Showbiz

Hé lộ tập cuối 'Quỳnh búp bê' và cái kết bi thảm

20-11-2018

Trong tập 27 vừa phát sóng, My "sói" (Thu Quỳnh đóng) đã chính thức bắt tay với tên bố dượng bệnh hoạn của Quỳnh để kiểm soát cô. Một lần nữa, Quỳnh phải đối mặt với nỗi đau tột cùng trong quá khứ của mình, để phục vụ thể xác cho tên bố dượng một lần nữa. Sau cuộc đối thoại với My "sói", bố dượng cũng biết được chuyện Quỳnh có con, và cha của đứa con đó không phải ai khác mà chính là ông ta. Dù gây cho Quỳnh biết bao đau khổ, đẩy Quỳnh vào con được ê chề nhục nhã đó nhưng ông ta vẫn một lòng một dạ muốn chiếm đoạt Quỳnh.

Trong trailer tập cuối cùng của bộ phim vừa được hé lộ, ông ta đã đề nghị Quỳnh về chung sống với hắn ta với điều kiện: "Anh sẽ mang con về cho em, cho chúng ta. Chúng ta sẽ đi một nơi thật xa. Không ai tìm được chúng ta hết. Chúng ta sẽ sống cuộc sống hạnh phúc mãi mãi. Quỳnh! Anh sẽ làm được tất cả vì em. Anh hứa!". Tuy nhiên đáp lại chỉ là thái độ ghê tởm của Quỳnh. 

Ở một phân cảnh khác, Quỳnh đứng trò chuyện với Đào (Quỳnh Kool đóng). Cô dặn dò em gái của chị Lan rằng hãy sống tốt khi không còn có cô bên cạnh khiến Đào linh cảm có chuyện chẳng lành. Sau đó là cảnh quay Thịnh (Hải Anh đóng) đang truy vấn My "sói" về tung tích của Quỳnh. Và câu trả lời của My "sói" dành cho Thịnh lấp lửng rằng: "Nó ở nơi nó cần phải đến".

Những tình tiết này đã khiến khán giả phán đoán rằng vì muốn mang đứa con trở về với mình, Quỳnh đã chấp nhận lời đề nghị của bố dượng. Thế nhưng, kết cục bộ phim không dừng lại ở đó. Ở cảnh cuối đoạn trailer, tên bố dượng hoảng hốt ôm lấy thân thể đầy máu của Quỳnh và một con dao đặt gần ngực trái. Đây được coi là tình tiết hé lộ cái kết về số phận bi thương của Quỳnh búp bê sau những tháng ngày đau khổ, ê chề nhục nhã, bế tắc, không một đường thoát.

Nguồn: Quỳnh búp bê

Tin liên quan

14-11-2018 Showbiz

Quỳnh Kool: 'Mất một thời gian để nguôi ngoai sau cảnh cưỡng hiếp'

Nữ diễn viên thừa nhận đây là một phân cảnh khó với cô khi vừa làm sao để nhập tâm vào nhân vật và giữ không để lộ phần nhạy cảm trên màn ảnh.

13-11-2018 Showbiz

Lộ clip Cảnh 'soái ca' còn sống, trở về trong bộ dạng 'ất ơ'

Cảnh trong clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội không còn là "soái ca" đẹp trai, nam tính, lạnh lùng năm xưa mà bộ dạng không bình thường hội ngộ Quỳnh Búp Bê.

11-11-2018 Showbiz

Nhan sắc 'Quỳnh búp bê' sau 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện tại sự kiện, Phương Oanh "Quỳnh búp bê" đã thu hút được sự chú ý với nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ được một tháng.

05-11-2018 Showbiz

Quỳnh Kool: 'Tôi im lặng khi bị gạ tình và block ai xúc phạm thái quá'

Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận đã bị gạ tình tuy nhiên cô không bận tâm quá nhiều đến chuyện này và cho rằng im lặng là câu trả lời đủ để người kia hiểu.

24-10-2018 Showbiz

Diễn biến mới vụ 'Quỳnh Búp Bê' vi phạm tác quyền

Đại viện VTV thuộc Đài truyền hình Việt Nam đã gọi điện gửi lời xin lỗi tới tác giả Nguyễn Văn Chung.

17-10-2018 Làm đẹp

Quỳnh Búp Bê đáp trả văn minh giữa nghi vấn 'dao kéo'

Trước bình luận chê bai nhan sắc mới và cho rằng Phương Oanh vừa mới nổi tiếng đã nghiện thẩm mỹ, cô đã có lời đáp trả "gắt mà sang".

17-10-2018 Showbiz

Thanh Hương bị ám ảnh sau cảnh hiếp dâm tập thể trong 'Quỳnh búp bê'

Theo Thanh Hương, chi tiết hiếp dâm tập thể là cảnh rất khó khiến cô kiệt quệ về thể xác và ám ảnh tâm lý.

16-10-2018 Showbiz

Quỳnh Búp Bê 'kém duyên' khi vừa nói chuyện vừa ngoáy tai

”Quỳnh Búp Bê" - Phương Oanh vô tư ngoáy tai khi đang livestream giải đáp câu hỏi của khán giả.

keyboard_arrow_up