Showbiz

Hoàng Thuỳ Linh lập kỷ lục tại 'Làn sóng xanh 2019'

03-03-2020

Theo kết quả gửi đến từ ban tổ chức “Làn Sóng Xanh 2019” vào sáng 3/3, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã tạo nên lịch sử khi trở thành ca sĩ đầu tiên của giải “Làn Sóng Xanh” thắng hết ở tất cả hạng mục mình được đề cử.

Hoàng Thùy Linh cùng ê-kíp của cô được đề cử và chiến thắng ở bảy hạng mục, đều là những hạng mục chính của giải “Làn Sóng Xanh”, gồm: “Ca khúc của năm”, “Bài hát hiện tượng”, “Hòa âm phối khí” (giải do các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc bình chọn), “MV của năm” (đạo diễn Nhu Đặng), “Nữ ca sĩ của năm”, “Sự kết hợp xuất sắc” và “Ca sĩ đột phá”. Đây là các hạng mục do Hội đồng bình chọn gồm 200 thành viên là các nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ, đơn vị hành phát âm nhạc, nhà tổ chức, phóng viên... bình chọn.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng có tên trong Top 10 ca khúc của năm do khán giả bình chọn. Như vậy, nữ ca sĩ sinh năm 88 cùng ê-kíp đã có một mùa giải bội thu với tổng cộng 8 giải thưởng từ Làn Sóng Xanh 2019.

Ngoài “Để Mị nói cho mà nghe” của Hoàng Thùy Linh, Top 10 ca khúc của năm cũng ghi nhận sự có mặt của: "Có chàng trai viết trên cây" - Phan Mạnh Quỳnh, "Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng - M-TP, "Mượn rượu tỏ tình" - Big Daddy và Emily, "Đi đu đi đưa" - Bích Phương, "Sáng mắt chưa" - Trúc Nhân, "Anh nhà ở đâu thế" - Amee, "Sóng gió" - Jack & K-ICM, "Bài này chill phết" - Đen và Min và "Đừng yêu nữa em mệt rồi" - Min.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid - 19 nên Lễ trao giải lần thứ 22 không thể diễn ra. Ban tổ chức sẽ gửi cúp lưu niệm đến các cá nhân/tập thể đoạt giải ngay sau khi công bố tin tức này.

V.T

Tin liên quan

26-02-2020 Showbiz

'Hóng hớt' chuyện yêu đồng tính của nghệ sĩ thế nào cho văn minh?

Netizen luôn vô tư "tám" chuyện yêu đồng giới của nghệ sĩ và hiếm ai nghĩ đến quyền riêng tư tình cảm của mỗi người cần được tôn trọng?

25-02-2020 Showbiz

Lâu lắm rồi mới thấy Lưu Hương Giang và Hoàng Thuỳ Linh chụp hình chung

Vẻ đẹp tự nhiên của Hoàng Thuỳ Linh không hề kém cạnh so với nét đẹp đã qua thẩm mỹ tại Hàn Quốc của Lưu Hương Giang.

25-02-2020 Đẹp+

Hoàng Thuỳ Linh đăng ảnh, Huyền My vào bình luận 'cực gẫy'

Trong lúc ngồi đếm like, đếm comment thì giọng ca "Duyên âm" bị "tạt gáo nước lạnh" bởi bình luận của Á hậu Huyền My.

07-02-2020 Showbiz

Fans soi thấy Gil Lê trong mắt kính của Hoàng Thuỳ Linh

Ai là người chụp cho Hoàng Thuỳ Linh? Nhiều người đã thắc mắc điều này và đã soi ra một chi tiết thú vị trong bức ảnh của cô.

18-01-2020 Showbiz

'Để Mị nói cho mà nghe' phiên bản cô Đẩu Công Lý

Tiết mục ấn tượng của cô Đẩu được diễn trong chương trình “Táo quân vi hành”.

30-12-2019 Showbiz

Diễn bài cũ dù chẳng phải hit, Hoàng Thùy Linh lý giải bất ngờ

Sau "Fall in love" của 2018 chưa được đón nhận nhiều, Hoàng Thùy Linh đã có một năm 2019 rực rỡ với thành công của "Để Mị nói cho mà nghe" và "Duyên âm".

20-12-2019 Showbiz

Hoàng Thuỳ Linh kiệm lời khi nhắc về chuyện tình cảm

Hoàng Thuỳ Linh muốn giữ lại các thông tin về chuyện tình cảm hiện tại cho riêng mình và hy vọng khán giả chỉ tập trung vào sản phẩm âm nhạc của cô.

06-11-2019 Showbiz

Tường San tự tin nhảy 'Để Mị nói cho mà nghe' tại 'Miss International 2019'

Tường San khoác trên mình bộ đồ dân tộc, trình diễn ca khúc đạt hơn 80 triệu view Youtube của Hoàng Thuỳ Linh trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

keyboard_arrow_up