Showbiz

H'Hen Niê đóng phim cổ trang của Phương Thanh

22-12-2019

Những hình ảnh đầu tiên của dự án được Phương Thanh công bố hôm 21/12. Nữ ca sĩ cho biết cô mời H'Hen Niê vào vai một mỹ nhân thời xưa bởi ngoài đời, Hen cũng là một hoa hậu. Trong "Ngược dòng Nguyên Hương 239", "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018" xuất hiện với mái tóc dài, y phục lụa trắng thướt tha, diễn những cảnh thể hiện tài năng cầm, kỳ, thi họa. 

Phương Thanh khen H'Hen Niê dễ thương và chân thành. Giọng ca 'Một thời đã xa' tiết lộ thêm, H'Hen Niê diễn chung với bé Gà - con gái cô. Vai diễn của họ trải qua nhiều kiếp, quay tại phim trường vào các tháng cuối năm 2019 và sẽ tiếp tục bấm máy trong năm 2020. 

Hoa hậu H'Hen Niê nói "Ngược dòng Nguyên Hương 239" là một cái duyên đối với cô. Người đẹp gốc Ê-đê gọi Phương Thanh là cô, xưng con. Cô quen biết nữ ca sĩ từ lâu. Khi Hen đắn đo về việc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phương Thanh đã động viên cô tham dự. Sau này khi đăng quang, H'Hen Niê càng thêm thân thiết, quý mến Phương Thanh, còn hứa nếu Phương Thanh làm dự án phù hợp, cô sẽ góp mặt. "Khi cô gọi điện mời tôi tham gia Ngược dòng Nguyên Hương 239, tôi nhận lời luôn mà không do dự, dù chưa biết kịch bản thế nào", H'Hen Niê tâm sự. 

Chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng H'Hen Niê không gặp nhiều khó khăn lúc đóng phim ca nhạc cổ trang này. Cô mất hơn 10 tiếng ghi hình, dưới sự hướng dẫn và chỉnh sửa trực tiếp của Phương Thanh. Người đẹp tiết lộ cô đã thử vai cho một số phim và có thể trong thời gian tới sẽ thử sức vai trò diễn viên. 

"Ngược dòng Nguyên Hương 239" là dự án phim ca nhạc cổ trang dài sáu tập gắn với sáu ca khúc của Phương Thanh ra mắt trong năm 2020. Phương Thanh ấp ủ dự án này hơn sáu năm, trực tiếp làm kịch bản và đóng vai chính. 

V.T

Tin liên quan

17-12-2019 Đẹp+

H'Hen Niê tung bộ ảnh 'ngầu đét' kỷ niệm 1 năm lập kỳ tích tại Miss Universe

Ngày này năm trước, H'Hen Niê khiến người dân Việt Nam tự hào khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

11-12-2019 Đẹp+

Sau hai năm nuôi dưỡng, cuối cùng H'Hen Niê đã để được kiểu tóc này

Cuối cùng H'Hen Niê cũng có thể tự tin để kiểu tóc ngắn ngang vai.

10-12-2019 Showbiz

Phương Thanh, Lý Hùng sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam

Phương Thanh, Lý Hùng và Nhật Cường cùng có mặt tại sân để lên đường sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30 gặp U22 Indonesia.

09-12-2019 Showbiz

H'Hen Niê chuyển nhà, không còn ai đưa đón khi hết nhiệm kỳ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê - tập thích nghi với cuộc sống mới vì không còn hưởng những đặc ân của hai năm nhiệm kỳ.

09-12-2019 Đẹp+

Nhật Kim Anh chụp ảnh tiên nữ cảm hứng từ một giấc mơ

Hình ảnh này khiến fans hào hứng bởi thời gian qua Nhật Kim Anh xuất hiện trên truyền hình với vai Thị Bình lam lũ, vất vả trong phim “Tiếng sét trong mưa”.

07-12-2019 Showbiz

H'Hen Niê nghẹn ngào chia sẻ về 2 năm đương nhiệm khiến Trấn Thành xúc động

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê nghẹn ngào, rơi nước mắt chia sẻ cảm xúc trước giờ tìm ra tân hoa hậu.

06-12-2019 Đẹp+

H'Hen Niê kết thúc nhiệm kỳ với bộ ảnh đẹp tựa nữ hoàng

H'hen Niê toát lên vẻ nữ quyền tựa Nữ hoàng Ai cập trong bộ ảnh kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

03-12-2019 Showbiz

H'Hen Niê để mặc mộc, buộc tóc 'sừng trâu' tổng duyệt bán kết HHHVVN

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trang điểm nhẹ, để kiểu tóc lạ mắt khi xuất hiện bên cạnh 45 người đẹp.

keyboard_arrow_up