Ăn chơi

Khám phá ngôi làng nổi ở Campuchia

09-05-2018

Những ngôi nhà ở Kampong Phluk được xây dựng cách lòng sông khoảng 6-10m để tránh mùa nước nổi ở vùng Biển Hồ, Campuchia. Người dân ở đây sống chủ yếu bằng nghề đánh bắt, chài lưới và kiếm thêm thu nhập nhờ du lịch. Xung quanh làng là những khu rừng đước, rừng chàm, cây cối mọc san sát trong nước.

Nguồn: Insider

Tin liên quan

07-05-2018 Ăn chơi

Nơi phụ nữ chỉ cắt tóc một lần trong đời ở Trung Quốc

Phụ nữ dân tộc Yao ở làng Huangluo (Quảng Tây) chỉ cắt tóc lần duy nhất trong đời là vào năm 17 tuổi khi làm lễ trưởng thành.

07-05-2018 Ăn chơi

Khám phá 'ốc đảo cô đơn nhất nước Mỹ'

Được mệnh danh là "ốc đảo cô đơn nhất nước Mỹ" vì có quá ít du khách ghé thăm, tuy vậy công viên quốc gia Great Basin, Mỹ lại là nơi có cảnh quan tuyệt đẹp ít người biết đến.

06-05-2018 Ăn chơi

Lạc vào cõi tiên của danh thắng Thiên Tử

Núi Thiên Tử thuộc quần thể danh thắng Vũ Lăng Nguyên (Trung Quốc) gồm nhiều cột đá thẳng đứng ẩn hiện trong biển mây và sương mù tạo nên cảnh tượng hư hư thực thực như lạc vào cõi tiên.

05-05-2018 Ăn chơi

Đến Đài Loan nhất định phải khám phá các công viên giải trí này

Đài Loan không chỉ nổi tiếng là xứ sở trà sữa mà còn sở hữu loạt công viên giải trí quy mô thu hút lượng khách du lịch khổng lồ hàng năm.

04-05-2018 Cộng đồng

Biker Việt đăng clip hối lộ khiến 2 CSGT Campuchia bị đình chỉ

Đức Bùi, một vlogger về xe và du lịch khá nổi tiếng tự quay video đưa 10 USD cho CSGT sau khi vượt đèn đỏ tại Phnom Penh, Campuchia, sự việc sau đó đã khiến 2 CSGT này bị đình chỉ.

04-05-2018 Ăn chơi

Biển hoa anh túc mướt mắt ở Nhật Bản vào tháng 5

Cánh đồng hoa bát ngát, gió nhè nhẹ là điểm tản bộ, ngắm cảnh yêu thích của những người yêu thiên nhiên.

03-05-2018 Ăn chơi

Cặp đôi đi du lịch được trả hơn 200 triệu mỗi bức ảnh

Sở hữu tài khoản Instagram với số lượng người theo dõi khủng nhờ những bức hình tuyệt đẹp, cặp đôi blogger đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ.

03-05-2018 Ăn chơi

Lạc vào thung lũng mặt trăng ở Jordan

Sa mạc Wadi Rum ở Jordan được mệnh danh là "thung lũng mặt trăng" nhờ khung cảnh màu vàng đỏ đặc trưng và những cồn cát lớn.

keyboard_arrow_up