Showbiz

Khả Ngân, Sĩ Thanh hưởng ứng trào lưu 'ngã sấp mặt'

28-09-2018

Trên Facebook, nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đăng tải loạt hình cô với trào lưu "Ngã sấp mặt". Khả Ngân đi giày cao gót, tạo dáng với tư thế ngã từ trên xe ôtô xuống đường. Khả Ngân chia sẻ: "Để thực hiện bức hình này không hề đơn giản đâu. Cần một bản lĩnh vững vàng, ý chí kiên định để phớt lờ đi ánh mắt dè bỉu của những người chứng kiến".

Sĩ Thanh cũng hào hứng với trào lưu này. Nữ ca sĩ gây chú ý khi xung quanh vương vãi toàn đồ hàng hiệu đúng chuẩn "hội con nhà giàu".

Thử thách này mang tên gốc Falling Stars 2018 (chụp hình tạo dáng "ngã sấp mặt"). Kiểu tạo dáng này đòi hỏi người tham gia phải chịu nằm ra giữa đường, không ngại nơi đông người nhưng phải chú ý an toàn. Ngoài hàng hiệu, tiền bạc... các cô gái cũng không quên khoe body nóng bỏng dù đang trong tư thế ngã. 

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

19-09-2018 Làm đẹp

Sĩ Thanh hướng dẫn makeup style trong suốt đẹp chuẩn sao Hàn

Cô nàng Sĩ Thanh đã hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách trang điểm tự nhiên, trong mướt theo phong cách Hàn Quốc và được người hâm mộ khen ngợi hết lời.

02-08-2018 Showbiz

Khả Ngân từ chối đi chơi với Song Luân vì sợ bạn trai buồn

"Trong phim là bác sĩ Hoài Phương và đại úy Duy Kiên chứ đâu phải Khả Ngân và Song Luân, tại sao chúng tôi phải hẹn nhau đi ăn, đi chơi?", nữ diễn viên chia sẻ.

01-08-2018 Showbiz

Khả Ngân đón sinh nhật trên phim trường 'Hậu duệ mặt trời'

Bác sĩ Hoài Phương không giấu nổi xúc động trước món quà bất ngờ này.

30-07-2018 Showbiz

Sĩ Thanh hóa ma nữ xinh đẹp yêu Sơn Ngọc Minh

Sau thành công của dự án Web drama “Biệt đội 1-0-2”, nhà sản xuất T Production tiếp tục cho ra dự án phim hài giả tưởng “7 ngày tái sinh”.

26-07-2018 Showbiz

Khả Ngân bật khóc thú nhận 21 năm bị mẹ bỏ rơi

Vượt qua những giông bão của cuộc đời, chấp nhận đi tiếp trong sự ồn ào, thị phi, nhưng Khả Ngân thừa nhận chẳng kìm được nước mắt mỗi lần nhắc đến mẹ.

10-07-2018 Showbiz

Khả Ngân: Từ hot girl bỏ học đến nữ chính 'Hậu duệ mặt trời'

Nổi tiếng từ khi còn quá trẻ khiến cho Khả Ngân phải đối mặt với không ít thị phi.

09-07-2018 Showbiz

Khả Ngân: 'Hoài Phương của Hậu duệ Mặt trời sẽ là thử thách lớn'

Nhà sản xuất BHD chính thức công bố dàn diễn chính của "Hậu Duệ Mặt trời Việt Nam": Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà và Hữu Vi.

06-07-2018 Showbiz

Bạn trai Sĩ Thanh: 'Bạn gái hoàn toàn ủng hộ tôi tham gia The Face'

Trong phần thi của mình tại The Face, Hạo Đông nhiều lần được BGK thử thách catwalk và giải phóng hình thể trên nền nhạc của Sỹ Thanh.

keyboard_arrow_up