Thể thao

HLV Nam Định: 'Đốt pháo sáng không phải cổ vũ mà là phá hoại'

11-09-2019

Từ chỗ xây dựng hình ảnh hội CĐV nhiệt thành, sự cố trên sân Hàng Đẫy ảnh hưởng rất tiêu cực đến hình ảnh của CĐV Nam Định. Trên các trang mạng xã hội sau trận đấu, nhiều CĐV cảm thấy đáng tiếc, cũng như bức xúc khi từ cổ vũ bóng đá, khu vực khán đài của CĐV Nam Định lại để diễn ra những hình ảnh không đẹp. 

Sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định lên án hành động này: “Sự cố đáng tiếc khiến bản thân chúng tôi cảm thấy rất buồn, do một số CĐV không phải cổ vũ mà phá hoại, đốt pháo sáng ảnh hưởng đến tính mạng người khác, rất đáng lên án. BHL chúng tôi đã cử đại diện trực tiếp vào viện thăm hỏi CĐV bị thương”.

HLV Nguyễn Văn Dũng đánh giá thêm: “Hành động này có sự chuẩn bị, là phần tử nào đấy chứ không phải hội CĐV. Tôi muốn hội CĐV phải lên án để các trận sau không xảy ra nữa. Đây là hình ảnh phản cảm, ảnh hưởng toàn quốc, uy tín đội bóng, CĐV Nam Định chỉ vì hành động này mà giảm sút nhiều về uy tín”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Công Tuấn, trợ lý CLB Hà Nội trả lời họp báo, cho biết “Cầu thủ của hai đội đều rất lo lắng khi chứng kiến tình huống này. Cầu thủ đá trên sân mong có khán giả cổ vũ để thăng hoa và bản thân cầu thủ và ban huấn luyện đều mong khán giả được an toàn. Chính vì thế, tôi cảm thấy sự việc này rất đáng lên án. Nếu không giải quyết, nó được sẽ trở thành rào cản để thu hút cổ động viên đến sân. Tôi muốn CLB Nam Định sẽ kêu gọi CĐV cổ vũ fair-play, cống hiến cho bóng đá để V-League thực sự chuyên nghiệp."


Bá Huỳnh


Tin liên quan

11-09-2019 Thể thao

Cận cảnh quả pháo sáng bắn trúng nữ CĐV trên sân Hàng Đẫy

Quả pháo đã được bắn từ khu vực của CĐV Nam Định tại khán đài B vụt qua sân sang khán đài A đã khiến chị Tô Huyền Anh (1985) - đang làm việc tại Hà Nội bị thương.

11-09-2019 Thể thao

Nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng bỏng lưu huỳnh nặng

Một quả pháo được bắn từ khu vực của CĐV Nam Định tại khán đài B sang khán đài A của sân Hàng Đẫy đã khiến một CĐV nữ bị thương và mất khá nhiều máu.

11-09-2019 Thể thao

Đình Trọng cực 'thảo', gặm bánh mì nhưng không quên những người xung quanh

Đình Trọng, Văn Hậu cùng nhiều cầu thủ không thi đấu có mặt trên khán đài cổ vũ trận đấu giữa CLB Hà Nội và Dược Nam Hà Nam Định.

11-09-2019 Thể thao

CĐV Nam Định ném pháo sáng bất chấp cảnh báo của ban quản lý sân Hàng Đẫy

Lường trước được sự cuồng nhiệt của CĐV đội khách, BTC liên tục phát loa thông báo về việc cổ vũ văn minh nhưng các CĐV Nam Định vẫn không chấp hành.

11-09-2019 Thể thao

Cầu thủ Nam Định tiểu bậy giữa sân Hàng Đẫy

Không muốn làm gián đoạn buổi tập, ngoại binh mang áo số 20 Emmanuel Tony Agbaji chạy ra một góc và tiểu tiện lên tấm biển quảng cáo.

23-08-2019 Thể thao

Tuấn Hưng góp tiền sửa nhà cho gia đình nữ CĐV Nam Định tử nạn

Nam ca sĩ tổ chức trận bóng giao hữu với các cựu danh thủ Nam Định để góp quỹ giúp đỡ gia đình Khánh Ly - nữ cổ động viên tử nạn trên đường tới sân cổ vũ cho đội bóng thành Nam.

17-08-2019 Thể thao

Nữ CĐV Nam Định qua đời vì tai nạn giao thông trước khi đến sân Thiên Trường

Nữ CĐV xấu số tên là Khánh Ly, một fan trung thành của Nam Định FC.

17-08-2019 Thể thao

SVĐ Thiên Trường mất điện, CĐV Nam Định biến trận đấu thành concert

Sự cố điện chưa rõ nguyên nhân khiến trận đấu giữa 2 CLB Nam Định và Quảng Nam bị gián đoạn trong gần 7 phút.

keyboard_arrow_up