Showbiz

Khả Như 'chê' Kỳ Duyên: 'Người đẹp mà sao ác quá'

01-06-2018

Tiếp nối màn chào sân ở tập 1, tối 31/5, tập 2 "ManBirth - Khi đàn ông mang bầu" lên sóng với 2 thử thách: Thử thách trí nhớ và Thử thách xử lý tình huống. Bước vào Thử thách trí nhớ, các nghệ sĩ phải mang thêm một cục tạ nặng 1kg tương ứng với việc tăng cân trong giai đoạn đầu của các bà bầu, nhiệm vụ của các gia đình sẽ phải leo từ tầng 1 đến tầng 11 và ghi nhớ các đồ vật được sắp xếp theo vị trí và số tại các bậc cầu thang đi qua. Sau 10 phút, các đội chơi phải hoàn thành phần thi và đến phòng kết quả lấy những hình ảnh tương ứng với đồ vật và đặt vào các số phù hợp. Đội nào có nhiều đồ vật đúng hơn sẽ giành chiến thắng.

Cặp đôi Kỳ - Vĩ vốn là là cặp đôi nghiêm túc và luôn giữ thái độ bình tĩnh trước mọi tình huống. Trong thử thách này, cả hai đang cố gắng đọc và ghi nhớ những món đồ vật thì bất ngờ gặp bà bầu Khả Như đang trong tình trạng cần sự giúp đỡ.

Với sự “vòi vĩnh” và độ “nhây” của mình, Khả Như thể hiện đủ trò để làm khó, giữ chân đội Kỳ Vĩ không thể thực hiện tiếp thử thách. Một mình vừa bế vừa dìu Khả Như ở tầng 2 và leo tiếp lên tầng 6 khiến hoa hậu vô cùng mệt mỏi. Khả Như liên tục làm khó Kỳ Duyên, thậm chí còn than thở “người đẹp mà sao ác quá trời ác”.

Vượt qua “ải” Khả Như, Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn tiếp tục thực hiện thử thách trí nhớ và đến “trả bài” tại phòng của MC Thành Trung. Cặp đôi tập trung nhớ lại vị trí thứ tự các món đồ vật xuất hiện ở các tầng lầu.

Nói về câu chuyện gặp Khả Như hành hạ Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn, MC Thành Trung cho rằng Kỳ Duyên mạnh mẽ có sức khỏe còn Hứa Vĩ Văn thì có trí tuệ khiến hoa hậu bật lại rằng: “Nói vậy là anh chê anh Văn già không có sức khỏe và em không có trí tuệ” khiến Thành Trung rơi vào cảnh bối rối. Kỳ Duyên còn tuyên bố “trong cuộc thi này không có chỗ cho hoa hậu thân thiện”.


Nguồn: Khi đàn ông mang bầu

Tin liên quan

01-06-2018 Showbiz

Hari Won 'mày - tao', tát Trấn Thành trên truyền hình

Quá bức xúc, Hari Won gọi Trấn Thành là "mày" khi nghe NSND Hồng Vân nói về quá khứ đào hoa của chồng.

24-05-2018 Showbiz

Cuộc sống sau ánh hào quang ít ai biết của Trường Giang

Danh hài nổi tiếng rời khỏi sân khấu trong ánh sáng nhòe nhoẹt và lầm lũi về nhà với đôi dép tổ ong quen thuộc.

24-05-2018 Showbiz

Vợ chồng Trấn Thành 'muối mặt' vì bị Trường Giang trêu ghẹo

Trường Giang giới thiệu: "Đây là cặp trời sinh ‘tiên đồng – ngọc nữ’ mỗi năm chỉ gặp một lần, xin giới thiệu David Thành – Jennifer Won”.

24-05-2018 Showbiz

Hứa Vĩ Văn: 'Kỳ Duyên không nhu mì, thảo mai đâu'

Hứa Vĩ Văn tiết lộ: “Khán giả đừng nghĩ Kỳ Duyên mang danh Hoa hậu Việt Nam là sẽ phải duyên dáng, nhu mì".

22-05-2018 Showbiz

Khả Như hoá thân thành nàng Mị Nương trong vở nhạc kịch mới

Nữ diễn viên - đạo diễn sẽ tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch của nhóm Buffalo mang tên "Thuỷ Tinh - Đứa con thứ 101".

21-05-2018 Thời trang

Nâng ngực rồi nhưng Kỳ Duyên lại thích khoe lưng

Diện đồ kín đáo không phô diễn vòng một khi xuất hiện tại một sự kiện ở trường Đại học là cách lựa chọn thông minh.

18-05-2018 Showbiz

Trấn Thành, Trường Giang lần đầu trải nghiệm cảm giác đau bụng chuyển dạ

Sự căng thẳng và đau đớn của những người chơi trong "Khi đàn ông mang bầu" chẳng khác gì những bà bầu thật sự trong lúc vượt cạn.

14-05-2018 Showbiz

Trấn Thành không muốn Hari Won sinh con vì sợ vợ lên cơn co giật

Trấn Thành - Hari Won nhận được câu hỏi về kế hoạch sinh con sau hơn một năm kết hôn nhưng cả hai cho biết không muốn có em bé sớm.

keyboard_arrow_up