Thể thao

HLV Park nhận khoảng 1,2 triệu USD mỗi năm

08-11-2019

Trên bài báo tiêu đề: “HLV Park Hang Seo ký hợp đồng mới trước ngày đấu Thái Lan” Siam Sport tiết lộ khoản lương hợp đồng của HLV Park. Tờ này bình luận: “Tiền lương của HLV Park trong hợp đồng mới chưa được tiết lộ, nhưng khoảng 1,2 triệu USD mỗi năm”. Với mức 1,2 triệu USD mỗi năm Siam Sport đưa ra, HLV Park tăng thu nhập gấp 5 lần so với hợp đồng cũ (240.000 USD mỗi năm). Trang này so sánh mức lương của HLV Park với HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan khi ông này chỉ nhận gần 1 triệu USD mỗi năm. Trang Chosun của Hàn Quốc tiết lộ thêm hợp đồng mới cho phép HLV Park nhận 100% doanh thu từ quảng cáo, thay vì chia sẻ với VFF.

Trong buổi ký hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park diễn ra sáng 7/11, tiền lương của chiến lược gia người Hàn chưa được tiết lộ. Trong gần 2 năm HLV Park làm việc ở Việt Nam, bầu Đức hỗ trợ VFF chi trả lương cho ông thầy người Hàn Quốc. Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: "VFF đánh giá cao những đóng góp của ông Đoàn Nguyên Đức trong quá trình phát triển bóng đá Việt Nam. Chúng tôi cảm kích vì điều này".

Dưới thời HLV Park, bóng đá Việt Nam giành vị trí á quân U23 châu Á 2018, vào bán kết Asian Games 18, vô địch AFF Cup 2018 và tái hiện thành tích vào tứ kết Asian Cup 2019 làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam.

Nguồn: Siam Sport

Tin liên quan

07-11-2019 Thể thao

HLV Park Hang Seo: 'Cảm ơn Bầu Đức'

Trong buổi tái ký hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF, nhiều người nhớ đến bầu Đức.

07-11-2019 Thể thao

HLV Park Hang Seo xúc động trong lễ tái ký hợp đồng

Bản hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có thời hạn 3 năm đã được ký sáng 7/11.

06-11-2019 Thể thao

HLV Park và câu chuyện sau bữa cơm của tuyển Việt Nam (Phần 2)

Không chỉ luôn quan tâm đến học trò, HLV Park Hang Seo còn tính toán cả vị trí ngồi trong bữa ăn để mọi người có thể trao đổi công việc và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

06-11-2019 Thể thao

Những điều chưa biết về HLV Park Hang Seo (Phần 1)

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh đã có những tiết lộ về cách huấn luyện khác người của HLV Park Hang Seo và câu chuyện sau những bữa cơm của đội tuyển.

05-11-2019 Thể thao

Hà Minh Tuấn tiết lộ điều khiến HLV Park Hang Seo đau đầu nhất

"Đó là chuyện riêng của HLV Park Hang Seo, tôi không quan tâm nhiều lắm" - Hà Minh Tuấn nói khi được hỏi về bản hợp đồng mới của thầy Park.

05-11-2019 Thể thao

Duy Mạnh lơ đễnh, Bùi Tiến Dũng bị thầy Park cho 'ăn đòn'

Sau khi được “xả trại” ngày chủ nhật, các cầu thủ dường như chưa toàn tâm toàn ý tập luyện trở lại.

04-11-2019 Thể thao

Thêm Văn Toàn, Tuấn Anh, Trọng Hoàng có cơ dự SEA Games 30?

Từ nay đến khi chốt danh sách dự SEA Games 30 còn rất dài, nhà cầm quân người Hàn cần phải cân đối thêm nhiều chỉ số nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

keyboard_arrow_up