Showbiz

Hữu Tín 'thơm má' năn nỉ Don Nguyễn cho ngồi chung

23-06-2020

Tương tự 3 tập trước, tham gia "Truy tìm siêu bếp", 5 thực khách phải đoán xem ai là siêu bếp thực sự trong 4 người đeo mặt nạ, hóa trang kỹ lưỡng. Sau thời gian tìm hiểu và quan sát 4 đầu bếp, đặc sản “tranh ghế” chia rẽ tình đồng nghiệp giữa các khách mời cũng đến. Hiệu lệnh “1...2...3...bắt đầu” từ MC vang lên cũng là lúc 5 thực khách tức tốc chạy về phía chiếc ghế trước mặt người mình chọn. Nếu các tập trước chỉ cần có ghế là ngồi thì tại tập 4, 5 thực khách chỉ giành nhau chiếc ghế trước mặt 2 nam đầu bếp. Hữu Tín, Tố My, Thái Dương chọn người thứ 1 còn Yaya Trương Nhi - Don Nguyễn chọn người thứ 4. Họ không chọn 2 nữ đầu bếp vì nghĩ 1 người quá đẹp, người còn lại quá diễn. Và suy luận này càng được khẳng định sau khi nữ đầu bếp thứ 3 trổ tài ca hát.

Khi được chọn lại lần nữa, Don Nguyễn vẫn nhanh nhẹn chạy về phía đầu bếp thứ 4 trong khi 4 thực khách còn lại cầm tay, níu chân nhau rồi ngã nhoài ra sân khấu. Nhanh tay giữ chặt chiếc ghế trước mặt đầu bếp số 3, Yaya Trương Nhi là người thứ 2 có ghế. Hữu Tín – Tố My – Thái Dương “bơ vơ” vì vị trí còn lại bất ngờ bị Khả Như – Lê Dương Bảo Lâm chiếm giữ với lý do thực khách không chịu ngồi. Sau một hồi ra sức năn nỉ MC 3 thực khách mới được chạy để giành 2 ghế lần cuối, và không may Hữu Tín tiếp tục trở thành “người vô gia cư”.

Không bằng lòng số phận, Hữu Tín quyết định đi một vòng năn nỉ. Bị Don Nguyễn ra điều kiện “làm trò vui mới cho ngồi chung”, nam diễn viên liền chuyển mục tiêu sang Tố My. Nhưng kết quả không khá hơn là bao. Khó khăn không khiến Hữu Tín nản lòng, anh nhẹ nhàng tới bên thuyết phục Yaya Trương Nhi: “Chỉ có 1 mình em là anh nhìn khuôn mặt dạng thương người, đầy lòng nhân ái. Cho anh ngồi kế xíu được không”. Vô cùng hào sảng, nữ diễn viên tuyên bố sẵn lòng cho đồng nghiệp ngồi chung nếu anh chịu “làm trò”.

Bị dồn đến nước đường cùng, Hữu Tín đành vừa hát vừa minh họa theo giai điệu của ca khúc Đứa bé: “Trong đêm, 1 bàn chân lết bé xíu lang thang trên đường. Em rất buồn vì em đang muốn ăn. Em đói bụng mà không ai cho em ăn. Nhìn thấy bên kia có đồ ăn, em nhào vô”, vừa nói nam diễn viên vừa “lết, bò” về phía Yaya Trương Nhi. Tiếp đó anh bất ngờ ôm lấy chân Don Nguyễn hát: “Anh ơi cho em ăn, em quá đói bụng. Em xin anh. Em lạy anh...”.

Dù cả trường quay đồng thanh khuyên: “Cho đi, cho đi, cho đi...” nhưng Don Nguyễn vẫn ra thêm 1 điều kiện với đồng nghiệp: “Từ xưa đến giờ chưa bao giờ được trai hôn hết trơn, bây giờ hôn cái đi rồi cho...”. Tuy thở dài đáp: “Xin ăn miết mà nó muốn ăn mình luôn” nhưng Hữu Tín vẫn thơm má Don Nguyễn trước mặt cả trường quay. Tiếp đó anh còn hào hứng xin thơm Yaya Trương Nhi, Tố My đến khi Lê Dương Bảo Lâm ngăn cản mới chịu dừng.

Không bõ công hy sinh thân mình, vứt bỏ hình ảnh để “lê lết” khắp sân khấu Hữu Tín hạnh phúc ra mặt khi thưởng thức Cá hồi tái sốt Thái cùng Don Nguyễn. Cả 2 ăn ngon miệng tới mức muốn xin thêm đĩa nữa. Điều này đồng nghĩa đầu bếp thứ 4 chính là Siêu bếp, anh tên Cẩm Thiên Long – Phó chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn. Đến với Truy Tìm Siêu Bếp anh đặc biệt chiêu đãi 5 thực khách món Cá tầm xông lá ổi sốt lá me non. Đặc biệt, sau khi ăn uống no nê, Hữu Tín còn cười tít mắt cầm tay Don Nguyễn cùng nhận giải thưởng.

Phương Phương

Tin liên quan

16-06-2020 Đẹp+

Elly Trần mặc hở hang khi tham gia game show

Trong phần giành ghế ngồi, người đẹp họ Trần biết lượng sức mình khi biết không thể chiến thắng vì mặc đồ hở và đi giày cao nên đã nhờ Lê Dương Bảo Lâm trợ giúp.

05-06-2020 Đẹp+

Võ Hoàng Yến miệt mài dạy catwalk trong cánh gà ra ngoài sân khấu

Võ Hoàng Yến chia sẻ, sau khi nhận được lời mời từ "Truy tìm siêu bếp", cô đã nhịn 3 ngày để dành bụng ăn được nhiều nhất có thể.

27-05-2020 Showbiz

Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm hứa sẽ hoà thuận khi làm MC

Khi biết đối phương là bạn dẫn của mình cả 2 chị em đã “mất ăn mất ngủ” nhiều ngày trời.

26-02-2020 Showbiz

Don Nguyễn được bạn trai dẫn về ra mắt gia đình

Don Nguyễn cho biết, anh được gia đình bạn trai cưng chiều và quan tâm như con đẻ.

01-10-2019 Showbiz

Diệu Nhi - Don Nguyễn làm bảo mẫu tại 'Cầu thủ nhí 2019'

Diễn viên Diệu Nhi và Don Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò bảo mẫu, chăm sóc các bé về việc ăn uống, tâm tư, tình cảm.

28-08-2019 Showbiz

Nam Cường thắng Don Nguyễn, giành giải thưởng 40 triệu đồng

Nam Cường vượt qua vòng thi đặc biệt và bảo toàn thành công 40.000 điểm tương đương với 40 triệu đồng.

30-12-2018 Showbiz

Làm MV thiếu nhi, Don Nguyễn bị NSƯT Thành Lộc tìm ra 'hạt sạn' lớn

Bên cạnh những lời động viên, khen ngợi, “Phù thuỷ sân khấu” không ngần ngại chỉ ra những điều chưa phù hợp trong MV lần này.

24-12-2018 Showbiz

Don Nguyễn hé lộ trailer MV 'Lô tô 12 con giáp' cực yêu cho mùa Tết

MV "Lô tô 12 con giáp" mà Don Nguyễn sẽ ra mắt mùa Tết năm nay không chỉ là MV ca khúc dài nhất mà còn là MV được đầu tư trang phục hoành tráng nhất từ trước đến nay.

keyboard_arrow_up