24h

Hiếp dâm bé gái hàng xóm, cha tá hỏa bị con gái phát hiện

05-09-2018

Chiều 4/9, công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), xác nhận cơ quan này đã thụ lý đơn tố cáo của gia đình người phụ nữ 36 tuổi, trú xã Vĩnh Lương về việc con gái bị hàng xóm hiếp dâm. Theo đơn tố cáo của người mẹ này, cách đây hơn nửa tháng, con gái 12 tuổi của chị bị ông Danh (khoảng 50 tuổi) là hàng xóm của gia đình rủ vào nhà, cho coi phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

“Cách đây hơn 10 ngày, thấy con gái có biểu hiện lạ, gia đình đã gặng hỏi thì con kể bị ông Danh rủ vào nhà làm chuyện người lớn. Lúc đó con tôi có la hét, nhưng bị ông Danh bịt miệng. Khi ông Danh đang thực hiện hành vi thì con gái út của ông này chạy vào phát hiện. Lúc đó ông ta mới thả con tôi ra”, mẹ của bé gái kể.

Theo người nhà, bé gái hơi chậm phát triển so với các bạn nhưng vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên sau khi xảy ra vụ việc cháu bé trở nên ít nói, hay sợ hãi và không không dám ra đường và đến trường vì nhiều người hỏi thăm, bạn bè chọc ghẹo.

Sau khi nghe con gái kể sự việc, gia đình đã dẫn bé lên công an phường Vĩnh Lương trình báo và được cấp giấy giới thiệu đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Theo giấy chứng nhận thương tích do bệnh viện đa khoa Khánh Hòa cấp, bé gái bị rách màng trinh ở nhiều vị trí, không chảy máu. Công an TP Nha Trang đã nhận đơn tố cáo và đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn: Zing, VTC

Tin liên quan

03-09-2018 24h

Bé trai 15 tuổi phạm tội hiếp dâm hai lần

Khoảng 10 ngày chuẩn bị đến ngày xét xử phúc thẩm thì K. tiếp tục hại đời thêm một bé gái 8 tuổi.

24-08-2018 24h

Án tử cho kẻ hiếp dâm bé gái 5 tuổi rồi vứt xuống giếng

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu bé 5 tuổi, Hưng vứt nạn nhân xuống giếng trong vườn cao su.

29-06-2018 Cộng đồng

'Tổ yến thông minh' nghìn tỉ sắp khánh thành ở Cam Ranh

Đứng trước sức ép quá lớn về tắc nghẽn trên không, không gian và điều kiện phục vụ của cảng hàng không trong yêu cầu phát triển du lịch và đầu tư, một nhà ga mới là giải pháp đã được đưa ra cho tỉnh Khánh Hoà.

27-06-2018 24h

Quan hệ với bé gái 10 tuổi rồi cho uống thuốc tránh thai

Quốc lên mạng xã hội quen biết với bé gái 10 tuổi, sau đó cả 2 đi nhà nghỉ quan hệ nhiều lần, Quốc còn đưa thuốc tránh thai của vợ cho "bạn gái" uống thì bị gia đình bé gái phát hiện.

26-06-2018 24h

Lời khai lạnh lùng của kẻ hiếp dâm cô giáo tại trường

Để tránh bị phát hiện, đối tượng Trung đã dùng khẩu trang của nạn nhân, dùng chính con dao của nữ giáo viên mang đến trường gọt vỏ hạt sen để khống chế, cướp tài sản và hiếp dâm nạn nhân.

26-06-2018 24h

Cô giáo bị học sinh cũ hiếp dâm ngay tại trường tố hiệu trưởng nói dối

Cô giáo bị kẻ bịt mặt xông vào trường hiếp dâm khẳng định hiệu trưởng cung cấp thông tin cho báo chí sai sự thật nhằm mục đích bao che cho một số người.

21-06-2018 24h

Giết chủ nợ, giấu xác phi tang tại Khánh Hòa

Lợi dụng lúc chị Huệ đến lấy tiền nợ, Phúc đánh ngã chị Huệ, dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết, giấu xác vào bụi cây rồi lấy xe của nạn nhân rời khỏi hiện trường.

21-06-2018 24h

Ngắm 'tổ yến' tại Nhà ga Quốc tế Cam Ranh

Dùng hình ảnh tổ yến - biểu tượng của Khánh Hòa để làm ý tưởng chủ đạo cho hình khối Nhà ga quốc tế Cam Ranh, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đang khiến nhiều người kinh ngạc bởi kiến trúc, hiện đại và thông minh.

keyboard_arrow_up