24h

HLV Park Hang Seo cầu nguyện, cẩn thận kiểm tra mặt sân trước buổi tập cuối

07-11-2018

Tối 7/11, tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại AFF Cup 2018, gặp đối thủ Lào. Hội cổ động viên bóng đá Hải Phòng đi xe ô tô từ Việt Nam sang Lào, kịp giờ buổi tập của đội tuyển. Ngay khi tới sân, các cổ động viên tạo nên một không khí náo nhiệt bằng âm nhạc và những tiếng hò reo, cổ vũ. 

Trước khi bước vào buổi tập hôm nay, HLV Park Hang Seo dành thời gian để kiểm tra mặt sân. Trước đó, hai buổi tập trước, đội tuyển Việt Nam phải tập luyện trong điều kiện mặt sân không thật sự chất lượng. Nhìn chung, chất lượng mặt sân vận động quốc gia Lào khá tốt là điều kiện thích hợp để các cầu thủ có thể thi đấu tốt nhất.

Buổi tập diễn ra trong không khí khá tập trung vì toàn đội muốn có một sự khởi đầu tốt nhất. Tiền vệ Huy Hùng gặp chấn thương, phải tập riêng và sẽ vắng mặt trong trận đấu ngày mai. 


Tin liên quan

07-11-2018 24h

HLV Park: 'Đội tuyển sẽ không khiến khán giả thất vọng khi đến sân'

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Lào và Việt Nam trong khuôn khổ AFF Suzuki Cup, HLV Park Hang Seo tự tin sẽ mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

06-11-2018 Cộng đồng

HLV Park Hang Seo và kế hoạch 'hồi sinh' Xuân Trường

HLV Park Hang Seo: "Xuân Trường suy kiệt về thể lực chứ chưa bao giờ suy giảm đẳng cấp. Đội tuyển Việt Nam vẫn cần Trường".

05-11-2018 Cộng đồng

Xuân Trường: 'Ngôi sao sẽ tỏa sáng trên nền cờ Việt Nam'

Đặt tay lên ngực trái, nơi quốc kỳ ở tim, Lương Xuân Trường chia sẻ về ý nghĩa của slogan "Time to shine" của đội tuyển Quốc gia Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018.

06-11-2018 Thể thao

MC Thanh Thanh chụp hình cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại 'AFF Suzuki Cup'

MC Thanh Thanh chia sẻ, Bùi Tiến Dũng là người mình yêu thích trong đội tuyển. Cô hy vọng trong tương lai sẽ có dịp được trò chuyện cùng thủ thành người Thanh Hóa.

05-11-2018 Thể thao

Tiến Linh 'nựng' Công Phượng, Dũng - Trọng 'quấn quýt' không rời

Các cầu thủ đang giữ một tinh thần thoải mái và vui vẻ sang Lào để chuẩn bị cho trận mở màn AFF Cup 2018.

05-11-2018 Thể thao

Các cầu thủ ĐTQG chơi bắn pubg khi ngồi chờ bay

Nhóm ba cầu thủ ĐÌnh Trọng - Tư Dũng - Duy Mạnh được mời lên phòng chờ hạng thương gia thì nhóm cầu thủ còn lại ngồi bắn pubg khi chờ bay.

04-11-2018 24h

Văn Đức, Trọng Hoàng sẽ thay thế vị trí của Văn Thanh

Trong buổi tập cuối cùng trước ngày lên đường tham dự AFF Suzuki Cup 2018, HLV Park Hang Seo gặp gỡ báo chí, chia sẻ tất cả những thắc mắc về đội tuyển.

02-11-2018 24h

Tiến Dũng, Đức Chinh đồng lòng mang cúp về cho người hâm mộ

Tận mắt chứng kiến chiếc Cúp vàng AFF Suzuki Cup tại Aeon Mall Long Biên, cả hai cầu thủ thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm cao độ cho giải đấu lần này.

keyboard_arrow_up