Showbiz

Hoàng Thùy Linh hát ca khúc mới sau 2 năm ra mắt 'Bánh trôi nước'

08-09-2018

Trong chương trình "The Debut" tối 7/9, Hoàng Thùy Linh đã chính thức trình làng ca khúc mới có tên "Fall In Love". Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Sau 2 năm phát hành "Bánh trôi nước", Hoàng Thùy Linh cũng đã ra mắt bài hát mới khiến khán giả vui mừng.

Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ, hiện mối quan hệ của cô với Đức Phúc vẫn rất vui vẻ sau khi cô nhận xét anh là "còn non và xanh": "Chúng tôi thống nhất rằng tôn trọng nhau, nhưng khi lên sân khấu sẽ phải cho khán giả thấy được trận đấu không khoan nhượng".

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

16-08-2018 Showbiz

Hoàng Thùy Linh chê thí sinh đội Đức Phúc hát như gãi ngứa

Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn chỉ ra sự khác biệt duy nhất giữa hai đội Hoàng Thuỳ Linh và Đức Phúc chính là đẳng cấp.

03-08-2018 Showbiz

Đức Phúc dọa loại Hương Tràm khỏi vị trí giám khảo

Đức Phúc thẳng thắng đòi gạt Hương Tràm ra khỏi vị trí giám khảo khiến cô trợn tròn mắt vì ngạc nhiên.

29-06-2018 Showbiz

Vĩnh Thụy từ chối bán cherry cho Hoàng Thùy Linh và lý do siêu đáng yêu

Có vẻ mối quan hệ của "cặp đôi tin đồn" đang ngày càng trở nên ngọt ngào dù chưa một lần chính thức xác nhận trước truyền thông.

27-06-2018 Showbiz

Hoàng Thùy Linh bị Chí Thiện thẳng thừng chê xấu

Trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" tập 6, Đô (Chí Thiện) phản đối khi khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống như ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

14-06-2018 Showbiz

Bạn gái của tiền vệ Quang Hải bất ngờ xuất hiện tại vòng Tuyển chọn 'The Debut'

Tập 2 của "The Debut" ngoài những gương mặt mới sẽ có sự tham gia của Nguyễn Thị Nhật Lê - bạn gái tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

04-06-2018 Showbiz

Đức Phúc cảm thấy không được tôn trọng khi ngồi ghế nóng

Tập 1 "The Debut – Dự án số 1" hứa hẹn những tình huống kịch tính với phần nhận xét rất thẳng của 3 Oraz ( giám khảo): Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm và Đức Phúc.

28-05-2018 Showbiz

Hoàng Thùy Linh: 'Giữ kín tình yêu với Vĩnh Thụy vì sợ sóng gió'

Nữ ca sĩ khẳng định vượt qua thăng trầm của cuộc sống khiến cô mạnh mẽ hơn nhưng cô vẫn phải giữ kín tình yêu với Vĩnh Thụy vì sợ sóng gió.

04-05-2018 Showbiz

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh lần đầu làm giám khảo về âm nhạc

Đức Phúc và Hoàng Thuỳ Linh đều lần đầu tiên đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi "Dự án số 1 - The Debut 2018".

keyboard_arrow_up