Showbiz

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 20: Trà 'tiểu tam' bị đầu gấu truy tìm

10-10-2019

Tập 20 "Hoa hồng trên ngực trái" tiếp tục tiết lộ những chi tiết thu hút sự quan tâm của khán giả sau khi cặp đôi Khuê - Thái đã "đường ai nấy đi". 

Sau khi ly hôn, Khuê không còn sống trong căn nhà cùng Thái. Bữa cơm đầu tiên không có mẹ và em, bé Bống bực tức khi bố nhắc đến Trà. Ngay sau khi Thái giải thích và xin lỗi vì không làm theo lời mẹ, bé Bống đã ngay lập tức đập đũa, trừng mắt hỏi bố: "Bố, bố có em trai rồi, cho nên không cần con và mẹ nữa đúng không bố?". Khi nghe bố giải thích đơn giản rằng "con sẽ có thêm một người em trai nữa:, bé Bống đã trử lời: "Con không cần, con ghét!"

Trong khi đó, Khuê vẫn chưa vượt qua được cú sốc ly hôn, cô tìm đến bạn thân là San để mượn rượu giải sầu. Cả hai sau khi say lại tìm về nhà của Bảo "tuần lộc". Trong cơn say, Khuê liên tục trách "lũ đàn ông có mới nới cũ khốn kiếp, khốn nạn, đi chết hết đi".

Về phần của Trà "tiểu tam" khi đang bàn mưu tính kế cùng trai thì bất ngờ bị nhóm người lạ truy tìm. Tập 20 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng lúc 21h40 thứ 5 ngày 10/10 trên kênh VTV3.

Nguồn: VTV Giải trí

Tin liên quan

19 giờ trước Showbiz

Tuấn Hưng, Tùng Dương thi chạy ở Hồ Gươm

Dù bị hở van tim và được khuyến cáo không nên vận động mạnh nhưng Tuấn Hưng vẫn vừa chạy, vừa đi bộ để cán đích thành công.

19-10-2019 Showbiz

Lương Thanh: 'Tôi từng xin rút vai vì những bình luận ác ý'

Trò chuyện cùng Startalk.vn, Lương Thanh đã tiết lộ những "góc khuất" phía sau thành công từ vai diễn Trà "tiểu tam" trong "Hoa hồng trên ngực trái".

18-10-2019 24h

500 học sinh chung tay vẽ bức tranh khổng lồ 'Hành tinh xanh'

Cùng chung tay vẽ bức tranh khổng lồ có kích thước 20mx13m, 500 học sinh Trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy thể hiện quyết tâm và cam kết góp sức vì một môi trường sống xanh hơn, sạch hơn.

18-10-2019 Làm đẹp

Hot girl Thuý Vi bất ngờ rút túi ngực

Thúy Vi công khai tháo túi ngực lên trang cá nhân vì hai lý do...

09-10-2019 Showbiz

Khán giả đòi tẩy chay 'Hoa hồng trên ngực trái' sau khi biết tin Khuê có thai

Khán giả tỏ thái độ gay gắt trên fanpage của bộ phim vì cho rằng đạo diễn đã để nhân vật Khuê (Hồng Diễm) ngày càng nhu nhược và không có lòng tự trọng.

08-10-2019 Showbiz

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 19: Bảo ngăn cản Khuê tự tử

Cuộc hôn nhân đau khổ của Khuê cuối cùng cũng chấm dứt. Cô nhận 500 triệu để ly hôn Thái, bắt đầu cuộc sống mới.

16-09-2019 Showbiz

Lộ diện cảnh 'hả hê' nhất 'Hoa hồng trên ngực trái': Trà bị Thái tát lật mặt

Ở những tập tiếp theo, Thái sớm nhận ra sai lầm của mình khi rước về nhà một người phụ nữ mưu mô, nham hiểm.

02-09-2019 Showbiz

Lương Thanh bị mắng vì vai 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Diễn viên Lương Thanh cảm thấy ghê tởm nhân vật của chính mình và từng khóc vì bị chửi mắng quá nhiều khi đóng vai kẻ giật chồng trong "Hoa hồng trên ngực trái".

keyboard_arrow_up