Showbiz

Hari Won bị chê ăn uống kém sang: 'Khi con chó đang ăn đừng đụng vô'

03-08-2018

Cách đây ít ngày, clip Hari Won ăn uống tại một bữa tiệc được lan truyền. Trong khi các người đẹp khác như Á hậu Lệ Hằng, Nguyễn Thị Loan... ngồi "giữ dáng" thì Hari Won vô tư thưởng thức món ăn một cách ngon lành. Clip được chia sẻ tạo nên tranh cãi không nhỏ. Nhiều anti-fan cho rằng nữ ca sĩ "kém sang" khi đi tiệc, thiếu tinh tế so với các người đẹp khác. Số khác còn nặng lời hơn khi dùng từ ngữ "phàm ăn tục uống" hay "ăn như chết đói" để phán xét về hành động này.

Tuy nhiên, cũng có không ít người đứng ra bênh vực giọng ca "Anh cứ đi đi". Họ cho rằng hành động của Hari Won chẳng có gì đáng chỉ trích. Việc thoải mái, không "làm màu" như thế chẳng xúc phạm đến ai, cũng chẳng gây tổn hại đến điều gì. Khi hỏi Hari Won về vấn đề này, cô tỏ ra thoải mái. Nữ ca sĩ cho biết lúc đầu thấy người khác bình luận hành động của mình là "kém sang" vẫn nghĩ nó là từ phổ biến như một trào lưu trên mạng, không phải đang xúc phạm mình. Tuy nhiên, khi nghe những người xung quanh bức xúc bảo vệ mình, cô mới ngờ ngợ ra vấn đề.

Hari phản pháo: "Người Hàn có câu "khi con chó ăn đừng đụng vào, nó cắn". Còn ở Việt Nam cũng có câu "Trời đánh tránh bữa ăn". Hari nghĩ ăn uống là khoảnh khắc thiêng liêng của mỗi người, quan trọng nhất vẫn là sức khỏe mà. Sau này Hari vẫn cứ thoải mái ăn uống như thế thôi, dù có máy quay hay không đi nữa".

Nguồn: Thanh niên

Tin liên quan

02-08-2018 Showbiz

Hari Won chia sẻ lý do lần đầu dám dẫn chung với Trấn Thành

Vắng Trấn Thành tại buổi họp báo "Giọng ca bí ẩn", Hari Won thú nhận không dám nhận dẫn chung chương trình với chồng mình vì Trấn Thành hay “kiếm chuyện” với mình.

01-08-2018 Showbiz

Thúy Nga chọc Hari Won 'ăn tiệc phải từ tốn'

Hành động Thúy Nga nhắc khéo Lê Lộc và Cát Tường trong bữa tiệc nhằm trêu đùa để tạo không khí vui vẻ, đồng thời để trêu chọc Hari Won - bà xã Trấn Thành.

31-07-2018 Showbiz

Hari Won 'tung chiêu' khen liên hoàn để quấy rối Thuận Nguyễn

Đóng vai người quấy nhiễu làm mất thời gian của hai đội chơi, Hari Won liên tục dành lời khen cho Thuận Nguyễn khiến anh chàng mất tập trung.

31-07-2018 Ăn chơi

Thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn

Nói không với dầu tinh chế, đồ uống có ga..., nói có với mật ong, uống 2 cốc nước khi đói vào buổi sáng là những nguyên tắc ăn uống bạn nên thực hiện để sống lâu hơn.

29-07-2018 Showbiz

Hari Won không dám để Trấn Thành ở một mình với BB Trần

Hari Won, Băng Di và Kim Nhã đều luôn phải "cảnh giác" cao độ với "bà hoàng trêu ghẹo tài xế" BB Trần.

28-07-2018 Showbiz

Trấn Thành nhận thua Tiến Đạt trước mặt Hari Won

Không chỉ thể hiện khả năng "chém gió" lấn lướt chồng, Hari Won còn liên tục khen trai khi cùng dẫn chung “Giọng ca bí ẩn” khiến Trấn Thành chịu thua.

26-07-2018 Showbiz

Sam quyết tâm giành trai cực phẩm khỏi tay Ninh Dương Lan Ngọc

Sau 12 tập phát sóng, chương trình “Quý ông đại chiến” tập cuối sẽ ra mắt khán giả vào lúc 20h thứ bảy (28/7) trên kênh VTV3.

23-07-2018 Showbiz

Hari Won khen Nguyên Khang giống Trấn Thành

Hari Won cho rằng MC Nguyên Khang có sự tự tin và láu cá như chồng cô.

keyboard_arrow_up