Showbiz

Jolie Nguyễn, Hoàng Thuỳ chia sẻ tiêu chí chọn chồng

24-08-2019

Mới đây, Hoa hậu Jolie Nguyễn và Á hậu Hoàng Thuỳ cùng tham dự buổi triển lãm váy cưới cao cấp của NTK Phương My. Cả hai đều diện những chiếc váy cưới màu sắc, phom dáng hiện cại và cùng chia sẻ quan điểm về chuyện yêu, chuyện cưới.

Hoa hậu Jolie Nguyễn năm nay 22 tuổi, cô chia sẻ khoảng 5 năm nữa cô mới tính đến chuyện kết hôn. Jolie tiết lộ bản thân là người khá khó tính nên người đàn ông cô chọn làm chồng cần kiên nhẫn và ủng hộ công việc của cô.

Trong khi đó, Hoàng Thuỳ năm nay đã 27 tuổi và cô vẫn chưa có ý định kết hôn khi đang tập trung cho sự nghiệp. Á hậu 9x không vội vàng mà có thể chờ đến thời điểm thích hợp để gặp người đàn ông của đời mình. Hoàng Thuỳ có 4 tiêu chí để lựa chọn người bạn đời đó là: Xác định được con đường sự nghiệp; có mục đích sống; biết chia sẻ mọi chuyện với Hoàng Thuỳ; có trái tim ấm ám và vị tha.

Đ.P - Vinh Thông

Tin liên quan

22-08-2019 Showbiz

H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ diện áo trắng đi trao học bổng

Vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đã có chuyến công tác cùng nhau tại Long An, để trao học bổng “Nâng bước đến trường, Thắp sáng tương lai” và tuyên truyền dự án bảo vệ môi trường.

16-08-2019 Showbiz

Hoàng Thuỳ luyện catwalk đến sưng chân

Bức ảnh này của người đẹp Thanh Hóa khiến fan hâm mộ không khỏi lo lắng.

11-08-2019 Đẹp+

H'Hen Niê - Hoàng Thuỳ đọ trình catwalk

Hai người đẹp cùng nhau trình diễn catwalk tại sự kiện khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, diễn ra chiều 10/8 tại TP HCM.

02-08-2019 Showbiz

Á hậu Hoàng Thuỳ truyền cảm hứng tích cực tới giới trẻ

Vừa qua, Á hậu Hoàng Thùy đã có buổi workshop cùng các bạn trẻ tại Nha Trang, thuộc khuôn khổ dự án WE phối hợp cùng Google tổ chức.

01-08-2019 Đẹp+

Hà Anh chê Top 3 quốc phục của Hoàng Thùy tại Miss Universe

Siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thừng đưa ra nhận xét khá tiêu cực về top 3 quốc phục của Hoàng Thùy được chọn tại Miss Universe.

30-07-2019 Đẹp+

Hoàng Thuỳ vướng nghi án 'dao kéo' vòng một

Trong video do Hoàng Thuỳ đăng tải gần đây, cô tự tin diện bikini khoe vòng một nảy nở khác xa trước kia.

28-07-2019 Đẹp+

Á hậu Hoàng Thuỳ cá tính trong trang phục tự thiết kế

Ở bộ ảnh thực hiện tại sân bay, điều đặc biệt nằm ở trang phục mà cô khoác lên người do chính tay cô thiết kế, lên ý tưởng.

26-07-2019 Đẹp+

Top 18 quốc phục dành cho Hoàng Thuỳ trong phiên bản búp bê

Trước khi lựa chọn ra Top 3 bộ quốc phục xuất sắc nhất, Top 18 đã vinh dự được xuất hiện trong phiên bản búp bê cực ấn tượng.

keyboard_arrow_up