Showbiz

Hứa Minh Đạt thay vợ đi thi nấu ăn khiến Tịnh Hải hoảng hốt

06-08-2018

Mở đầu chương trình, Hồ Việt Trung mặc tạp dề, hai tay cầm dụng cụ nấu ăn và cho biết anh nôn nóng tranh tài cùng với diễn viên Lâm Vỹ Dạ trong "Đấu trường ẩm thực". Tuy nhiên, giám khảo và Hồ Việt Trung vô cùng bất ngờ khi Hứa Minh Đạt xuất hiện thay vì Lâm Vỹ Dạ. Nam diễn viên cho biết anh thay vợ mình đi thì, vì cô ấy sẽ phải ở nhà chăm con.

Cặp đôi phân vân và gặp nhiều khó khăn khi chọn món ăn. Thời điểm chọn món, Hứa Minh Đạt tự tin và quyết chọn món khó “Sườn cừu đút lò ăn kèm với sốt hương thảo” và Hồ Việt Trung sẽ thực hiện món “Cá hồi áp chảo sốt xanh”.  

Khi bắt đầu cuộc thi, giám khảo Tịnh Hải và Đình Toàn bắt đầu thử thách các thí sinh. Hứa Minh Đạt được giám khảo yêu cầu tháo hết các đồng hồ, vòng tay và nhẫn. Nam diễn viên hài hước làm hành động massage cho thịt cừu. Giám khảo Đình Toàn bất ngờ mang dĩa thịt cừu sang tặng đội Hồ Việt Trung khiến Hứa Minh Đạt hoảng hồn.

Trong 10 phút đầu, hai anh em trong phần thi nấu ăn mang đến những giây phút tranh tài đầy hài hước. Hồ Việt Trung tự tin với phần thi của đội mình trong khi Hứa Minh Đạt tiết lộ đội anh cũng thoải mái, có thể vừa nấu ăn vừa khiêu vũ. 

Khi chỉ còn 5 phút cuối cùng, Hứa Minh Đạt canh ngay thời điểm Hồ Việt Trung chiên cá liền đặt chiếc xẻng cản trở. Hồ Việt Trung bối rối, ngơ ngác ra sân khấu, nôn nóng để được chạy về bếp cứu lấy món ăn. Hồ Việt Trung cũng trả đũa khi nhanh chóng đặt chiếc xẻng dừng hành động của người anh mình. Hứa Minh Đạt ra sân khấu nhảy múa cùng Đình Toàn kết hợp với hành động massage cho cừu hài hước.

Giám khảo Tịnh Hải, Đình Toàn nhận xét “Cá hồi áp chảo sốt xanh” của Hồ Việt Trung có phần sốt chanh dây rất ngon, trang trí đẹp, tuy nhiên còn hơi mặn. “Sườn cừu đút lò sốt hương thảo” của Hứa Minh Đạt nhận được sự yêu thích của giám khảo Tịnh Hải.

Cuối cùng, đội của Hứa Minh Đạt và đầu bếp Văn Thanh chiến thắng, giành giải thưởng 10 triệu đồng. Hồ Việt Trung cùng đầu bếp Chí Thanh nhận phần thưởng 5 triệu đồng.


Nguồn: Đấu trường ẩm thực

Tin liên quan

03-08-2018 Showbiz

Hồ Việt Trung – Hứa Minh Đạt đối đầu khi thi nấu ăn

Hai món ăn hấp dẫn đến từ đầu bếp Văn Thanh với món “Sườn cừu đút lò sốt hương thảo” và đầu bếp Chí Thanh món “Cá hồi áp chảo sốt xanh”.

31-07-2018 Showbiz

Hứa Minh Đạt quỳ gối cầu hôn Lâm Vỹ Dạ, kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Có mặt trong buổi họp fan của vợ cũng là dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt đã quỳ gối cầu hôn Lâm Vỹ Dạ trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.

09-07-2018 Showbiz

Hiếu Hiền bị Đình Toàn 'dìm hàng' chiều cao

Đình Toàn lo lắng không biết Hiếu Hiền có đứng tới chiếc bục nấu ăn không khiến nam diễn viên "giận", đòi bỏ về.

11-06-2018 Showbiz

Mai Phương mượn bờ vai của đầu bếp để 'tựa đầu gục ngã'

Mai Phương hết sức tập trung để thực hiện nhiệm vụ thì Tâm Anh cố gắng làm phân tâm đối thủ của mình.

05-06-2018 Showbiz

Hứa Minh Đạt 'gục ngã' khi nghe Lâm Vĩ Dạ kể chuyện yêu Anh Đức

Sau khi nghe vợ chia sẻ về chuyện yêu Anh Đức khi còn học cùng trường, Hứa Minh Đạt đã "gục ngã" khiến mọi người bật cười.

04-06-2018 Showbiz

Hoàng Hải - Miko Lan Trinh được trao giải 'cặp đôi ồn ào'

Hoàng Hải tự hào “nam công gia chánh” không kém việc hát cải lương, diễn hài. Anh cùng người bạn thân Miko Lan Trinh được giám khảo Đình Toàn trao giải “cặp đôi ồn ào” trong "Đấu trường ẩm thực".

01-06-2018 Showbiz

Hứa Minh Đạt lên tiếng về tin đồn tố Trường Giang vô ơn

Hứa Minh Đạt không muốn sự việc đi quá xa vì sợ ảnh hưởng tới tình cảm anh em trong nghề.

01-06-2018 Showbiz

Trường Giang bị nghi vô ơn với Hoài Linh khi đồng nghiệp tố

Diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ tố một danh hài G có thái độ vô ơn với nghệ sĩ Hoài Linh và cư dân mạng ngay lập tức cho rằng G chính là Trường Giang.

keyboard_arrow_up