Showbiz

Jun Phạm: 'Tôi không ghen tị với các thành viên 365'

01-05-2018

Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Jun Phạm đã có những trải lòng về 365 sau khi nhóm tan rã. Nam ca sĩ cho biết, 365 quyết định tách nhóm không phải vì bất hòa, xích mích mà là để các thành viên tự lập và tìm chỗ đứng cho riêng mình.

Mặc dù không hoạt động cùng nhau nhưng các thành viên 365 vẫn cùng chung công ty quản lý và thường xuyên gặp nhau trong các cuộc họp.

Hiện tại, mỗi thành viên đều có tên tuổi, vị trí nhất định trong làng giải trí Việt. Trước sự thành công của mọi người, Jun Phạm không hề cảm thấy ghen tị mà thay vào đó là sự vui mừng.

Nguồn: Zing

Tin liên quan

11 giờ trước Showbiz

Thí sinh nhí 'Biệt tài tí hon' hào hứng lần đầu trải nghiệm cho cá ăn

Vừa qua, Ốc Thanh Vân và các "Biệt tài tí hon" cùng phụ huynh đã có một ngày tham quan và trải nghiệm đầy thú vị tại nhà máy tinh luyện dầu ăn cao cấp từ cá Ranee thuộc Tập đoàn Sao Mai An Giang.

12 giờ trước Showbiz

Lan Ngọc có bầu, Trấn Thành và Anh Tú giành nhau làm bố?

Sự xuất hiện của hai người đàn ông Trọng Thoại – Quý Khánh, khiến khán giả phân vân ai mới là người “đổ vỏ”.

12 giờ trước Showbiz

Mỹ Linh, Tiểu Vy thần thái trong vai trò đại sứ 'Miss World Việt Nam'

Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi "Miss World Việt Nam" trong năm tổ chức đầu tiên. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

02-04-2018 Showbiz

Những màn 'troll' fan của sao Việt trong ngày Cá tháng tư

Không ít người hâm mộ đã bị chính thần tượng của mình "troll" trong ngày nói dối "Cá tháng tư".

22-11-2017 Showbiz

365 bất ngờ tái hợp, diễn lại hit triệu view trong đại nhạc hội

Vắng trưởng nhóm, Issac, Jun, S.T và Will bất ngờ tái hợp thể hiện bản hit "Bống bống bang bang" trong đại nhạc hội "Cô Ba Sài Gòn".

06-07-2017 Showbiz

365 ra sao sau 1 năm tan rã?

Khởi đầu khó khăn, nhưng đến thời điểm hiện tại, những thành viên của nhóm đã từng bước tạo lập được tiếng vang của riêng mình.

15-01-2017 Showbiz

Xuân Bắc không 'bóng' Jun 365 thoát y tại 'Ơn giời'

Ngay đầu show, Hoài Linh đã "xỉ nhục" Xuân Bắc. Jun miêu tả thuốc cường dương bằng cách thoát y. Trấn Thành "bánh bèo" cởi áo, nhờ bắt con kiến ở "chỗ hiểm".

15-01-2017 Showbiz

Ơn giời, cậu đây rồi - tập 11

Lần đầu “chạm ngõ” Ơn giời, cậu đây rồi, chàng trai đáng yêu Jun của ban nhạc 365 đã có màn “bung lụa” táo bạo, khiến danh hài Hồng Đào ngượng ngùng, còn giám khảo Hoài Linh ái ngại quay đi.

keyboard_arrow_up