Showbiz

Hoa hậu Tiểu Vy liên tục bị hacker tấn công, chiếm đoạt Facebook

20-09-2018

Cái tên Trần Tiểu Vy thu hút sự chú ý nhiều ngày qua sau khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước và sau đăng quang, Tiểu Vy không có động thái "đóng cửa" Facebook như nhiều hoa hậu đàn chị trước đó. Trang cá nhân này nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè. Vì để chế độ mở nên lượng follow (theo dõi) tăng lên đáng kể. Sau một đêm, cô có gần 50 nghìn lượt follows.

Tuy nhiên, từ ngày 18/9, tài khoản này đã không thể truy cập. Nhiều người cho rằng Tiểu Vy đang chủ động đóng để "dọn dẹp" Facebook trước khi bước sang một hành trình mới với vai trò tân hoa hậu. Tuy nhiên, điều này không chính xác. Tối cùng ngày, Tiểu Vy lên tiếng cho biết lý do Facebook không tồn tại vì bị hacker tấn công. Cô sau đó đã tìm cách lấy lại được. "Đây là Facebook có nhiều kỷ niệm, nhiều bạn bè, người thân nên Vy sẽ không xóa đâu", cô khẳng định.

Tuy nhiên, đến trưa 19/9, khi truy cập vào tài khoản của Trần Tiểu Vy thì trang tiếp tục không tồn tại. Liên hệ với phía tân hoa hậu, đại diện cho biết: "Sau khi lấy lại được Facebook cho Tiểu Vy tối qua, hiện tài khoản tiếp tục bị hacker tấn công. Chúng tôi đang làm việc để lấy lại nó sớm nhất". Không chỉ bị hacker dòm ngó, nhiều tài khoản Facebook giả mạo Trần Tiểu Vy cũng được lập nên. Chỉ cần gõ cụm từ tên đầy đủ của tân hoa hậu sẽ cho ra kết quả khoảng 10 tài khoản cá nhân lẫn fanpage khác nhau.

Nguồn: VTC

Tin liên quan

19-09-2018 Showbiz

Trần Tiểu Vy nhận 'mưa lời khen' từ truyền thông Trung Quốc

Các trang tin nổi tiếng như QQ, Cri, Tân Hoa Xã đều nức nở khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên, hiện đại của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

18-09-2018 Thời trang

Tiểu Vy từng làm hướng dẫn du lịch cho Ngọc Hân

Cư dân mạng đang vô cùng thích thú trước sự gặp gỡ đầy ý nghĩa này của hai Hoa hậu Việt Nam.

18-09-2018 Làm đẹp

Hoa hậu Trần Tiểu Vy từng chỉnh sửa răng

Loạt ảnh quá khứ được "đào" lại chứng minh Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 đã niềng răng để có nụ cười tươi và toả nắng như hiện tại.

18-09-2018 Showbiz

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Em đã làm gì có người yêu'

Người đẹp khẳng định, cô mới 18 tuổi và chưa có người yêu nên việc lấy chồng trong thời gian đương nhiệm không thể xảy ra.

17-09-2018 Showbiz

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Ai chê học kém, tôi để ngoài tai'

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ, dù có thế nào cô cũng không để lỡ việc học tập.

17-09-2018 Showbiz

Tân hoa hậu bị 'đào mộ' clip 'quẩy' trong quán bar

Khác với hình ảnh một tân hoa hậu rụt rè khi trả lời phỏng vấn, Tiểu Vy trong clip mặc gợi cảm, nhảy múa theo tiếng nhạc.

17-09-2018 Showbiz

Mẹ Hoa hậu Tiểu Vy nói gì khi con gái bị chê ứng xử lúng túng?

Trước những lời bàn tán về phần ứng xử lúng túng của Tân Hoa hậu, mẹ của Trần Tiểu Vy đã lên tiếng.

17-09-2018 Showbiz

Hành trình đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 của nữ sinh 18 tuổi

Chiến thắng của Trần Tiểu Vy không gây bất ngờ bởi cô luôn nằm trong nhóm ứng viên được đánh giá cao từ vòng sơ khảo.

keyboard_arrow_up