Showbiz

Huy Khánh 'ăn vụng' bị Đàm Phương Linh đuổi ra khỏi nhà lúc nửa đêm

15-10-2018

Nếu ở tuần trước, ông Sang (Anh Tuấn) xúi con rể Trần Sơn (Huy Khánh) cùng tới quán nhậu bia ôm. Ông Sang và Trần Sơn đều biết đây là hành động mà các bà vợ không thể nào chấp nhận được. Nên lúc ra về cả hai đã “ngụy trang” và chuẩn bị sẵn “kịch bản” để ứng phó. Và ra về cả hai trong tâm thế hí hửng sẽ không bị vợ phát hiện. Tuy nhiên, trái với dự đoán “người tính không bằng trời tính”, Thúy An (Đàm Phương Linh) phát hiện được mọi chuyện qua một người bạn. Chẳng khó để cô vợ đa nghi và là chuyên gia trinh thám như Thúy An tra hỏi ra mọi việc. Hình phạt mà cô dành cho hành động “ăn vụng” của chồng là đuổi ra khỏi nhà vào lúc nửa đêm. Mặc dù ra sức năn nỉ ỉ ôi, giải thích hết nước nhưng không được vợ tha thứ. Trần Sơn đành gọi điện để cầu cứu bố vợ, chỉ mong ông đứng ra thú nhận rằng anh có đi cùng ông, với hi vọng sẽ giúp vợ phần nào nguôi giận. Nhưng chẳng thể nào ngờ nổi bố vợ lại là người “lật mặt nhanh như bánh tráng”. Ông yêu cầu Trần Sơn không được phép nói ra sự có mặt của ông tại bữa nhậu. Không những vậy trong buổi họp mặt gia đình Thúy An, bà Tuyết (Hoàng Trinh) liên tục trách móc Trần Sơn. Ông Sang chẳng bênh vực đã đành lại còn lên tiếng trách cậu con rể không biết suy nghĩ. Ông còn tự nhận mình là tấm gương để các con noi theo. Sau lần đó, Trần Sơn rất sợ bố vợ tới rủ rê, anh liên tục né tránh và từ chối ông bố vợ “bá đạo”.

Ở diễn biến khác, cô con gái út nhà họ Huỳnh - Thúy Hạnh (Katleen) được mẹ sắp xếp để đi xem mặt cậu con trai của ông giám đốc bệnh viện. Sau buổi gặp mặt, cả hai khá hợp nên anh chàng liên tục nhắn tin và đưa đón cô đi chơi. Từ đây những suy nghĩ trong đầu khiến Thúy Hạnh khiến cô phân vân. Cuối cùng, Thúy Hạnh quyết định nói lời chia tay với Kiên Nhân (Võ Đình Hiếu). Mặc dù đang tìm hiểu người mới nhưng những kí ức và hình ảnh của Kiên Nhân lại luôn hiện hữu ở khắp nơi khiến cô nàng liên tục suy nghĩ.

Nguồn: Ngôi sao khoai tây

Tin liên quan

26-09-2018 Showbiz

Nhung Gumiho, Phương Linh trị Anh Đức vì tội dê xồm

Bắt gặp Anh Đức tán tỉnh và giở thói xấu với cô gái trẻ ở rạp chiếu phim, Đàm Phương Linh và Nhung Gumiho đã quyết định cho anh chàng này một bài học trong sitcom “Những cô nàng ngổ ngáo”.

26-09-2018 Showbiz

Nhan Phúc Vinh lén mang ti vi nhà tặng Tam Triều Dâng

Cơn mưa đầu mùa khiến Katleen nhận ra tình cảm của mình dành cho Võ Đình Hiếu. Bên cạnh đó, Nhan Phúc Vinh lén mang ti vi của gia đình đưa cho Tam Triều Dâng khiến bố mẹ dở khóc dở cười.

22-09-2018 Showbiz

Huy Khánh 'bóc mẽ' giới tính của Minh Xù tại 'Tần số tình yêu'

Tập 13 "Tần số tình yêu", Minh Xù đã thể hiện siêu ngọt ca khúc “Tình đơn phương” của anh hai Lam Trường và bị Huy Khánh đã “bóc mẽ” giới tính vì quá uyển chuyển giống.

17-09-2018 Showbiz

Tam Triều Dâng 'liều mạng' đi thi nhảy

Tam Triều Dâng năn nỉ Katleen dạy mình nhảy sexy hòng "hốt" giải thưởng 30 triệu để trả nợ.

13-09-2018 Showbiz

'Ngôi sao khoai tây': Bị Huy Khánh 'troll', Phương Linh hú hét như sói

Biết “điểm yếu” của Thúy An (Đàm Phương Linh) là sợ sói, cả ba bố con nghĩ cách “troll” cô một phen ra trò.

11-09-2018 Showbiz

Đình Quân sốc khi bị Đàm Phương Linh 'tấn công' dồn dập

Trong lúc cô nàng tự nguyện "dâng hiến" thì Đình Quân lại xanh mặt, chỉ biết đứng nhìn ngẩn ngơ.

07-09-2018 Showbiz

Gin Tuấn Kiệt ôm chầm 'em gái mưa' Tam Triều Dâng

Sau thời gian mất liên lạc, Song Nghi (Tam Triều Dâng) và Hoàng Vũ (Gin) gặp lại, tình cảm của hai người phát triển hơn trước.

04-09-2018 Showbiz

Hoàng Trinh, Phương Linh và Katleen tập team 'vạch trần' Gin Tuấn Kiệt

Dù mang cảm giác tội lỗi nhưng bà Tuyết (Hoàng Trinh) cũng nghi ngờ Gin Tuấn Kiệt không phải con trong gia đình.

keyboard_arrow_up