Showbiz

Hồ Quang Hiếu muốn lấy vợ, bạn gái cũ không biết nấu ăn

10-02-2020

Tham gia gameshow "Muốn ăn thì lăn vào bếp", Hồ Quang Hiếu tiết lộ về chuyện tình cảm của bản thân. Giọng ca "Con bướm xuân" kể rằng bạn gái của anh từ trước đến nay không ai biết nấu ăn. Hai người chủ yếu đi ăn hàng hoặc gọi đồ về rồi làm nóng. Được Trường Giang trổ tài nấu món cá kho thịt, anh chàng tấm tắc khen ngon. 

Cũng trong chương trình, Hồ Quang Hiếu thổ lộ muốn kết hôn trong năm nay hoặc năm sau bởi lẽ gia đình cũng đã thúc giục. Thấy con trai không dẫn bạn gái về ra mắt, bố mẹ đặt nghi vấn về giới tính của anh chàng. Hàng xóm đồn rằng người làm nghệ thuật thường thuộc giới tính thứ ba nhưng anh chàng tự tin mình là "trai thẳng 100%". 

Về mẫu người phụ nữ lý tưởng, Hồ Quang Hiếu cho biết anh không cần vợ mình phải dịu dàng, ngoan hiền. Anh thích những người con gái vui với mình hàng ngày, tâm sự mỗi ngày và cùng sở thích với anh. Người phụ nữ đó không cần phải kiếm tiền quá nhiều, chỉ cần mở một quán tạp hóa thôi cũng được. 

Huỳnh AnhTin liên quan

03-02-2020 Đẹp+

Bảo Anh nghiện khoe eo săn chắc cả trên sân khấu lẫn ngoài đời

Bảo Anh được nhiều người đánh giá là một trong những ca sĩ có sắc vóc hàng đầu Vpop. Giọng ca 28 tuổi thường xuyên mặc sexy trên sân khấu cũng như ngoài đời.

27-01-2020 Showbiz

Nhã Phương 'toang' vì phim Tết của Trường Giang bị chê dở tệ

Nhã Phương cũng sắp "toang" khi bị cư dân mạng tấn công trang cá nhân, yêu cầu hoàn tiền vé.

25-01-2020 Showbiz

Trường Giang cưng xỉu khi gọi điện dỗ dành con ở hậu trường

Trường Giang liên tục dỗ con cùng Nhã Phương qua điện thoại khi đang ở hậu trường quay "7 nụ cười xuân".

22-01-2020 Showbiz

Trường Giang cám ơn Nhã Phương sau sóng gió

Thời gian qua, chứng kiến Trường Giang lo lắng, bất an vì phim hoãn chiếu, Nhã Phương đã luôn ân cần, động viên.

20-01-2020 Showbiz

Phim Tết của Trường Giang qua ải kiểm duyệt

Sau hai tuần, "30 chưa phải Tết" do Trường Giang đóng chính đã được cấp giấy phép phát hành vào ngày 25/1/2020 (mùng Một Tết) - đúng như dự kiến ban đầu.

18-01-2020 Đẹp+

Thu Trang tự tin đọ sắc với Bảo Anh, Lan Ngọc

Ngoài bộ ba diễn viên chính, thảm đỏ ra mắt "Đôi mắt âm dương" còn được chú ý bởi màn đổ bộ của một loạt mỹ nhân xinh đẹp đọ sắc chị em Thu Trang - Bảo Thanh.

16-01-2020 Showbiz

'30 chưa phải Tết' tung trailer thứ 2 dù phim vướng kiểm duyệt

Trong những ngày nước rút chờ đợi trước khi có quyết định, ekip quyết định sẽ không tiếp tục trì hoãn công tác quảng bá cho phim.

15-01-2020 Showbiz

Trường Giang nói gì khi '30 chưa phải Tết' bị hoãn chiếu?

Trường Giang - vai nam chính trong bộ phim cho biết anh rất buồn và mất ăn mất ngủ sau khi biết thông tin phim chưa thể phát hành đúng thời điểm.

keyboard_arrow_up