Thể thao

Huỳnh Anh 'rót mật' vào truyền thông, giúp Quang Hải vượt qua khủng hoảng?

24-06-2020

Scandal Quang Hải trò chuyện với bạn tìm cách "gạ gẫm" yêu các cô gái xinh đẹp đang trở thành tâm điểm của dư luận. Trong khi nhiều người một mực cho rằng Huỳnh Anh và Quang Hải sẽ "toang" thì cô nàng liên tục có những hành động cao thượng giúp bạn trai vượt qua khủng hoảng.

Huỳnh Anh không chỉ đến Bình Dương cổ vũ Quang Hải thi đấu tại vòng 6 V-League 2020, cô còn viết trên Story với nội dung khẳng định tình cảm của mình với Quang Hải giữa bão tin xấu về anh chàng. Cô viết: "Em sẽ là cô gái như thế nào nếu rời bỏ anh trong lúc anh cần em nhất".

Có thể nói ngoài việc khéo léo xử lý khủng hoảng truyền thông thì việc duy trì tình yêu bền chặt với Huỳnh Anh cũng là điều kiện giúp Quang Hải phần nào lấy lại hình ảnh người đàn ông lịch lãm.

Chuyên gia truyền thông xã hội Nguyễn Ngọc Long nhận định: "Tâm đám cháy nằm ở bạn gái mới công khai của Quang Hải. Nếu để cô người yêu có động tĩnh gì, đám cháy lại được dịp bùng lên".

Dòng trạng thái của Huỳnh Anh như một lời khẳng định với truyền thông rằng vị trí của cô là ở bên Quang Hải trong lúc khủng hoảng.

Cát Vi - Bá Huỳnh

Tin liên quan

24-06-2020 Thể thao

Quang Hải đổ máu trên sân vận động Bình Dương

Thi đấu ngay sau khi gặp những rắc rối đời tư, Quang Hải đã chấn thương.

24-06-2020 Thể thao

Huỳnh Anh vào Bình Dương cổ vũ Quang Hải

Giữa lùm xùm của bạn trai, việc Huỳnh Anh có mặt ở trên sân như một cách cổ vũ tinh thần cho Quang Hải cũng như giúp cầu thủ này vượt qua cơn khủng hoảng truyền thông.

24-06-2020 Thể thao

Quang Hải dính 'phốt', Nhật Lê vẫn tươi tắn đón sinh nhật

Sinh nhật của Nhật Lê diễn ra trong thời điểm Quang Hải vướng ồn ào sau khi bị hack Facebook cá nhân.

23-06-2020 Thể thao

Huyền My: ‘Quang Hải không có biểu hiện lăng nhăng khi yêu tôi’

Được nhắc đến trong đoạn chat riêng tư bị lộ của Quang Hải, "cô chủ tiệm nail" Huyền My chính thức lên tiếng.

23-06-2020 Thể thao

Động thái mâu thuẫn của Huỳnh Anh khi Quang Hải bị hack Facebook

Huỳnh Anh đã ẩn trạng thái hẹn hò trên Facebook nhưng vẫn để hình đại diện Instagram cá nhân là ảnh chụp cùng Quang Hải.

23-06-2020 Đẹp+

Những bóng hồng được Quang Hải nhắc đến trong đoạn chat bị lộ

Trong số những cô gái được Quang Hải nhắc đến trong đoạn chat nhạy cảm, có người đam mê chơi golf, cưỡi ngựa, người lại nổi tiếng mạng xã hội nhờ am hiểu về xe phân khối lớn...

23-06-2020 Thể thao

Quang Hải bị hack Facebook, lộ những đoạn chat nhạy cảm

Hacker "bóc phốt" Quang Hải làm quen nhiều người trong cùng thời gian và để lộ đoạn tin nhắn cuộc trò chuyện của nam cầu thủ với nhiều cô gái khác nhau.

20-06-2020 Thể thao

Vợ Duy Mạnh thay đổi ngoại hình rõ rệt sau khi mang bầu

Bà xã Duy Mạnh lần đầu khoe ảnh toàn thân sau thời gian mang bầu. Có thể nhận thấy cô nàng đã tăng cân khá nhiều và trông mũm mĩm hơn.

keyboard_arrow_up