Showbiz

Khánh My: 'Tôi từng sợ diễn xuất của chính mình'

01-08-2018

"Phụ nữ quyền năng" tập 22 vừa tung trailer với những chia sẻ thú vị về chuyện đời chuyện nghề của Hoa hậu Đàm Lưu Ly và nữ diễn viên Khánh My. Xuất hiện với nhan sắc mặn mà, đằm thắm, Hoa hậu Đàm Lưu Ly tâm sự những thử thách và khó khăn cô phải đối mặt khi phải từ bỏ đam mê làm tiếp viên hàng không của mình khi mọi thứ đang ở đỉnh vinh quang. Trong khi đó, Khánh My cũng cho biết cô chưa từng nghĩ mình sẽ là diễn viên, thậm chí người đẹp từng sợ diễn xuất không qua trường lớp của chính mình. Tuy nhiên, cả hai người đẹp đều chứng minh được những thành công hôm nay họ có được đều nhờ sự bản lĩnh và nỗ lực không ngừng.

Tập 22 "Phụ nữ quyền năng" sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 4/8 trên kênh HTVC Phụ nữ và 18h30 thứ 2 ngày 6/8 trên kênh HTVC Thuần Việt.

Nguồn: Phụ nữ quyền năng

Tin liên quan

28-07-2018 Showbiz

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh kể thuở lập nghiệp đầy chông gai

Bắt đầu con đường kinh doanh từ con số không và mọi thứ đều hoàn toàn mới mẻ, Hoa hậu Thể thao Trần Thị Quỳnh phải đối mặt với nhiều thử thách thuở mới lập nghiệp để có được thành công như bây giờ.

24-07-2018 Showbiz

Thúy Hạnh chia sẻ về tin đồn lấy nhạc sĩ Minh Khang vì tiền

Là khách mời trong tập 20 của chương trình “Phụ nữ quyền năng”, MC - người mẫu Thuý Hạnh lần đầu tiên chia sẻ về tin đồn lấy nhạc sĩ Minh Khang vì tiền.

18-07-2018 Showbiz

Dương Yến Ngọc trải lòng về niềm đam mê thực sự

Người mẫu Thúy Hạnh cũng chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề cũng như mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của mình.

16-07-2018 Showbiz

Thương Bella rơi nước mắt nhớ lại thời bán vé số, vá xe lề đường

Với vẻ ngoài tiểu thư và đài các, ít ai biết rằng để có được như hôm nay, Á hậu Thương Bella đã phải trải qua những ngày tháng vô cùng khốn khó.

12-07-2018 Showbiz

Chuyện đời - nghề của doanh nhân có nụ cười nhân ái

Tham gia "Phụ nữ quyền năng", bác sĩ Bùi Sương lần đầu chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề đầy xúc động của mình.

10-07-2018 Showbiz

'Chuyên gia tư vấn của mọi nhà' chia sẻ về kỷ niệm day dứt nhất

Là chỗ dựa tâm lý cho nhiều người với chương trình trên sóng FM hàng đêm, chuyên gia tâm lý,Thạc sỹ Lý Thị Mai có điều day dứt mỗi khi nhớ đến.

04-07-2018 Showbiz

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: 'Nguồn lực lớn nhất của phụ nữ từ sự sẻ chia'

Tập 18 "Phụ nữ quyền năng", chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai sẽ tiết lộ về nguồn lực, sự sẻ chia từ người thân yêu giúp bà có được thành công như ngày hôm nay.

27-06-2018 Showbiz

Á hậu Thúy Vân kể về hành trình chinh phục sắc đẹp quốc tế

"Phụ nữ quyền năng" tập 17 sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy (30/6) trên kênh HTVC Phụ nữ và 18h30 thứ hai (2/7) trên kênh HTVC Thuần Việt.

keyboard_arrow_up