Showbiz

Hoàng Yến bất ngờ vì vòng loại không có drama

29-10-2018

Với thử thách chính là ghi hình viral clip cho nhãn hàng mỹ phẩm M.A.C, bên cạnh một Quỳnh Anh luôn luôn nỗ lực hết mình, Tuyết Như, Tuấn Kiệt đã mang về chiến thắng đầu tiên cho đội Võ Hoàng Yến bằng khả năng cảm nhạc và vũ đạo tốt.

Để làm đặc biệt chiến thắng đầu tiên và cũng có ý nghĩa rất quan trọng đối với team Võ Hoàng Yến khi hiện tại chỉ còn 3 thành viên, vị huấn luyện viên này đã “lột xác” và xuất hiện với một bộ áo dài đỏ rực. Võ Hoàng Yến lại một lần nữa thể hiện sự thú vị của bản thân trước những điều bất ngờ khó có thể lường trước được.

Đối mặt với Võ Hoàng Yến trong phòng loại, Linh Chi của đội Thanh Hằng thể hiện sự bản lĩnh hơn khi dõng dạc đưa ra những lý do thuyết phục mình xứng đáng được giữ lại. Xuân Phúc cũng tự tin khi cho rằng anh có màu sắc và cá tính riêng và luôn muốn thoát khỏi sự an toàn của bản thân. Nhưng đáng tiếc, tất cả chỉ là lời nói, thứ Xuân Phúc thiếu chính là hành động, sự quyết liệt để chuyển hóa những lời nói đó bằng màn thể hiện tại The Face Vietnam 2018. Đây cũng chính là lý do dẫn đến quyết định loại trừ của Võ Hoàng Yến dành cho Xuân Phúc.

Kết thúc tập 4, team Võ Hoàng Yến chiến thắng và giữ lại được 3 thành viên, team Thanh Hằng “lách qua cửa tử” và giữ trọn 5 thành viên, Minh Hằng “thua trận” và chỉ còn lại 4 thành viên. Hai vị HLV còn lại im lặng và chấp nhận kết quả rất nhanh khiến Võ Hoàng Yến khá bất ngờ vì mọi chuyện diễn ra quá "nhẹ nhàng".

Top 12 thí sinh của chương trình The Face Vietnam 2018 sẽ đối mặt với những thử thách mới trong tập 5 phát sóng vào tối chủ nhật ngày 4/11.

Nguồn: The Face

Tin liên quan

26-10-2018 Showbiz

Hoàng Yến chơi oẳn tù tì với Minh Hằng, mặc Thanh Hằng 'hét ra lửa'

Mặc những hiềm khích ở các tập trước, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng mất tập trung và ngồi chơi “oẳn tù tì” một cách vô tư lự.

26-10-2018 Thời trang

Võ Hoàng Yến đưa hai học trò bị loại 'công phá' sàn catwalk

HLV Hoàng Yến cùng Huy Quang, Brian Trần và các thí sinh "The Face" có phần trình diễn ấn tượng tại Vietnam International Fashion Week 2018.

23-10-2018 Showbiz

Học trò Minh Hằng cưới vợ khi đang thi 'The Face 2018'

Xuân Phúc cùng bạn gái sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 28/10 tại TP HCM.

22-10-2018 Showbiz

Võ Hoàng Yến: 'The Face 2018 nên đổi tên thành The Bè lũ'

Bị loại mất Brian Trần, Võ Hoàng Yến cho rằng, Thanh Hằng và Minh Hằng bắt tay "hãm hại" cô.

18-10-2018 Showbiz

'The Face' tập 3: Minh Hằng chiến thắng nhờ quan hệ với nhãn hàng?

Thanh Hằng đã có màn "dằn mặt" đại diện nhãn hàng một cách sắc sảo ngay trước phần công bố kết quả.

17-10-2018 Showbiz

Minh Hằng 'tim cắt từng nhát dao' khi biết về đời tư của Mid

“Em buồn thì hãy khóc, cô đơn thì hãy nói, đừng tự gánh hết nỗi đau một mình”, Minh Hằng chia sẻ.

15-10-2018 Showbiz

Huy Quang 'không phục' khi bị Hoàng Yến đưa vào vòng loại

"Chắc chắn hôm nay em là người phải ra về, chị có hối hận không", Huy Quang hỏi HLV của mình.

15-10-2018 Showbiz

Hoàng Yến đập bàn bỏ về khi bị Thanh Hằng loại Huy Quang

Kịch tính dâng cao khi Võ Hoàng Yến kéo hết thí sinh về phòng, bức xúc “dằn mặt”Thanh Hằng: “Em sẽ không bỏ qua chuyện này đâu!”.

keyboard_arrow_up