Showbiz

Khán giả quốc tế khen ngợi tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

04-11-2018

Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2018 trong đêm chung kết 3/11 ở Philippines. Ngay sau đêm thi được phát sóng trực tiếp trên Facebook "Miss Earth" và trên truyền hình của rất nhiều quốc gia, đông đảo khán giả quốc tế đã gửi lời chúc mừng tới đại diện Việt Nam và dành lời khen ngợi cho Phương Khánh thông qua các diễn đàn lẫn fanpage.

Một khán giả từ Philippines - nơi tổ chức cuộc thi - viết trên chuyên trang sắc đẹp Missosology: "Cô ấy thật xinh đẹp! Chúc mừng Việt Nam. Xin gửi tình yêu từ Philippines". Rất nhiều người khác ở Philippines cũng chúc mừng Phương Khánh thông qua mạng xã hội và không quá buồn vì thí sinh nước chủ nhà của họ chỉ vào top 12. Năm ngoái, đại diện của Philippines là Karen Ibasco khi đăng quang đã không nhận được trọn vẹn niềm vui vì có rất nhiều tranh cãi về nhan sắc của cô. 

Khán giả từ Chile - nơi đại diện của họ dừng chân ở Top 12 - cũng gửi lời chúc tới người đẹp Việt Nam dù khá thất vọng vì người đẹp Chile không chiến thắng. "Không thể tin được, Chile đã chọn thí sinh phù hợp nhất và rồi họ đã không để cô ấy vượt qua top 12. Tuy nhiên, tôi không có gì phản đối về chiến thắng của Việt Nam", khán giả Catalina Acosta viết.

Một khán giả tên Jeff Cacayurin Talattad nhận xét: "Chúc mừng người đẹp Việt Nam. Cô ấy xứng đáng giành chiến thắng và cô ấy đã có câu trả lời tốt nhất. Cô ấy rất thông minh". Độc giả Donna Marie Manabit Barnaiha viết: "Cô ấy là một trong những ứng viên tôi đã cá cược và cô ấy đã chiến thắng! Chúc mừng Việt Nam!". "Gửi tình yêu từ Trung Mỹ, tôi thực sự tự hào về Miss Việt Nam", độc giả Alberto Sagastizado bình luận.

Cái tên Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam cũng được nhắc đến nhiều trên các trang báo quốc tế trong đêm 3/11. "Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Trái đất lần đầu tiên" là tiêu đề của nhiều tờ báo nước ngoài.

Trước đó, nhiều chuyên trang sắc đẹp và các khán giả quốc tế cũng đã dự đoán Phương Khánh có khả năng vào top cao nhất trong đêm chung kết bởi cô đã giành nhiều thành tích trong suốt quá trình dự thi. Tuy nhiên, chiến thắng ngôi vị hoa hậu vẫn là điều bất ngờ và niềm vui lớn mà Phương Khánh đã mang đến cho những người hâm mộ Việt Nam. Bởi, Phương Khánh có khá nhiều đối thủ mạnh trong cuộc thi như người đẹp Venezuela, Mexico, Áo... Trong đêm chung kết, cô đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nhờ những câu trả lời ứng xử thông minh và khả năng nói tiếng Anh lưu loát, không cần nhờ đến phiên dịch như nhiều thí sinh khác.

Nguồn: Ngôi sao

Tin liên quan

04-11-2018 Showbiz

Phương Khánh ngất xỉu sau đăng quang 'Miss Earth 2018'

Ngay sau khi đăng quang "Miss Earth 2018" (Hoa hậu Trái Đất), Phương Khánh ngất xỉu trong hậu trường do kiệt sức.

03-11-2018 Showbiz

Hành trình trở thành 'Hoa hậu Trái đất' đầy tự hào của Phương Khánh

Ngay từ đầu cuộc thi cô gây ấn tượng với gương mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ cùng đôi mắt "biết nói".

01-11-2018 Showbiz

Phương Khánh bị cảm lạnh trước đêm chung kết Miss Earth

Ekip nhờ bác sĩ chăm sóc riêng cho người đẹp để cô nhanh chóng hồi phục trước khi bước vào đêm chung kết quan trọng tối 3/11.

29-10-2018 Showbiz

Phương Khánh giành huy chương vàng trang phục dạ hội tại 'Miss Earth'

Đại diện Việt Nam đứng thứ hai trên bảng tổng sắp với ba huy chương, sau đêm thi ngày 28/10.

24-10-2018 Làm đẹp

Phương Khánh quấn bụng từ năm 16 tuổi để có vòng eo 58

Để có được "vòng eo con kiến" Phương Khánh đã phải tập luyện giữ dáng và quấn nịt bụng ngay từ khi mới 16 tuổi.

21-10-2018 Showbiz

Phương Khánh giành huy chương Bạc phần thi Bikini tại Miss Earth

Đại diện Việt Nam hiện đứng thứ hai trong bảng tổng sắp huy chương, chỉ xếp sau người đẹp Mexico (2 huy chương Vàng).

15-10-2018 Showbiz

Phương Khánh chèo xuồng nhặt rác trong video dự thi Miss Earth

Phương Khánh thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, đồng thời chia sẻ tâm huyết về việc bảo vệ môi trường ở Đồng bằng sông Cửu Long trong video dự thi Miss Earth 2018.

12-10-2018 Thời trang

Phương Khánh chiến thắng phần thi quốc phục tại 'Miss Earth 2018'

Điều này giúp người hâm mộ có quyền tin Phương Khánh sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi quốc tế này.

keyboard_arrow_up