Cộng đồng

Isaac, Văn Mai Hương cùng 'Chắp cánh ước mơ' cho trẻ em đường phố

18-08-2018

Tối 17/8, tại Cung Văn hoá Thiếu nhi, Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc từ thiện "Chắp cánh ước mơ". Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình "Chắp cánh ước mơ" nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ, để các trẻ em đường phố có thể có một cuộc sống an toàn, một tuổi thơ và được mơ ước như bao đứa trẻ bình thường khác. 

Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của đại sứ chương trình - vũ công Quang Đăng (Á quân cuộc thi "So you think you can dance" mùa 1 năm 2012), ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, Suboi và các nhóm nhạc đến từ Hà Nội. Tất cả nghệ sĩ tham gia chương trình trên tinh thần hỗ trợ để cùng BTC giúp đỡ thêm nhiều hơn các trẻ em đường phố, giúp các em có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mặc dù thời tiết Hà Nội mưa rất to nhưng đông đảo trẻ em, phụ huynh cũng như các bạn trẻ vẫn đến theo dõi sự kiện đến phút cuối của chương trình. Đặc biệt, phần trình diễn sôi động của ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, Suboi đã khiến cả hội trường khán giả "đứng ngồi không yên". Sau sự kiện, toàn bộ số tiền vé bán ra cho đêm diễn sẽ được chuyển đến đóng góp trực tiếp cho tổ chức Blue Dragon.

Bá Huỳnh - Quỳnh Thoa

Tin liên quan

17-08-2018 Showbiz

Ngô Thanh Vân ức chế vì kết thúc của 'Song Lang'

"Đả nữ" xem mình là đại diện cho thị hiếu của số đông khán giả, đòi hỏi kết thúc tình cảm hơn cho hai nhân vật.

17-08-2018 Showbiz

'Song Lang' được các nghệ sĩ cải lương gạo cội ủng hộ mạnh mẽ

"Song Lang" được ra mắt vào đúng thời điểm kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương Việt Nam. Điều này càng khiến cho sản phẩm điện ảnh của đạo diễn Leon Lê và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân thêm phần ý nghĩa.

12-08-2018 Showbiz

Isaac hát cải lương, nhảy sexy dance tặng fan

Nam ca sĩ bị yêu cầu phải nhảy "sexy dance" và anh chàng đã thể hiện những vũ đạo "không thể khiêu khích hơn".

12-08-2018 Showbiz

Isaac - Liên Bỉnh Phát: 'Tình trong như đã mặt ngoài còn e'

Isaac cho biết, câu thơ "Tình trong như đã mặt ngoài còn e" chính là dành cho hai nhân vật trong phim "Song Lang".

08-08-2018 Showbiz

Mặc bạn trai ghen, Puka sẽ đóng cảnh hôn nếu bạn diễn là Isaac

Phân cảnh hôn của Puka và Hoàng Phi khiến cô trăn trở nhiều nhưng nếu bạn diễn nam là Isaac thì nữ diễn viên sẽ tự đốc thúc ê-kíp quay ngay.

08-08-2018 Showbiz

Isaac phá lệ vì vai diễn trong 'Mùa viết tình ca'

Nam ca sĩ "Mr. Right" đã từ chối kịch bản "Mùa viết tình ca" trước đó hai lần vì đã tham gia diễn xuất trong "Song Lang".

25-07-2018 24h

Bảo mẫu bạo hành trẻ ở Sài Gòn khóc nức nở vì hối lỗi

Trong lời nói sau cùng trước tòa, bà Phạm Thị Mỹ Linh, chủ cơ sở Mầm Xanh, khóc nức nở, liên tục xin lỗi các cháu và phụ huynh.

keyboard_arrow_up