Showbiz

Khả Hân 6 tuổi khiến Thanh Bạch, Hồng Vân, Đình Toàn cười ngất

12-10-2018

Tại "Sao nối ngôi nhí 2018", Khả Hân – con gái nuôi diễn viên hài Hứa Minh Đạt nhiều lần khiến giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch và MC Đình Toàn cười ngất với tài ứng xử duyên dáng.

Khả Hân có lẽ không còn xa lạ với khán giả truyền hình qua danh xưng “Nữ hoàng ứng xử”. Năm nay chỉ vừa 6 tuổi nhưng Khả Hân đã có 3 năm hoạt động nghệ thuật với đủ tài năng từ nhảy múa cho đến diễn xuất. Đặc biệt, điều khiến khán giả không thể quên ở Khả Hân chính là tài năng ứng xử lanh lợi, thông minh và cực kỳ đáng yêu.

Khả Hân may mắn có được một gia đình yêu thương với cha, mẹ và nội ngoại hai bên. Dù gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng vì thấy em có tài năng nên khi mới 3 tuổi rưỡi Khả Hân đã được mẹ cha cho làm quen với nhiều loại hình nghệ thuật từ nhảy múa cho đến biểu diễn thời trang và diễn xuất. Tại "Sao nối ngôi nhí 2018", Khả Hân khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thuộc lời rành rọt, sử dụng những điệu múa chỉ những bé trên 8, 9 tuổi mới có thể sử dụng được và không thể thiếu những màn đối đáp lanh lợi, đáng yêu sau mỗi tiết mục.

Trong đêm thi đầu tiên, Khả Hân liền trổ tài ứng xử khiến giám khảo Hồng Vân, Thanh Bạch, Việt Trinh vô cùng thán phục, riêng MC Đình Toàn cười quên cả hình tượng. Ngoài những câu chuyện dễ thương trong mỗi phần dự thi, Khả Hân liên tiếp “tung chiêu” khiến mọi người lúc cười nghiêng ngả, lúc lại đứng hình vì thẳng thừng từ chối lời đề nghị nhận nuôi của giám khảo Hồng Vân, xin giám khảo Thanh Thuỷ điểm 10 làm quen hay không ngại ngần chất vấn ban giám khảo “Bản lĩnh là gì cô? Cô đổi câu khác được không?”.

Nguồn: Jet Studio

Tin liên quan

05-09-2018 Showbiz

NSND Hồng Vân xúc động khi nhớ về cố nghệ sĩ Khánh Nam

Trước ngày lên sóng "Sao nối ngôi" phiên bản thiếu nhi mùa 2, NSND Hồng Vân đã có những chia sẻ đầy xúc động.Nữ giám khảo rớt nước mắt khi nói về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Khánh Nam trong mùa đầu tiên.

04-09-2018 Showbiz

Sự thật về độ thân thiết của Đại Nghĩa - Đình Toàn - Ốc Thanh Vân

Từng rất thân thiết nhưng cả ba lại bàng hoàng phát hiện ra rằng "chẳng ai ưa ai".

31-08-2018 Showbiz

Ốc Thanh Vân nức nở với tiết mục đẳng cấp của thí sinh

Đại Nghĩa "đứng tim" liên tục, Ốc Thanh Vân thì nức nở đánh giá tiết mục của thí sinh nhí vô cùng đẳng cấp.

27-08-2018 Showbiz

Đình Toàn chịu thua với độ lầy lội của Gia Bảo, Ngọc Liên

Gia Bảo đành ngậm ngùi chọn món “Bánh quy thịt ba rọi” còn lại, anh phản đối: “Anh Đình Toàn nói vậy chẳng khác nào nói em giống cục thịt ba chỉ”.

22-08-2018 Showbiz

Nghệ sĩ Việt xót xa trước bệnh tình của Mai Phương

Tối 21/8, tại một sự kiện diễn ra tại TP HCM, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ về nữ diễn viên Mai Phương và bệnh tình của cô.

21-08-2018 Showbiz

Đình Toàn khổ sở vì bị cả phim trường đòi bao trà sữa

Đình Toàn lại bị một phen “điêu đứng” khi bị đồng nghiệp nhất quyết đòi bao trà sữa một lần nữa thì mới có động lực làm việc.

07-08-2018 Showbiz

Thuý Ngân - Trung Dũng 'né nhau' tại lễ cưới con gái NSND Hồng Vân

Đông đảo các nghệ sĩ thân thiết với NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã đến dự đám cưới của Xí Ngầu ở TP HCM.

06-08-2018 Showbiz

Ảnh cưới trong studio giản dị của con gái Hồng Vân

Trước giờ cử hành hôn lễ ở TP HCM vào hôm nay, ảnh cưới của Hoàng Châu chụp tại Việt Nam được ekip chia sẻ.

keyboard_arrow_up