24h

Hiếu Orion lên tiếng sau clip khỏa thân lái xe trên đèo Mã Pí Lèng

09-10-2019

Sau khi nhận nhiều chỉ trích vì clip khỏa thân, lái mô tô trên đèo Mã Pí Lèng, Hà Giang, Hiếu Orion đã khóa trang cá nhân. Trưa 9/10, chia sẻ với truyền thông, Hiếu Orion xác nhận clip là của anh và nhóm bạn. Anh cho biết, việc nhóm khỏa thân lái xe chỉ là "sở thích vui vui" nhằm bảo vệ môi trường. Anh muốn ủng hộ xây dựng một điểm lưu trú an toàn, phù hợp trên đèo Mã Pí Lèng.

Sau khi hứng chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng, Hiếu Orion nhận ra việc khỏa thân để bảo vệ môi trường là hành động xấu, không phù hợp. Hiếu Orion tâm sự: "Chúng tôi không lường trước hết việc ảnh hưởng xấu đến cộng đồng đến như vậy. Chúng tôi biết mình sai. Nếu vi phạm pháp luật sẽ sẵn sàng chịu xử lý. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi và mong mọi người không quá bức xúc". 

Trước những ý kiến cho rằng anh và nhóm bạn muốn lợi dụng ồn ào của khách sạn Panorama Mã Pì Lèng để gây chú ý, Hiếu Orion phủ nhận: "Tôi không phải là người cần nóng để nổi, vì mọi người đều biết tôi nổi thế nào".

Đi ngược đám đông, Hiếu Orion ủng hộ việc xây dựng khách sạn Panorama Mã Pì Lèng. Anh cho biết: "Chúng tôi đã xem thực tế thì thấy công trình này chỉ có 4 phòng và quy hoạch khá tốt, không quá ảnh hưởng đến môi trường. Tôi cho rằng, nên có những điểm như thế này nhưng việc quy hoạch thế nào để bảo vệ môi trường thì đó không phải việc của bà Ánh (chủ công trình) mà là của cơ quan chính quyền. Nếu Nhà nước thấy sai thì phải bảo ngay từ đầu chứ không nên để sự việc như thế này. Chúng ta bảo vệ môi trường nhưng cũng cần bảo vệ con người chứ không nên dồn vào đường cùng". 

Hiếu Orion (tên thật Trần Chí Hiếu) của Orion Media Company - công ty chuyên kiến tạo và sản xuất các sản phẩm quảng cáo truyền thông xã hội với 2 kênh giải trí là Trắng TV và Loa Phường trên YouTube và Facebook. Tuy nhiên, cùng với việc gây được hiệu ứng khá mạnh trên cộng đồng mạng, nhiều sản phẩm được phát trên 2 kênh này bị đánh giá là khá nhảm nhí và có tác động không tốt tới giới trẻ. Ngay tại trang facebook cá nhân, Trần Chí Hiếu cũng không ngại dùng những từ ngữ tục tĩu, khiếm nhã khi bình luận và trao đổi về các vấn đề được dư luận quan tâm.

N.T

Tin liên quan

15-10-2019 24h

Xe khách đấu đầu xe tải, 1 người tử vong, nhiều người nguy kịch

Phụ xe tải tử vong trong cabin, nhiều hành khách bị đa chấn thương, một số bệnh nhân bị thương nặng nguy kịch và chấn thương sọ não.

15-10-2019 Cộng đồng

Cặp đôi sex khi lái xe nhận án tù treo 6 tháng

Cô gái khỏa thân, ngồi trên đùi bạn trai và có những tư thế nhạy cảm khi anh ta đang lái xe.

14-10-2019 24h

Hai xe máy đối đầu trong đêm, 4 thiếu niên tử vong tại chỗ

Khi xảy ra tai nạn các nạn nhân đều không đội mũ bảo hiểm, người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe.

09-10-2019 Cộng đồng

Khách Tây nói về nhà hàng xây trên đèo Mã Pì Lèng

Du khách nước ngoài ấn tượng với vẻ đẹp của Mã Pì Lèng và đề xuất xây khách sạn ở địa điểm không ảnh hưởng tới cảnh quan nơi đây.

09-10-2019 24h

Chính quyền lên tiếng vụ nhóm người khỏa thân trên Mã Pì Lèng

Sáng 9/10, đại diện Văn phòng UBND huyện Mèo Vạc cho biết, địa phương đã nắm bắt được thông tin và đang kiểm tra vụ nhóm 4 người đàn ông khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng (Hà Giang).

06-10-2019 Cộng đồng

Bên trong khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng

Chưa được cấp phép xây dựng và hoạt động kinh doanh nhưng khách sạn Panorama Mã Pì Lèng (Hà Giang) luôn kín phòng, khách ra vào tấp nập.

06-10-2019 24h

Chủ Mã Pì Lèng Panorama: 'Nếu đóng cửa tôi chỉ biết nhảy sông Nho Quế'

Bà Vũ Ngọc Ánh, chủ nhà nghỉ Mã Pì Lèng Panorama, cho biết việc xây dựng công trình này là tâm huyết của bà, mong phát triển du lịch địa phương.

04-10-2019 24h

Công trình 7 tầng xây trái phép trên đỉnh Mã Pì Lèng

Công trình trên đèo Mã Pì Lèng nằm ngoài vùng lõi danh thắng quốc gia, nhưng ảnh hưởng xấu đến cảnh quan và chưa có giấy phép xây dựng.

keyboard_arrow_up