Cộng đồng

Hành trình tìm về nguồn cội của chàng trai bị thất lạc

18-05-2018

Fanpage FPT Telecom vừa đăng tải phim ngắn kể về hành trình chàng trai bị thất lạc tìm về nguồn cội đầy xúc động.

Phim dựa trên câu chuyện có thật về chàng trai tên Đông, khi còn nhỏ bị lạc mất người anh ở ga tàu. Mặc dù được cha mẹ nuôi yêu thương và đang sinh sống tại Hàn Quốc nhưng Đông vẫn luôn mong muốn tìm về với gia đình ruột thịt của mình.

Đông đăng tải thông tin tìm người thân trên mạng xã hội, dựa trên những ký ức ít ỏi về quê nhà. Nhờ sự kết nối của Internet, sự lan tỏa trên các mạng xã hội, chàng trai trẻ cũng tìm được người thân của mình.

Phim ngắn nhanh chóng thu hút sự chú ý và lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Hình ảnh vùng quê Hưng Yên thanh bình và nên thơ cũng khiến nhiều người phải suýt xoa. 

Nguồn: FPT Telecom

Tin liên quan

14-05-2018 Cộng đồng

Chủ xe SH thanh minh vì bị tố 'vô ơn’ sau cái chết của 2 'hiệp sĩ’

Chủ nhân chiếc xe SH trong vụ việc đang gây chấn động dư luận xã hội đã có lời giải thích về các hành động được cho là của anh trên Facebook.

09-05-2018 Cộng đồng

'Thánh chế' Thanh Huyền tâm sự 'Phụ nữ tuổi 30'

Nổi tiếng mạng xã hội với những bản nhạc chế, “thánh chế” Đặng Thanh Tuyền mới đây tiếp tục trình làng clip “Phụ nữ tuổi 30”.

08-05-2018 24h

Cô giáo tiếng Anh chửi học viên chỉ trình được bằng kế toán

Cô Kim Tuyến khẳng định mình không phải là một "giáo viên" và lên tiếng "cảm ơn" cộng đồng mạng đã dành thời gian, tâm sức chửi cô 3 ngày vừa qua.

20-04-2018 Showbiz

Thuỷ Tiên bất ngờ huỷ làm phim ngắn 400 triệu

Thủy Tiên quyết định quay lại MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" với nội dung hoàn toàn mới, để dành dự án phim ngắn đã đầu tư 400 triệu vì không phù hợp với hình ảnh hiện tại.

16-04-2018 Cộng đồng

Ông bố 'bá đạo' nhổ răng cho con bằng trái bóng

Cận cảnh màn nhổ răng bá đạo của ông bố trẻ bằng trái bóng thu hút được nhiều lượt xem và bình luận thú vị của cộng đồng mạng.

23-03-2018 Cộng đồng

Dân mạng rần rần khoảnh khắc 5 chú thú cưng chơi 'cầu trượt'

Chỉ sau 13 giờ đăng tải trên mạng xã hội, clip này nhanh chóng thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem, 22 nghìn chia sẻ và 11 nghìn bình luận.

11-03-2018 Cộng đồng

Cô gái Sài Gòn 'Nắm tay mẹ đi khắp thế gian'

Ngọc chia sẻ, mẹ cô ít chữ nhưng là người thay chồng nuôi anh em cô nên người, cô rất yêu mẹ, mong muốn dành tiền dẫn mẹ đi du lịch khắp nơi.

21-12-2016 24h

Trung Quốc chặn các video live stream không lành mạnh

Trung Quốc đã luật hóa việc kiểm soát nội dung các video livestream có nội dung không lành mạnh trên mạng xã hội. Qua đó, xử phạt hơn 16.000 cá nhân vi phạm.

keyboard_arrow_up