Showbiz

Kha Ly - Thanh Duy đi trăng mật lần hai tại Thụy Điển

08-10-2018

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly vừa có chuyến du lịch sang Thụy Điển - địa điểm cặp đôi từng chụp ảnh cưới. Kha Ly kể chuyến đi như tuần trăng mật lần hai, đánh dấu 5 năm gắn bó và hơn hai năm kết hôn. Kha Ly từng chia sẻ để đến được với Thanh Duy, cô từng hy sinh tình bạn. Nữ diễn viên chia sẻ, cuộc sống hạnh phúc cùng Thanh Duy chính là minh chứng cho lựa chọn đúng đắn của cô.

Kha Ly kể nhược điểm duy nhất của Thanh Duy là nóng tính. Có lần, cô giận chồng hai ngày liền vì anh không kìm được tính nóng nảy. Cô tâm sự: "Anh bộc trực, ít làm chủ được cảm xúc. Thông thường, tôi phải mềm mỏng hơn để dung hòa cái tôi của cả hai".

Với Kha Ly, khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống vợ chồng là khi cả hai cùng vào bếp, làm việc nhà... Nữ diễn viên không cần chồng phụ giúp quá nhiều, chỉ làm các việc lặt vặt để vợ thấy được chia sẻ. Trước đó, Thanh Duy và Kha Ly thăm lại Đà Lạt - thành phố cả hai thường hẹn hò lúc mới yêu. Thời gian qua, Thanh Duy cũng vừa hoàn thành hai vai diễn trong phim "Khép lại quá khứ" và "Ngày mai bình yên". Vợ chồng diễn viên dự định ra mắt một MV song ca dịp cuối năm.

An An

Tin liên quan

18 giờ trước Cộng đồng

Cụ ông hôn trán, nắm chặt tay vợ hứa hẹn 'kiếp sau gặp lại'

Trước phút sinh ly tử biệt, cụ ông liên tục hôn trán, nắm chặt tay người vợ và hứa hẹn: "Thương lắm à, kiếp sau gặp lại nghen!".

19 giờ trước 24h

Cha hiếp dâm con gái đến mang thai ở Kon Tum

Thấy con gái không phản ứng gì nên A Srep đã thực hiện hành vi “đồi bại” của mình.

17-09-2018 Showbiz

Nhã Phương, Trường Giang hưởng tuần trăng mật trước khi cưới?

Họ là cặp đôi đắt show nhất nhì Vbiz, việc tranh thủ thời gian rảnh đi du lịch để sau khi cưới trở lại với công việc là điều hoàn toàn hợp lý.

18-06-2018 24h

Nhờ công nghệ VAR, Thụy Điển thắng sít sao Hàn Quốc

Sau khi khi sử dụng công nghệ VAR, trọng tài Joel Aguilar quyết định chỉ tay vào chấm 11m. Trên chấm phạt đền, Granqvist dứt điểm chính xác mở tỷ số cho Thuỵ Điển.

31-05-2018 Showbiz

Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' tái hợp để ủng hộ Hiền Trang

Các diễn viên cùng hát lại ca khúc chủ đề của phim "Cổng mặt trời" như nhắc lại kỷ niệm thời thanh xuân của cả nhóm.

27-04-2018 Showbiz

Thanh Duy 'kiện' Kha Ly ra tòa vì thái độ thiếu tôn trọng

Vì không thể “chịu đựng” thái độ coi thường của bà xã Kha Ly thêm ngày nào nữa, Thanh Duy quyết định “kiện” vợ để phân giải đúng sai.

27-01-2018 Showbiz

Kha Ly hy sinh tình bạn để đến với Thanh Duy

Đến với chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, những bí mật lần đầu tiên về cuộc sống của cả hai được đôi vợ chồng trẻ Kha Ly – Thanh Duy tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

16-11-2017 Showbiz

Khởi My và Kelvin Khánh dành hai tháng để hưởng tuần trăng mật

Trước ngày tổ chức đám cưới, Khởi My Kelvin Khánh đã có buổi lên sóng trực tiếp trong tập cuối chương trình "Gặp là chiến", và tiết lộ về chuyến đi hưởng tuần trăng mật của mình.

keyboard_arrow_up