Showbiz

Hương Giang 'căng như dây đàn' trong hậu trường 'Siêu mẫu Việt Nam'

12-09-2018

HLV Hương Giang chăm chút cho từng thí sinh trong hậu trường buổi tổng duyệt chung kết "Siêu mẫu Việt Nam" ngày 9/9. Cuộc thi đã kết thúc, những hình ảnh hậu trường khiến khán giả hiểu rõ hơn cái tâm của huấn luyện viên Hương Giang dành cho các học trò.

Trong hậu trường Hương Giang dặn dò các thí sinh nữ cách catwalk và thể hiện thần thái trên sân khấu. Các thí sinh nam được cô chăm lo trang phục kỹ càng trước khi xuất hiện trên sân khấu. Hương Giang gần như không cười,mặt luôn căng thẳng lo lắng cho các thí sinh. Cô tận dụng từng khoảnh khắc để dặn dò các học trò.

Ngay sau khi lo phục trang xong, Hương Giang tất tả chạy ra sân khấu tổng duyệt cho các thí sinh. Hoa hậu chuyển giới cũng là người đứng chỉ đạo cách đi đứng, biểu diễn cho dàn thí sinh.

Làm việc bằng cả cái tâm đã giúp Hoa hậu chuyển giới nâng tầm danh tiếng khi giúp học trò Quỳnh Hoa đăng quang ngôi vị Quán quân "Siêu mẫu Việt Nam". Hương Giang từng nói cô không phải siêu mẫu nhưng sẽ đào tạo ra siêu mẫu. Câu nói này đã được cô chứng minh đầy thuyết phục.

Linh San - Vinh Thông

Tin liên quan

12-09-2018 Showbiz

Hương Giang bị Trấn Thành, Trường Giang thi nhau 'dìm hàng'

Ngay từ phút đầu tiên xuất hiện trên sân khấu "Giọng ải giọng ai", Hương Giang đã bị Trấn Thành và Trường Giang "dìm hàng" khiến khán giả "cười banh nóc".

10-09-2018 Showbiz

Hương Giang, Huỳnh Tiên, Phí Phương Anh nói về ồn ào người đẹp bán dâm

Ồn nào người mẫu, hoa hậu... bán dâm đã ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của các nghệ sĩ, các hoa hậu, người mẫu làm nghề chân chính.

10-09-2018 Showbiz

Cao Ngân tiết lộ bí mật hậu trường không ngờ 'Next Top Model 2017'

Một năm sau mùa "Next Top Model All Stars 2017", Cao Ngân chia sẻ những bí mật hậu trường không phải ai cũng biết.

10-09-2018 Showbiz

Hương Giang hát ca khúc tự sáng tác tại 'Siêu mẫu Việt Nam'

Với màn biểu diễn đặc biệt của mình, Hương Giang đốt nóng đêm Chung kết "Siêu mẫu Việt Nam" 2018 bằng thần thái và sắc đỏ ma mị.

10-09-2018 Showbiz

Quán quân 'Siêu mẫu Việt Nam' nhiều lần bị cám dỗ bủa vây

Quỳnh Hoa cho biết, trong suốt 2 năm làm nghề người mẫu, mình luôn bị những cám dỗ bủa vây.

09-09-2018 Showbiz

Giám khảo 'Siêu mẫu Việt Nam' cưỡi ngựa lên thảm đỏ

Trong khi Kỳ Duyên rực rỡ với chiếc váy đỏ cắt xẻ táo bạo thì Nam vương Hữu Tiến "chơi trội" hơn cả khi cưỡi ngựa lên thảm đỏ.

09-09-2018 Showbiz

Giải mã ngôn ngữ hình thể của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang

Trong nền nhạc to, để diễn tả được ý muốn Hương Giang đã "xuất chiêu" bằng cách dùng ngôn ngữ hình thể.

08-09-2018 Showbiz

NTK Hà Duy chọn thí sinh team Hương Giang, xóa tan tin đồn 'rạn nứt'

Sau tập 4, 4 thí sinh được NTK Hà Duy lựa chọn làm vedette và first face trình diễn trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 đều thuộc team Hương Giang.

keyboard_arrow_up