng cửa lại.

Khi chị Thủy trở về, chị thấy con có biểu hiện lạ, kêu đau ở vùng kín và có vết sưng đỏ. Bé gái nói bị ông Chín sờ soạn vào chỗ nhạy cảm nên chị Thủy đi trình báo cảnh sát. Camera ở ngoài phòng trọ ghi lại cảnh ông Chín vào phòng bé gái hơn 10 phút.

Bé gái được đưa Trung tâm Pháp y TP HCM giám định, kết quả cho thấy có tế bào người nam tại vùng âm hộ, hậu môn của bé gái.

Cơ quan chức năng cũng xác định có ADN của nghi can Chín dính trên áo quần, trong phết dịch âm hộ, hậu môn của nạn nhân. Làm việc với các cơ quan chức năng liên quan, bước đầu ông Chín đã thừa nhận dâm ô bé gái. Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Ngọc Bích

Tin liên quan

06-05-2019 24h

Thai nhi trong bụng nữ sinh ở Lào Cai cùng huyết thống với thầy giáo

Việc xác minh giám định huyết thống đối với thai nhi là tình tiết tăng nặng khung hình phạt của đối tượng trong quá trình xét xử.

22-04-2019 24h

Khởi tố kẻ dụ bé gái vào ngõ vắng để dâm ô ở Hà Nội

Liên quan đến vụ dâm ô bé gái 11 tuổi trong ngõ vắng ở Hà Nội, công an quận Thanh Xuân đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Đình Phúc để điều tra, làm rõ vụ việc.

21-04-2019 24h

Khởi tố cựu viện phó Viện kiểm sát dâm ô bé gái trong thang máy

Xét thấy ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi ôm hôn bé gái trong thang máy đủ kết luận tội "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" nên cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố.

19-04-2019 24h

Lời khai của thầy giáo dâm ô loạt học sinh tiểu học ở Bình Thuận

Thầy giáo ở Bình Thuận thừa nhận đã 7 lần có hành vi dâm ô với một em học sinh nữ trong tiết học.

09-04-2019 24h

Xác minh vụ 2 bé gái ở Hà Nội bị sàm sỡ trong ngõ tối

Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh thông tin nghi vấn bé gái bị một người đàn ông đi xe máy dụ vào ngõ tối và có hành vi sàm sỡ.

04-04-2019 24h

Cựu Viện phó VKS Đà Nẵng khai uống 1 chai bia trước khi dâm ô bé gái

Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Viện phó VKS Đà Nẵng, thừa nhận uống 1 chai bia trước khi có hành vi "nựng" bé gái trong thang máy chung cư ở TP HCM.

03-04-2019 24h

Người đàn ông sờ soạng bé gái trong thang máy đã rời Sài Gòn

Ngay sau khi có hành vi nhiều lần đụng chạm thân thể bé gái, người đàn ông đã quay về Đà Nẵng.

keyboard_arrow_up