Showbiz

Khoe giọng khỏe, Mai Quốc Việt vào chung kết 'Hãy nghe tôi hát'

18-05-2018

Mai Quốc Việt thể hiện ca khúc "Tình như mây khói" trong vòng thi Lội ngược dòng "Hãy nghe tôi hát" vào tối 17/5. Nam ca sĩ hóa thân thành chàng trai đã mất, hồn của anh lãng vãng ở sân ga để chờ người yêu. Khi cô gái đến sân ga ôn lại kỷ niệm cùng chàng trai, nhìn cô khóc anh rất muốn ôm cô vỗ về nhưng không thể, bởi anh chỉ là hư vô, hình bóng mà thôi. Những tình cảm dâng trào của chàng trai được Mai Quốc Việt thể hiện lại đầy cảm xúc qua ca khúc "Tình như mây khói".

Phần trình diễn giành được tình yêu của danh ca Thái Châu ngay từ câu luyến láy đầu tiên. Danh ca Phương Dung dùng từ "xuất sắc" dành cho phần thi của Mai Quốc Việt. Ca – nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “Trong tất cả những lần nghe Việt hát chưa bao giờ bạn lại hát vừa đẹp, vừa hay và vừa đi sâu vào trái tim nhỏ bé này của tôi đến mức này. Có thể đây là bài hát bạn chọn đúng nhất”.

Nhận được số điểm cao nhất là 78,8 điểm, Mai Quốc Việt giành vé vào chung kết xếp hạng cùng Võ Hạ Trâm và Trần Vũ. Đêm chung kết "Hãy nghe tôi hát" sẽ lên sóng vào tối 24/5.Nguồn: Hãy nghe tôi hát

Tin liên quan

16-05-2018 Showbiz

Nhạc sĩ Đức Huy khoe niềm vui đón con gái thứ 2 cùng vợ trẻ

Đây là lần hiếm hoi ca – nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ về cuộc sống riêng tư với khán giả.

11-05-2018 Showbiz

Võ Hạ Trâm lập kỷ lục 4 lần nhất tuần tại 'Hãy nghe tôi hát'

Chọn ca khúc "Xa rồi mùa đông để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Nguyễn Nam, Võ Hạ Trâm bất ngờ lập kỷ lục tại "Hãy Nghe Tôi Hát".

09-05-2018 Showbiz

'Sởn da gà' với màn song ca của Võ Hạ Trâm và Mai Quốc Việt

Lần đầu tiên Võ Hạ Trâm và Mai Quốc Việt có cơ hội hát song ca trong ca khúc "Tình chết theo mùa đông" của nhạc sĩ Lam Phương.

04-05-2018 Showbiz

Phương Dung: 'Khó có ai hát qua Võ Hạ Trâm, kể cả Nguyễn Hưng'

Võ Hạ Trâm chinh phục ban giám khảo và khán giả với hit "Khổ vì yêu nàng", đoạt giải nhất tuần cùng "cơn mưa" lời khen từ nghệ sĩ khách mời Nguyễn Hưng và giám khảo Phương Dung.

02-05-2018 Showbiz

Thái Châu ganh tị vì Nguyễn Hưng khoe body chuẩn

Cùng ngồi ghế nóng trong chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát", hai nam giám khảo Thái Châu và Nguyễn Hưng cùng diện trang phục vest lịch lãm thu hút sự chú ý của khán giả.

27-04-2018 Showbiz

Mr. Đàm và 16 năm tìm phiên bản nữ cho 'Bình minh sẽ mang em đi'

Phối rock vào ca khúc hit "Bình minh sẽ mang em đi" của Đàm Vĩnh Hưng, Như Trang giành giải nhất tuần trong chương trình "Hãy nghe tôi hát" tối 26/4.

25-04-2018 Showbiz

Danh ca Phương Dung nói lời cảm ơn Đàm Vĩnh Hưng

Tại chương trình "Hãy Nghe Tôi Hát", hai danh ca Phương Dung và Thái Châu nói lời cảm ơn sâu sắc về những gì mà Đàm Vĩnh Hưng đã mang lại cho dòng nhạc trữ tình, nhạc bolero.

20-04-2018 Showbiz

Thái Châu tuyên bố khổ vì Võ Hạ Trâm

Chọn ca khúc "Ai khổ vì ai" của nhạc sĩ Thương Linh để dự thi, Võ Hạ Trâm khiến danh ca Thái Châu tuyên bố khổ vì cô ngay trên sân khấu.

keyboard_arrow_up