Đẹp+

HLV Hương Ly 'cà khịa' HLV Tuyết Lan trước mặt các mẫu nhí

23-03-2020

Sau vòng “Chọn đội” của tập 3, cả 4 “biệt đội Model Kid Vietnam" đều đã sẵn sàng để bước vào tập thử thách đầu tiên của chương trình.

Vị Giám khảo “khó tính” Nam Trung đã ra đề bài với độ khó “không phải dạng vừa": ghi hình dưới một cú máy (one-shot video) giới thiệu các thành viên trong team với tinh thần theo các HLV từng đội. Điều đó đồng nghĩa với việc đoạn video này sẽ không được chỉnh sửa, nếu có bất kỳ một sai sót nhỏ nào thì cả đội sẽ phải thực hiện lại từ đầu. Đề bài này ngay lập tức đã khiến cả “bộ tứ Mentor" phải nhăn mặt bởi “one-shot video" thực sự là một dạng thử thách cực khó đối với người lớn, huống hồ chi các “thiên thần nhí" là những đứa trẻ năng động, không thể hoàn toàn tập trung vào thử thách. 

Sau phần thử thách đầy căng thẳng, tập 4 Model Kid Vietnam còn khiến cho khán giả vô cùng hồi hộp khi lần đầu tiên các vị HLV và các thí sinh nhí cùng bước vào phòng đánh giá và loại. Tại đây, Giám khảo khách mời Nam Trung sẽ là người quyết định đội chiến thắng và Host Thuý Hạnh - người luôn theo sát các bé trong từng thử thách - là người lựa chọn các thí sinh nhí vào top nguy hiểm. Cuối cùng, Mentor chiến thắng sẽ là người được quyền ra quyết định thí sinh nhí nào phải ra về. 

Sau khi xem lại thành quả của mỗi đội, những ý kiến trái chiều đã bắt đầu xuất hiện khi HLV Hương Ly không những đã vô tình nhận xét về đoạn giới thiệu của đội HLV Tuyết Lan là “bình bình như tính cách của chính HLV" và cũng lỡ “động chạm" đến cả “cô Mâu" khi phát ngôn: "Các chị phản ứng như vậy..." dù trước đó HLV Mâu Thủy chưa hề lên tiếng. Mọi tình huống đã khiến không khí phòng đánh giá và loại căng thẳng đến “nghẹt thở". 

Với phần thể hiện đa màu sắc, đúng nhịp, đồng đều về thời gian, team HLV Mâu Thuỷ đã thuyết phục được Giám khảo Nam Trung dành chiến thắng đầu tiên cho mình.

HLV Mâu thuỷ đã quyểt định để bé Hà Linh (team HLV Quang Đại), bé An An (team HLV Tuyết Lan) và bé Thục Linh (team HLV Hương Ly) sẽ là các thí sinh nhí đầu tiên phải dừng chân tại chương trình. 

Đ.P

Tin liên quan

13-03-2020 Showbiz

Chia tay bạn trai vì nhầm cỡ giày, Mâu Thuỷ liền bị 'cà khịa' chuyện cũ

Mới đây, Á hậu Mâu Thuỷ đã chia tay bạn trai sau 8 năm yêu nhau chỉ vì nhầm size giày.

10-03-2020 Showbiz

Khen Châu Bùi nức nở, Khắc Việt 'cà khịa' Vũ Khắc Tiệp cực gắt

Khi được một người bạn hỏi thẳng: "Anh không sợ anh Khắc Tiệp đọc được trả thù à?", nhạc sĩ liền đáp "Anh còn chờ đây này".

08-03-2020 Showbiz

Huỳnh Lập bị Lê Nhân tố 'thiếu lương tri' vì làm chết cây

“Tám chuyện ba chị em” – video mới nhất của “nghiệp thị chị em” Huỳnh Lập – Lê Nhân ra mắt nhân dịp 8/3 lại tiếp tục khiến khán giả “cười điên đảo” vì trình độ “cà khịa” đỉnh cao và bắt trend chuẩn xác.

02-02-2020 Showbiz

Người mẫu Tuyết Lan ly hôn doanh nhân Việt kiều sau 1 năm đám cưới

Hiện cô và chồng cũ duy trì mối quan hệ bạn bè.

15-01-2020 Showbiz

Hương Ly lên tiếng khi bị Miu Lê cấm cover bài hát

Quản lý của Ngô Kiến Huy và Hương Ly vào hùa phản ứng lại ý kiến của Miu Lê.

14-01-2020 Showbiz

Miu Lê: 'Không biết nên gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ'

Miu Lê tỏ ra lưỡng lự khi không biết nên gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ.

13-01-2020 Cộng đồng

1977 Vlog 'cà khịa' Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP khi lần đầu diễn live

1977 Vlog đem tới tiếng cười khi liên tục "cà khịa" dàn sao V-biz từ Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP tới Emily, Big Daddy.

keyboard_arrow_up