Showbiz

Hé lộ 'anh chàng độc thân' thứ hai trong 'The Bachelor Việt Nam'

13-08-2018

Trong các phiên bản quốc tế của "The Bachelor", Host cũng giữ một vị trí quan trọng khi luôn là người đưa ra lời khuyên cho Anh chàng độc thân trước mỗi thời điểm quan trọng hoặc thậm chí là người đưa ra những tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm với Anh chàng độc thân. Vị trí Host thường được giao cho những người đàn ông trưởng thành, có kinh nghiệm sống và ít nhiều có khả năng tư vấn trong chuyện tình cảm.

Sau khi chính thức giới thiệu anh chàng độc thân Quốc Trung thì "The Bachelor Việt Nam" cũng hé lộ "anh chàng độc thân" thứ hai, Host của chương trình, chính là nam diễn viên Khôi Trần.

Chia sẻ về cơ hội trở thành Host của "Anh chàng độc thân – The Bachelor Việt Nam", Khôi Trần cho biết: “Tôi được một người bạn giới thiệu với ê-kíp sản xuất 'The Bachelor Việt Nam' nhưng không phải vì quen thân mà được nhận ngay. Tôi vẫn phải lên ghi hình thử một vài phân đoạn và tôi được biết những mẫu phim ghi hình đó được gửi qua đơn vị giữ bản quyền để họ kiểm duyệt hình ảnh. Và chỉ khi được họ thông qua thì tôi mới chính thức trở thành Host của chương trình"

"The Bachelor – Anh chàng độc thân" sẽ được phát sóng từ tối 14/8.


Nguồn: The Bachelor Việt Nam

Tin liên quan

8 giờ trước Showbiz

Huỳnh Lập và Quang Trung đổi nghề làm 'cặp đôi phá hoại' đám cưới

Tại mỗi lễ vu quy, họ phải hóa trang thành một nhân vật khác nhau để việc gây rối được trót lọt.

8 giờ trước Showbiz

Chi Pu thay bồ như thay áo, tiết lộ bí quyết 'check hàng'

"Bây giờ người ta phải hôn và nhiều hơn thế nữa để xác định đối tượng là thẳng hay cong rồi mới tính tiếp chứ. Đỡ mất thời gian, hiểu chưa?", Chi Pu tiết lộ.

9 giờ trước Showbiz

Ngân Anh 'lộ hàng' khi trình diễn đầm dạ hội ở Hoa hậu Liên lục địa

Hoa hậu Đại dương dường như không biết đến sự cố mà vẫn vô tư trình diễn, khiến hình ảnh bị ống kính ghi lại.

9 giờ trước 24h

ĐTVN hồi hộp dõi theo trận đấu cuối cùng tranh vé vào vòng knock-out

Thầy trò HLV Park cùng nhau tụ họp tại hành lang khách sạn và căng thẳng dõi theo từng nhịp đấu trận giữa Liban và CHDCND Triều Tiên.

07-08-2018 Showbiz

Quốc Trung và câu chuyện tình với 24 cô gái

24 cô gái đều hy vọng chiếm giữ được trái tim của Giám đốc điều hành công ty Woodnet - Quốc Trung.

17-04-2018 Showbiz

Dàn người đẹp, hoa hậu, siêu mẫu tham gia casting 'The Bachelor Vietnam'

Không chỉ có các thí sinh từ các nghành nghề khác nhau, "The Bachelor Vietnam" còn thu hút đông đảo các thí sinh đã có bề dày thành tích từ các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước đến tham dự.

12-04-2018 Showbiz

Lan Khuê bật khóc tiết lộ từng bị người yêu phụ tình

Đi casting thí sinh cho show "Anh chàng độc thân - The Bachelor Vietnam", Lan Khuê bất ngờ rơi lệ khi đồng cảm với chuyện tình buồn của một cô gái trẻ.

keyboard_arrow_up