Showbiz

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp kiện vợ ra tòa vì không được 'âu yếm'

07-05-2018

Trong "Phiên tòa tình yêu" tập 4, hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp bất ngờ đưa chuyện ‘cắn yêu” của mình ra tòa khởi kiện với bà xã Ngọc Mai với lý do không hợp tác khi chồng… âu yếm. 

Mở đầu phiên tòa, Quốc Nghiệp gây choáng ngợp bởi thông tin liên tiếp mang về cho làng xiếc Việt Nam những kỷ lục, danh hiệu cao quý và đặc biệt anh còn được rất nhiều người hâm mộ. Không chỉ thế, vì tính chất công việc mà Quốc Nghiệp phải thường xuyên đi lưu diễn và thi đấu ở nước ngoài. Chính vì vậy khi mỗi lần về nhà, việc gần gũi, âu yếm vợ là điều hoàn toàn tự nhiên. Trái lại với hy vọng, Ngọc Mai lại có thái độ không hợp tác.

Anh chia sẻ vì vợ luôn xem phim Hàn Quốc và mê các cô diễn viên có chiếc cằm V-line nên mới nảy ra ý tưởng đó. Theo anh, mỗi ngày ‘nựng yêu’ như vậy sẽ từ từ ‘gom lại’ mà không cần can thiệp bất cứ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm chích nào. “Cường độ sẽ tăng dần lên, còn hiện tại ra sao thì em không rõ” – Quốc Nghiệp nói.

Phản biện điều đó, Việt Hương làm một thí nghiệm nhỏ để đo cường độ cắn của Quốc Nghiệp. Và kết quả, anh đã dùng răng cắn vỡ quả óc chó một cách dễ dàng, trong khi nữ thẩm phán Hồng Vân phải dùng búa để có thể làm vỡ.

Phản bác lại lời tố bên chồng, Ngọc Mai bức xúc: “Em thích nựng, nâng niu, âu yếm nhưng đôi khi anh Quốc Nghiệp thấy tay em như đùi gà. Mới đầu phập vào tay rồi từ từ lan ra tai rồi lan ra cằm. Tuy răng không bị sâu nhưng rất nhọn. Điều đó khiến em bị đau”.

Thêm vào đó, luật sự Việt Hương đưa ra những bằng chứng đanh thép rằng anh là một diễn viên xiếc, dùng "hàm răng cá mập" của mình cắn vào dây thừng rồi nâng cơ thể mình lên. Không chỉ vậy, anh còn "nựng" luôn con trai 16 tháng tuổi của mình đến nỗi in dấu răng. Như vậy, chuyện Ngọc Mai cự tuyệt mỗi khi chồng âu yếm là hoàn toàn đúng.

Theo thuyết ‘sức chịu đựng’ của luật sư Trấn Thành, đây là hành động biểu cảm cho sự yêu thương. Đối với vài người thì xoa đầu hay nựng má. Riêng với Quốc Nghiệp là "táp để đau", "thương là cho roi cho vọt" và đây là hành động để "đánh dấu lãnh thổ". “Yêu vợ cạp vợ, yêu con cạp con", ngay từ nhỏ phải tôi luyện ý chí cho con – Trấn Thành phản biện đanh thép. Luật sư​​ bên nguyên hùng biện thêm: “Nếu ở nhà, Ngọc Mai không cho "cạp" thì ra đường "cạp" người khác thì lớn chuyện nữa à!”.

Ngoài ra, sự "cắn yêu" đó cũng một phần chứng tỏ rằng cô không hề chỉnh sửa trên gương mặt, chỉ có cằm thật thì mới có thể "cắn" được. Trấn Thành khuyên Ngọc Mai phải nên mạnh mẽ hơn và tìm cách thích nghi điều đó.

Nguồn: Zing

Tin liên quan

04-05-2018 Showbiz

Trấn Thành sửng sốt trước cách bày tỏ yêu thương của Quốc Nghiệp

Gần 3 năm ở bên nhau, “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp khiến khán giả được phen ngỡ ngàng khi bất ngờ “khởi kiện” bà xã Ngọc Mai với lý do: không hợp tác khi chồng… âu yếm.

03-05-2018 Showbiz

'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp bị vợ kiện ra tòa vì lý do bất ngờ

Trấn Thành phải trở thành luật sư biện hộ cho Quốc Nghiệp khi anh bị vợ kiện ra tòa trong tập 4 "Phiên tòa tình yêu".

27-04-2018 Showbiz

Thanh Duy 'kiện' Kha Ly ra tòa vì thái độ thiếu tôn trọng

Vì không thể “chịu đựng” thái độ coi thường của bà xã Kha Ly thêm ngày nào nữa, Thanh Duy quyết định “kiện” vợ để phân giải đúng sai.

24-04-2018 Showbiz

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp kể về lần mạo hiểm khi hai bà vợ mang bầu

Hai anh em nghệ sĩ xiếc đã có những chia sẻ thú vị sau màn trình diễn gây hiệu ứng mạnh mẽ tại Britain's Got Talent.

23-04-2018 Showbiz

Puka không kìm được nước mắt khi biết lý do chồng sắp cưới 'kiện' ra tòa

Tập 2 "Phiên tòa tình yêu" vừa phát sóng 20h Chủ Nhật (22/4) với vụ kiện xoay quanh chuyện Puka siết tiền chồng sắp cưới.

19-04-2018 Showbiz

Puka 'sốc tới nóc' khi bị chồng sắp cưới 'kiện ra tòa'

Puka bất ngờ bị chồng sắp cưới – đạo diễn Diệp Tiên “kiện ra tòa” với lý do cô đang siết chặt chi tiêu của anh quá mức.

16-04-2018 Showbiz

S.T xác nhận không bao giờ để Lan Ngọc bơ vơ

S.T chia sẻ sau phiên tòa này anh sẽ lắng nghe, quan tâm Lan Ngọc theo cách phù hợp hơn.

11-04-2018 Showbiz

Phạm Hương tái hiện màn catwalk gây tranh cãi tại Miss Universe 2015

Trước đó, phần thi catwalk của Phạm Hương tại Miss Universe 2015 nhận nhiều ý kiến trái chiều.

keyboard_arrow_up