Showbiz

Hương Tràm khoe ảnh chồng da đen và con tại Mỹ

09-06-2019

Mới đây Hương Tràm đăng bức hình trên Facebook nhằm công khai hình ảnh con và người chồng da đen tại Mỹ. Cô trách chồng đưa vợ con đi chơi mà cứ ngồi làm việc. Nhân tiện muốn chụp hình công khai chứ không muốn giữ kín với công chúng nữa.

Hương Tràm: “Đấy, bảo đưa vợ con đi chơi mà cứ ngồi máy tính làm việc cả ngày... Mọi người đoán già đoán non hoài mệt quá nên hôm nay vợ đưa anh ra công khai luôn cho vợ khoẻ đầu anh nhé .Gia đình em chúc mọi người một ngày vui vẻ, một ngày ít đi những thắc mắc và thư rãn tinh thần”.

Bạn bè và người hâm mộ được phen "cười bò" với bức hình gia đình nhiều màu da của Hương Tràm. Họ bình luận vui rằng: Hương Tràm thật khéo chọn chồng; chồng cô thật đẹp trai; gia đình hạnh phúc...Tuy nhiên cũng có nhiều người phát hiện chi tiết bất hợp lý. Nhiều bình luận cho rằng: Không thấy bầu mà vừa sang Mỹ con đã lớn; Bố em bé là ai thì chưa biết còn mẹ em bé chắc chắn đang chụp ảnh. Chiếc trán ở góc trái màn hình chính là cơ sở để nhiều người tin rằng đó là mẹ của em bé trong hình và đây là bức hình Hương Tràm đùa vui mọi người.

Khi công bố sang Mỹ du học, Hương Tràm vướng phải tin đồn sang Mỹ để sinh con vì đang có thai và cô đã phủ nhận thông tin này. Bức hình "thật giả lẫn lộn này" đang thu hút hơn 10 nghìn like và gần 300 bình luận trái chiều trên Facebook Hương Tràm.

Nguồn: Facebook nhân vật

Tin liên quan

31-05-2019 Showbiz

Hương Tràm đi Mỹ, Bùi Anh Tuấn hát 'Cho anh gần em thêm chút nữa'

Sau một loạt những ca khúc gắn liền với tên tuổi, Bùi Anh Tuấn bất ngờ mượn hit của tình cũ Hương Tràm khi cô vừa bay sang Mỹ du học.

31-05-2019 Ăn chơi

'Mì ma thuật' đổi màu từ xanh sang tím

Một nhà hàng ở Mỹ đã tạo ra món ăn độc đáo, mang đầy bí ẩn. Thực khách chỉ cần vắt chanh, sợi mì sẽ nhanh chóng đổi màu.

30-05-2019 Ăn chơi

Nhà hàng ở Mỹ phục vụ món rắn chuông cực độc

Chỉ những ai gan dạ mới đủ can đảm để thử món ăn độc đáo này.

29-05-2019 Showbiz

Bảo Yến The Voice ra mắt MV mashup hit của Chi Pu, Hương Tràm

Đinh Bảo Yến (Bảo Yến Rosie) khôn khéo khi lựa chọn bản hit "Anh ơi ở lại" của Chi Pu và "Ra là em quá mong manh" của Hương Tràm.

28-05-2019 Showbiz

Hương Tràm phủ nhận tin đồn có bầu: 'Chồng ơi, Anh ở đâu?'

Nữ ca sĩ đã có những trải lòng về quyết định tạm ngưng công việc ca hát để qua Mỹ du học.

27-05-2019 Showbiz

Biệt thự 20 tỷ đồng mang 'hương vị' biển cả của Hương Tràm

Không gian sống của nữ ca sĩ được thiết kế theo phong cách bán cổ điển, toát lên sự sang trọng.

25-05-2019 Showbiz

Hương Tràm lên tiếng về tin đồn đá xéo Chi Pu

Dù đang bận rộn chuẩn bị đi Mỹ, Hương Tràm không may vướng ồn ào không hay với Chi Pu.

23-05-2019 Ăn chơi

Kỳ quan độc đáo tại Mỹ có tiền cũng khó mua vé vào thăm

The Wave là tên vùng sa thạch độc nhất trên thế giới tại Arizona (Mỹ). Muốn đến thăm kỳ quan rực rỡ này, bạn phải là một trong 20 người may mắn được cấp giấy phép.

keyboard_arrow_up