Tin liên quan
Phó thủ tướng Bỉ lúng túng khi đeo khẩu trang
Phó thủ tướng Bỉ đặt khẩu trang lên trán, sau đó lại bịt ngang mắt rồi mới từ từ kéo xuống che mũi và miệng.
Gin Tuấn Kiệt hoá Joker lãng tử, hát ballad
Gin Tuấn Kiệt bất ngờ lột xác hình tượng, không còn là "hoàng tử" mà nay đã trở thành một Joker ma mị.
Học sinh tiểu học Trung Quốc: Phải đội 'mũ 1 mét', không chạm vào bạn
Trước cổng trường, các em đứng xếp hàng ngay ngắn, giữ đúng khoảng cách 1 mét nhờ chiếc mũ "thần kỳ".
Tổng thống Nam Phi bị chỉ trích vì đeo khẩu trang lóng ngóng
Ông Ramaphosa thực hành đeo khẩu trang hướng dẫn người dân nhưng gặp sự cố.
Trung Quốc phong toả Cáp Nhĩ Tân vì có 2 ổ dịch Covid-19
Sau hàng tuần không có dấu hiệu lây nhiễm trong cộng đồng, ào 17/4, thành phố Cáp Nhĩ Tân đã ghi nhận 2 ổ dịch mới.
Xử phạt thanh niên tự xưng là bác sĩ cự cãi khi bị nhắc đeo khẩu trang
Thậm chí, lực lượng chức năng phát khẩu trang miễn phí yêu cầu đeo nhưng người đàn ông này vẫn không đeo và có biểu hiện chống đối.
Người đàn ông không đeo khẩu trang tranh cãi với CSGT
Cả CSGT, công an, dân quân lên tiếng nhưng người đàn ông nhất quyết không nhận sai và cho rằng mình không vi phạm điều gì.
Không đeo khẩu trang, 2 thanh niên phun nước bọt, đánh cảnh sát
Ngoài việc không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19, không đội nón bảo hiểm, cả Cư và Dễ đều có nồng độ cồn vượt ngưỡng cho phép.