Làm đẹp

Hành trình phẫu thuật hàm móm của chàng trai Bến Tre lên sóng truyền hình

30-05-2018

Ca Trần Khánh Du, 21 tuổi người Bến Tre từ một thanh niên mắc phải khuyết điểm hàm móm nặng, gương mặt bất cân xứng, lệch hẳn sang một bên đã “lột xác” ấn tượng. Từ đó, diện mạo điển trai của Du được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, anh chàng còn được mời tham gia một talkshow trên truyền hình chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Khánh Du chia sẻ: “ Trước đây, vì thấy mình xấu xí nên em rất ngại khi tiếp xúc với đám đông. Đến hiện tại em đã thay đổi, tự tin hơn rất nhiều”. 

Vô tình xem được clip của Trần Lữ Anh Khoa sau khi được bác sĩ Tú Dung cải thiện hàm móm. Từ đó, Khánh Du bắt đầu tìm hiểu và mong muốn được thay đổi. Vì gia cảnh khó khăn, sống với bà nội từ nhỏ, Khánh Du đã được hỗ trợ phần lớn kinh phí phẫu thuật.

Khánh Du bị móm nặng, hai khớp cắn cách nhau đến 2.2cm. Để cải thiện, bắt buộc phải can thiệp cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Tuy nhiên, việc cắt xương hàm dưới không đủ nên phải cắt xương hàm trên đẩy về trước. Do cằm của Khánh Du quá dài, phải tiến hành thêm việc điều chỉnh xương cằm cân đối. Ca phẫu thuật hoàn thiện sau 5 giờ đồng hồ.

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, Khánh Du ăn cháo 2 ngày đầu. Sau 5 ngày anh chàng đã xuất viện và đi làm luôn. Du chia sẻ: "Trước đây, cứ nghĩ sẽ đau đớn nhiều nhưng mọi thứ diễn ra bình thường, em bắt đầu hoạt động nhẹ sau khi xuất viện”.

Thành công sau phẫu thuật hàm móm không chỉ là niềm vui riêng của Khánh Du mà đó còn là hạnh phúc trọn vẹn của người bà 80 tuổi. Mặc dù tuổi cao, sức yếu nhưng bà nội đã là người luôn đồng hành chăm sóc và là nguồn động lực to lớn để Khánh Du phẫu thuật.

Nguồn: VTV3

Tin liên quan

29-05-2018 Làm đẹp

Cô gái 'lột xác' sau 5 năm nhờ giảm cân và chỉnh sửa một chi tiết trên gương mặt

" Sẽ luôn có người nói với bạn họ ghét vẻ đẹp nhân tạo thích tự nhiên,,,vậy nếu bạn vốn không xinh thì tại sao không thể biến mình đẹp một cách tự nhiên nhất".

25-05-2018 Làm đẹp

Á hậu đại dương Diệu Thùy: 'Tôi sẽ không phá nát vẻ đẹp tự nhiên của mình'

Khác với nhiều người đẹp Việt có suy nghĩ khá cởi mở trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, Diệu Thùy lại cho biết cô sẽ không bao giờ "dao kéo".

24-05-2018 Làm đẹp

Bích Phương: 'Phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp lên thì chẳng có lý do gì không làm'

Bích Phương thẳng thắn chia sẻ về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ bủa vây cô suốt một thời gian dài.

21-05-2018 Làm đẹp

Thu Trang: 'Tôi khóc vì gương mặt sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ'

Nữ diễn viên hài cho biết cảm giác của chị sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là sợ hãi vì gương mặt và mắt sưng phồng, không nhận ra bản thân.

18-05-2018 Làm đẹp

Cô gái 'như được đầu thai' sau khi chi hơn 1 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ

Ca phẫu thuật mang lại kết quả mỹ mãn cho cô gái người Nhật, đến nỗi nhiều người còn ví như cô gái này đã được đầu thai thành người khác.

16-05-2018 Làm đẹp

Cô nàng gầy nhom lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một cô nàng cò hương xanh xao, cô gái trẻ tên Nguyễn Hoài Hương đã quyết tâm thay đổi bản thân mình một cách ngoạn mục nhờ vào phẩu thuật thẩm mỹ.

15-05-2018 Làm đẹp

Midu thay đổi hoàn toàn, 'chịu khó' khoe ngực 'khủng'

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu có rất nhiều thay đổi về mặt ngoại hình.

15-05-2018 Làm đẹp

Hành trình chuyển giới đau đớn của chàng trai đen nhẻm

Từ một chàng trai đen nhẻm, xấu xí, mặt đầy mụn, Ngọc Anh "lột xác" sau ca phẫu thuật đau đớn tột cùng.

keyboard_arrow_up