Thể thao

Khắc Ngọc, Hoàng Văn Khánh được tiến cử cho HLV Park Hang Seo

07-05-2019

Bằng con mắt chuyên môn, HLV trưởng SLNA Nguyễn Đức Thắng đánh giá cao Khắc Ngọc và Hoàng Văn Khánh trong đội hình của đội bóng xứ Nghệ hiện tại. Dưới bối cảnh Văn Đức và Xuân Mạnh chấn thương, hai cầu thủ này đã rất cố gắng thể hiện mình và được các HLV cũng như truyền thông đánh giá cao. 

Tuy nhiên, cũng theo HLV Nguyễn Đức Thắng, việc lựa chọn cầu thủ lên tuyển tuỳ thuộc hoàn toàn vào quyết định của HLV Park Hang Seo. Mỗi HLV có những triết lý và lối chơi riêng, nếu Khắc Ngọc, Văn Khánh phù hợp với những yêu cầu mà HLV người Hàn Quốc đề ra, anh chắc chắn sẽ được gọi lên đội tuyển. 

Với trường hợp của thủ môn Nguyên Mạnh vừa trở lại sau chấn thương, HLV Đức Thắng đánh giá anh cũng xứng đáng có một suất trên ĐTQG. Điều Nguyên Mạnh cần làm lúc này là vượt qua những áp lực tâm lý để không bị sợ hãi chấn thương khi quay trở lại. 

Bá Huỳnh - Minh Hải - Quỳnh ThoaTin liên quan

06-05-2019 Thể thao

SLNA có dám mơ vô địch khi được HLV CLB Hà Nội đánh giá cao?

HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội đánh giá SLNA là đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chức vô địch V-League 2019, song HLV Nguyễn Đức Thắng lại tỏ ra khiêm tốn.

06-05-2019 Thể thao

Quế Ngọc Hải được HLV SLNA khen ngợi trong ngày tái xuất V-League

Quế Ngọc Hải nhận được lời khuyên từ HLV Lee Heung Sil của đội chủ nhà Viettel FC sau khi anh trở lại từ án treo giò.

05-05-2019 Thể thao

Martin Lo: 'Nếu được ông Park gọi lên tuyển thì vui thôi, chứ không vui thì... kì'

Cầu thủ của Phố Hiến FC tại giải hạng Nhất 2019 được cho là đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo.

04-05-2019 Thể thao

Màn trình diễn giúp Alexander Đặng lọt vào mắt xanh của HLV Park Hang Seo

Hôm nay (4/5), HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Na Uy để trực tiếp xem màn trình diễn và nói chuyện với cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng về nguyện vọng khoác áo ĐTVN.

04-05-2019 Thể thao

Văn Đức, Xuân Mạnh bao giờ trở lại?

Trước vòng 8 V-League 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng có những chia sẻ về tình hình chấn thương của hai nhân tố quan trọng của đội bóng xứ Nghệ.

03-05-2019 Thể thao

'Quế Ngọc Hải lặp lại sai lầm vì khao khát thể hiện ở Viettel'

Thầy cũ của Quế Ngọc Hải tại SLNA cho rằng việc được hưởng chế độ đãi ngộ tốt tại Viettel FC khiến Quế Ngọc Hải tự tạo áp lực cho mình.

04-05-2019 Thể thao

HLV SLNA: 'Bùi Tiến Dũng là nhân tố xuất sắc của Viettel FC'

Trước cuộc làm khách trên sân Hàng Đẫy tại vòng 8 V-League 2019, HLV Nguyễn Đức Thắng có những nhận định về đối thủ Viettel FC.

02-05-2019 Thể thao

ĐTVN và thầy Park làm gì dịp lễ 30/4 - 1/5?

Ngoại trừ CLB Hà Nội và CLB Bình Dương phải thi đấu AFC Cup 2019 thì các đội bóng còn lại của V-League đều có quãng nghỉ ngắn nhân dịp 30/4 - 1/5.

keyboard_arrow_up