Cộng đồng

Khách sạn hình cây đàn guitar đầu tiên trên thế giới

04-11-2019

Khách sạn hình cây đàn guitar khổng lồ đầu tiên trên thế giới Hard Rock mới vừa khai trương ở Florida (Mỹ). Dự án trị giá 1,5 tỷ USD này đã có tiếng vang lớn trước đó.

Trông như cây guitar Rock 'n' Roll mà Jimmy Page (tay guitar của ban nhạc Rock huyền thoại nước Anh Led Zeppelin) đã chơi, nhưng đàn này cao 137 m và là một khách sạn độc đáo ở Mỹ. Khách sạn guitar Hard Rock khai trương vào ngày 24/10 trên vùng đất của bộ lạc Seminole ở Hollywood. Công trình là một phần của dự án Florida Hard Rock Hotels & Casinos thuộc tập đoàn Hard Rock International, xây dựng ở tiểu bang Florida, Mỹ. Bộ lạc Seminole mong muốn khách sạn hình guitar trở thành điểm đến du lịch mới nhất của Nam Florida.

Jim Allen, CEO của Hard Rock International, cho biết đối với hình dạng đàn guitar, thiết kế chỉ có nghĩa chung chung và không nhất thiết là cây Gibson Les Paul nổi tiếng của Jimmy Page hay những nghệ sĩ khác.

Nguồn: CNN Travel

Tin liên quan

24-10-2019 24h

Ba đứa trẻ bị bỏ mặc trong ngôi nhà ngập rác cùng 245 con vật

Đôi vợ chồng này đã bỏ mặc 3 đứa con gái của họ cùng 245 con vật khác sống trong căn nhà bẩn thỉu, ngập ngụa rác.

23-10-2019 Cộng đồng

Dinh thự ma ám mở cửa cho khách đến thăm ở Mỹ

Nghe lời thầy đồng, góa phụ của một ông trùm buôn súng đã xây dinh thự Winchester ở thành phố San Jose (bang California, Mỹ) để an ủi các linh hồn.

10-10-2019 Cộng đồng

Hồ nước kỳ lạ ở Nhật Bản, mang lời nguyền xui xẻo

Mashu (Nhật Bản) là một trong những hồ nước trong nhất thế giới. Nơi này còn nổi tiếng vì những câu chuyện truyền miệng như có khả năng gây ế chồng, khiến công việc khó thăng tiến.

14-09-2019 Cộng đồng

Những bộ tộc kỳ lạ, tự đục môi và giãn cổ làm đẹp

Nhiều bộ tộc trên thế giới vẫn duy trì những phong tục kỳ lạ từ thời xa xưa. Họ sử dụng các phương pháp làm đẹp độc nhất vô nhị như giãn dài cổ, đục môi...

04-09-2019 Đẹp+

Phạm Hương chăm diện đồ hồng như ngầm khoe cuộc sống viên mãn tại Mỹ

Màu hồng là biểu trưng cho sự ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc, khi diện màu này cô cũng mang đến nhiều năng lượng tích cực cho người nhìn.

27-08-2019 Cộng đồng

Xứ sở gà trăm món, tràn ngập nhân vật hoạt hình ở Mỹ

Nhà hàng tại Mỹ không chỉ sở hữu thực đơn hàng trăm món ăn mặn, ngọt cho tín đồ yêu thịt gà, mà còn có không gian độc đáo với đủ nhân vật hoạt hình hút trẻ nhỏ.

15-08-2019 Cộng đồng

Mở cửa kính tầng 94, khách hết hồn vì nhoài người 30 độ ra ngoài trời

Trò chơi trên tầng 94 của một trung tâm thương mại ở Chicago (Mỹ) hấp dẫn nhiều du khách. Người tham gia phải bám vào tấm kính, nghiêng người 30 độ ra ngoài trời.

10-08-2019 Cộng đồng

Nhà hàng bảo quản hơn 10 tấn thịt bò lên tuổi hảo hạng thế nào?

Bò lên tuổi (dry-aged) là phần thịt cao cấp nhiều tín đồ sành ăn tìm nếm thử ở các nhà hàng. Sau đây là không gian lưu trữ thịt bò đặc biệt của một nhà hàng bít tết ở Mỹ.

keyboard_arrow_up