Showbiz

Hari Won 'mày - tao', tát Trấn Thành trên truyền hình

01-06-2018

Trong phần "Thử thách xử lý tình huống" của "Khi đàn ông mang bầu" tập 2, NSND Hồng Vân đã tạo tình huống bất ngờ cho đội Hari - Trấn Thành. NSND Hồng Vân hóa thân thành chị gái của Trấn Thành để thử thách tình yêu của cặp đôi. NSND Hồng Vân liên tục áp đảo khiến Trấn Thành gần như không thể nói được gì.

Sau đó, để giải thích với Hari, Trấn Thành đã bịa chuyện là chị gái bị tâm thần vì thân hình béo mập không kiểm soát được. Hồng Vân cho rằng cô xen vào vì em trai mình quá đào hoa và tán gái rất giỏi. Quá bức xúc, Hari Won gọi Trấn Thành là "mày" khi nghe NSND Hồng Vân nói về quá khứ đào hoa của chồng.

Thậm chí, Hari còn tát Trấn Thành khi nam danh hài tỏ vẻ bất ngờ vì thông tin Hari đã mang bầu 5 tháng. Ở cuối tiểu phẩm Trấn Thành còn nói lời yêu Hari khiến khán giả xúc động.

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

01-06-2018 Showbiz

17 tháng kết hôn nhiều thị phi nhưng hạnh phúc của Trấn Thành - Hari Won

Cuộc hôn nhân mở đầu bằng nhiều sóng gió với vô vàn những lời thị phi. Nhưng sau tất cả, sau 17 tháng, họ đang cùng nhau có một cuộc sống viên mãn.

28-05-2018 Showbiz

Trấn Thành vạch tội Hari, hướng dẫn nhận biết đàn ông có vợ cực chuẩn

Trấn Thành hài hước kể xấu bà xã Hari Won: "Từ ngày lấy vợ là vô sản, nó siết hết tiền bạc xong tối nó kêu mình "siết" nó" khiến người xem bật cười.

25-05-2018 Showbiz

Mẹ Trấn Thành mong Hari Won có con sớm

Trong gameshow "Khi đàn ông mang bầu", mẹ Trấn Thành lại mong muốn Hari Won mang thai thật để trải qua những cảm giác thật của người mẹ

24-05-2018 Showbiz

Cuộc sống sau ánh hào quang ít ai biết của Trường Giang

Danh hài nổi tiếng rời khỏi sân khấu trong ánh sáng nhòe nhoẹt và lầm lũi về nhà với đôi dép tổ ong quen thuộc.

24-05-2018 Showbiz

Vợ chồng Trấn Thành 'muối mặt' vì bị Trường Giang trêu ghẹo

Trường Giang giới thiệu: "Đây là cặp trời sinh ‘tiên đồng – ngọc nữ’ mỗi năm chỉ gặp một lần, xin giới thiệu David Thành – Jennifer Won”.

24-05-2018 Showbiz

Hứa Vĩ Văn: 'Kỳ Duyên không nhu mì, thảo mai đâu'

Hứa Vĩ Văn tiết lộ: “Khán giả đừng nghĩ Kỳ Duyên mang danh Hoa hậu Việt Nam là sẽ phải duyên dáng, nhu mì".

24-05-2018 Showbiz

Biểu cảm bất ngờ của Hari Won khi nghe tên tình cũ Tiến Đạt

Trấn Thành từng nhiều lần bày tỏ thái độ khi nghe đến 2 chữ “Tiến Đạt” trên sóng truyền hình, thế nhưng, Hari Won sẽ ra sao khi nghe tên tình cũ?

18-05-2018 Showbiz

Trấn Thành, Trường Giang lần đầu trải nghiệm cảm giác đau bụng chuyển dạ

Sự căng thẳng và đau đớn của những người chơi trong "Khi đàn ông mang bầu" chẳng khác gì những bà bầu thật sự trong lúc vượt cạn.

keyboard_arrow_up