Showbiz

Jong Hyun (CNBLUE) là thành viên tiếp theo trong nhóm chat tình dục

14-03-2019

Tối 14/3, đài SBS FunE xác nhận “Lee” trong nhóm chat tình dục với Seungri và Jung Joon Young là thành viên CNBLUE Lee Jong Hyun. Tương tự như những người khác, nam ca sĩ cũng thường xuyên xem, chia sẻ những video quay lén trong nhóm và bình phẩm với những lời lẽ tục tĩu.

Hôm 11/3, SBS báo cáo về việc Lee Jong Hyun có dính dáng đến scandal của Jung Joon Young. Tuy nhiên, FNC sau đó tuyên bố cả hai có quen biết nhau nhưng thành viên CNBLUE không hề có liên quan.

Trước đó, một cư dân mạng giấu mặt đã tiết lộ rằng Jong Hyun nhiều lần bị cảnh sát điều tra. Nam ca sĩ cùng Jung Joon Young bị nghi chuốc thuốc và quấy rối tình dục những fan chưa đủ tuổi trưởng thành. 

"Tôi có điều muốn kể với fan của CNBLUE. Đừng quá u mê Lee Jong Hyun. Có tin đồn lan rộng về việc anh ta ngủ với idol nhóm nhạc nữ đình đám. Anh ta còn nổi tiếng vì thường xuyên quan hệ tình dục với fan. Làm ơn hãy nghe tôi nói. Đừng để sau này phải hối hận. Tin tức về vụ này có thể thỉnh thoảng sẽ xuất hiện và không lên trang chủ đâu nhưng Lee Jong Hyun bị cảnh sát tóm nhiều lần rồi. Tôi tiết lộ thêm nhé. Jung Joon Young của "1 ngày 2 đêm" và Lee Jong Hyun từng chuốc thuốc fan chưa đủ tuổi và quấy rối họ đấy".

Tuy nhiên, thời điểm lúc bấy giờ, nhiều người cho rằng đây chỉ là một bình luận bịa đặt, ác ý. Nhưng hiện tại, đa phần đều tin tưởng đó chính là sự thật.

Trước đó, hàng loạt khoảnh khắc được cho là Lee Jong Hyun cố tình sờ ngực một nữ idol thuộc nhóm khác đang được truyền tay nhau chóng mặt trên mạng xã hội Weibo. Lee Jong Hyun còn được biết đến là ngôi sao chuyên góp mặt tại các hộp đêm. 

Nguồn: SBS, Mnet, VKR

Tin liên quan

14-03-2019 Showbiz

Nỗi đau khổ của nạn nhân và hành động tráo trở của Joon Young

Phóng viên Kang Kyung Yoon đã gặp khoảng 4-5 nạn nhân bị Jung Joon Young quay lén video quan hệ tình dục.

14-03-2019 Showbiz

Gần 200.000 tin nhắn 'bẩn' trong điện thoại của Jung Joon Young

"Tôi thậm chí còn sốc hơn khi thấy những tin nhắn nói rằng, 'Cô ta chẳng thế tố cáo tôi', vì Jung Joon Young đã nắm được yếu điểm của các nạn nhân đó", phóng viên chia sẻ.

14-03-2019 Showbiz

Jung Joon Young phờ phạc khi trình diện tại sở cảnh sát

Trước sở cảnh sát, Jung Joon Young liên tục nói xin lỗi và cho biết sẽ hợp tác trong quá trình điều tra.

13-03-2019 Showbiz

Seungri và bạn thân bị cảnh sát triệu tập để thẩm vấn vào ngày mai

Ngày 14/3, Seungri, Jung Joon Young và chồng của nữ diễn viên Park Han Byul là chủ tịch Yoo sẽ lên trình diện cảnh sát để thẩm vấn.

13-03-2019 Showbiz

Jung Joon Young từng công khai thể hiện sở thích bệnh hoạn

Nhiều người phát hiện, nam ca sĩ từng nhiều lần thể hiện bản chất dâm dê, bệnh hoạn của mình trong các MV, video phỏng vấn trong quá khứ.

13-03-2019 Showbiz

Jung Joon Young thừa nhận tội ác, rút khỏi làng giải trí

Nam ca sĩ thừa nhận tội ác khi quay lén cảnh quan hệ tình dục và chia sẻ vào nhóm chat.

12-03-2019 Showbiz

Seunggi có thể bị phạt tù 3 năm, Jung Joon Young 'bóc lịch' 5 năm

Nếu cáo buộc Seungri có liên quan đến việc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư là sự thật thì Seungri sẽ phải chịu án tù dưới 3 năm và tiền phạt dưới 30 triệu KRW.

12-03-2019 Showbiz

Jung Joon Young bị bao vây khi trở về Hàn Quốc

Nam ca sĩ về nước để tiếp nhận điều tra của cảnh sát về scandal quay lén và phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

keyboard_arrow_up