Đẹp+

Hoàng Thuỳ Linh: Dùng tiền để mời Công Trí thiết kế đồ thì đơn giản quá

09-08-2019

Mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã có những chia sẻ về bộ trang phục duy nhất cô mặc trong MV "Tứ Phủ". Đây là một thiết kế của NTK Công Trí sáng tạo cho Hoàng Thuỳ Linh trong thời điểm bận rộn với dự án thời trang tại New York. Lấy cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu, Hoàng Thùy Linh trong "Tứ Phủ" mặc như một người Hầu đồng.

Bộ đồ trắng tinh mang chi tiết thêu ren, đính hạt, tua rua, chúng được gia công tỉ mỉ tạo nên sức nặng và độ đẳng cấp. Anh cả làng mốt Việt - Công Trí hoàn thiện "siêu phẩm hầu đồng" cho Hoàng Thuỳ Linh trong 3 ngày. Khi được hỏi về số tiền đầu tư cho bộ trang phục này Hoàng Thuỳ Linh đã trả lời khéo léo. Cô cho rằng nếu dùng tiền để mời được nhà thiết kế mình muốn thì là điều rất đơn giản. Việc họ đồng ý dành thời gian và sự tâm huyết của bản thân cho dự án này mới là điều Hoàng Thuỳ Linh trân quý. Chính vì lý do đó, nữ ca sĩ họ Hoàng từ chối tiết lộ số tiền đầu tư để mời NTK Công Trí thiết kế trang phục cho mình.

Đ.P

Tin liên quan

08-08-2019 Showbiz

Hoàng Thuỳ Linh cầu trời phù hộ khi ra mắt MV về đạo Mẫu

Hoàng Thuỳ Linh đã ra mắt MV "Tứ phủ”, đây là ca khúc mang nhiều yếu tố tâm linh, văn hoá.

07-08-2019 Đẹp+

H'Hen Niê đẹp nhất khi mặc trang phục từ vải thổ cẩm

Những mảnh vải hoạ tiết thổ cẩm, thiết kế cách điệu hợp xu hướng từ các nhà mốt trong nước đã giúp H'Hen Niê toát lên vẻ đẹp hoang dã đầy gợi cảm.

05-08-2019 Đẹp+

Chi Pu diện trang phục thương hiệu Black Pink yêu thích trong MV mới

6 bộ trang phục Chi Pu diện trong MV đều đến từ những hãng highstreet có tên tuổi trên thế giới như Misbhv, Marine Serre…

03-08-2019 Showbiz

Hoàng Thuỳ Linh 'đại náo' sân khấu 'Miss World Vietnam 2019'

Hoàng Thuỳ Linh đã mang trọn vẹn trang phục và không khí MV "Để Mị nói cho mà nghe" lên sân khấu "Miss World Vietnam 2019"

02-08-2019 Đẹp+

Sao Việt đọ cách pose dáng trong các trang phục màu nổi bật

Chi Pu, Khả Ngân, Diễm My 9x... đã diện những trang phục mang 4 gam màu mùa hè trong BST Adicolor của Adidas Originals

02-08-2019 Đẹp+

Khánh My và những lần 'học hỏi quá đà' phong cách Kendall Jenner

Trang phục Khánh My diện được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng lại bị thiếu đi tính sáng tạo vì nó na ná bộ đồ Kendall Jenner từng mặc.

24-07-2019 Đẹp+

Trang phục phim 'Về nhà đi con' hot như thế nào?

Rất nhiều item trong bộ phim này đã tạo được "cơn sốt" tìm kiếm trên nhiều trang mạng xã hội.

23-07-2019 Đẹp+

Selena Gomez mặc gì ngày sinh nhật?

Cách Selena để tóc cùng trang phục cô mặc có thể thấy đôi khi một ngôi sao hàng đầu cũng muốn được là một người bình thường.

keyboard_arrow_up