Showbiz

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hoà thuận khi làm MC

27-05-2020

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm có lần đầu tiên đồng hành làm MC trong chương trình sắp phát sóng "Truy tìm siêu bếp”. Khi biết đối phương là bạn dẫn của mình cả 2 chị em đã “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trời.

Nếu Khả Như liên tục nhắn tin hỏi thăm tình hình thì Lê Dương Bảo Lâm lại hào hứng đề nghị gặp mặt trao đổi thông tin. “Nghe hợp tác với Lâm, Như cảm thấy rất thích và sau khi đọc format chương trình lại càng cảm thấy chương trình này chắc dành cho 2 đứa mình”, nữ diễn viên nhìn đàn em cười nói.

Ngoài việc được hợp tác với Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như vô cùng hào hứng khi được gặp các đầu bếp: “Như đã từng được đồng hành với các chương trình bếp khá nổi tiếng. Được tiếp xúc với nhiều đầu bếp Như thích lắm và Như cũng thích làm bếp. Tuy nhiên khi làm ra sản phẩm thì thường là sản phẩm của ghét bếp”.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, tuy thuộc hội ghét bếp nhưng anh vẫn nhận lời làm MC chương trình vì: “Trước giờ thực sự không đụng tới bếp nên cũng rất ghét bếp nhưng ngày hôm nay tham gia chương trình trong lòng Lâm chủ yếu là vui, hề hước và giải trí thôi. Còn vấn đề nấu ăn hay không Lâm không quan tâm vì Quỳnh Quỳnh đã lo cho Lâm rồi. Ngoài việc được hợp tác với chị Khả Như, đến với Truy tìm siêu bếp Lâm còn được biết và thưởng thức nhiều món ăn lạ. Hy vọng quay 12 số sẽ biết được thêm 12 món ăn ngon của Việt Nam”.

Được hợp tác cùng người “hợp cạ” nên cả 2 luôn tràn đầy năng lượng, đùa giỡn mọi lúc mọi nơi.

Phương Anh

Tin liên quan

26-05-2020 Showbiz

Khả Như: Đầu tư làm phim nhưng không 'mua vai'

Với vai trò mới, “nàng Mèo” sẽ chỉ quan tâm đến doanh thu chứ không tham vọng sẽ có một vai diễn nào đó trong phim.

12-05-2020 Showbiz

Dương Cẩm Lynh bối rối vì thử thách khó nhằn

Dù rất cố gắng nhưng Dương Cẩm Lynh không thành công khi truyền đạt từ khóa cho đồng đội.

04-05-2020 Showbiz

Lê Dương Bảo Lâm rải tiền ba tầng nhà để lấy lòng vợ

Mỗi lần nam diễn viên về nhà và rải tiền từ lầu 1 lên tới lầu 3 là bà xã Quỳnh Quỳnh quên hết mọi mệt mỏi, không ngừng cười.

18-03-2020 Showbiz

Lê Dương Bảo Lâm: Xấu giống mẹ, đẹp giống cha

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Hồi đó sinh nó ra cái miệng nó rộng dữ lắm. Bên nội chê dữ lắm nói đẻ con ra cái miệng rộng giống mẹ".

08-03-2020 Showbiz

Khả Như: 'Không cần khẳng định nữ quyền nhân ngày 8/3'

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, diễn viên Khả Như đã có cuộc phỏng vấn nhanh với báo chí xoay quanh chủ đề này.

04-03-2020 Showbiz

Thu Trang: 'Khán giả có quyền so sánh tôi và Khả Như'

Với tư cách là người đi trước, nữ diễn viên cho biết chuyện so sánh giữa cô và Khả Như trong phần mới của series phim “Nắng” là bình thường.

04-03-2020 Showbiz

Khả Như hồi hộp đến 'muốn xỉu' với vai nữ chính điện ảnh đầu tiên

Sau quá trình nỗ lực với các vai trò diễn viên kịch, đạo diễn sân khấu, đóng MV và các vai thứ chính, “Nắng 3” chính là một cơ hội của cô.

04-03-2020 Showbiz

Nhà sản xuất 'Nắng 3' tin khán giả đã tha thứ cho Kiều Minh Tuấn

Buổi ra mắt phim "Nắng 3" có phần náo nhiệt vì đã lâu nghệ sĩ mới có dịp tham gia sự kiện sau một thời gian dài làng giải trí án binh bất động.

keyboard_arrow_up