Showbiz

Khán giả bất bình vì Trọng Hùng 'Về nhà đi con' không được nhận bằng khen của Bộ trưởng

22-08-2019

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã kí quyết định trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân của đoàn phim "Về nhà đi con". Theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, "Về nhà đi con"n là bộ phim rất ấn tượng và hấp dẫn.

13 cá nhân được tặng bằng khen bao gồm các nghệ sĩ tham gia bộ phim: NSƯT Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn, nghệ sĩ Trần Anh Phương - Đạo diễn hình ảnh, NSƯT Đặng Trọng Tuân - Họa sĩ thiết kế mỹ thuật, và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

Tuy nhiên, danh sách các cá nhân được tặng bằng khen khiến nhiều khán giả thấy chưa hài lòng. Theo những khán giả này, danh sách khen thưởng nên bổ sung một diễn viên quan trọng là Trọng Hùng (vai Khải).

Khải là một trong những nhân vật xuất hiện ngay từ những tập đầu của "Về nhà đi con". Khải là chồng của chị cả Huệ (Thu Quỳnh) trong gia đình có 3 cô con gái của ông Sơn (NSND Trung Anh). Khải yêu vợ, nhưng lại ham mê cờ bạc và ghen tuông, vũ phu. Cuối cùng, nhân vật này cũng phải trả giá cho những lỗi lầm của mình và biết quay đầu, nhận được sự cảm thông của khán giả.

Dù là nhân vật phản diện có nhiều nét đáng ghét hơn là đáng yêu, nhưng với diễn xuất chân thực, ấn tượng, Trọng Hùng đã khiến nhân vật Khải để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Đồng thời, Trọng Hùng cũng nhận được sự trân trọng, yêu mến của đông đảo người xem.

T.L

Tin liên quan

20-08-2019 Đẹp+

Quốc Trường bị fans nghi đã sửa mũi sau 'Về nhà đi con'

Trước nghi vấn của fans, Quốc Trường chụp cận cảnh chiếc mũi thẳng tắp của mình và khẳng định: "Mũi người ta vậy mà bảo sửa. Giận lắm đó nha".

17-08-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập cuối: Vũ thừa nhận ghen với tình cũ của Thư

Ngay sau khi phát ngôn sến súa trước mặt vợ, Vũ đã nghiêm túc thừa nhận đang ghen với tình cũ của Thư.

16-08-2019 Showbiz

Quốc Trường mua xe 5 tỷ đồng sau phim 'Về nhà đi con'

Vũ của phim "Về nhà đi con" vừa tậu xe hơi mới trị giá gần 5 tỷ đồng. Đây là thành quả anh tự tặng chính mình.

16-08-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 4: Thư, Dương 'lên dây cót' cho Huệ đối đầu vợ cũ của Quốc

Hai cô em gái liên tục động viên Huệ trước "cuộc chiến" với tình địch.

15-08-2019 Showbiz

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 3: Người yêu cũ rủ Thư bỏ chồng

Bên cạnh đó, nhiều khán giả đoán rằng mối quan hệ đang tốt đẹp của Quốc và Huệ chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của một nhân vật mới.

15-08-2019 Showbiz

Bảo Hân tạm ngừng đóng phim 2 năm sau 'Về nhà đi con'

Vai diễn Ánh Dương trong “Về nhà đi con” đã mở ra cho Bảo Hân rất nhiều cơ hội, thế nhưng với mong muốn sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn xuất lâu dài, Bảo Hân sẽ tiếp tục trau dồi sự nghiệp diễn xuất để mang đến cho khán giả những vai diễn đa dạng hơn.

13-08-2019 Showbiz

NS Trung Anh, Tuấn Tú tiết lộ nhân vật tạo kịch tính cho ngoại truyện 'Về nhà đi con'

Hai diễn viên của bộ phim "Về nhà đi con" đã bật mí về phần ngoại truyện khiến khán giả vô cùng tò mò và hào hứng chờ đợi.

13-08-2019 Showbiz

Ông Sơn 'Về nhà đi con' nhận tin vui sau khi tập cuối lên sóng

Trung Anh cho biết ông nhận được tin trong đêm 12/8, khi tập cuối của bộ phim vừa lên sóng.

keyboard_arrow_up